19 Trái Ác Quỷ Ý Tưởng

Devil”s Fruits đóng vai trò trung trung ương trong One Piece: bất cứ ai nạp năng lượng nó thì đang nhận được năng lượng siêu nhiên, nhưng sẽ biển cả cả nguyền rủa và mãi mãi ko thễ tập bơi được nữa. Trái hung thần chia có tác dụng 3 nhiều loại cơ bản: Paramecia (siêu nhân), Zoan (động vật), Logia (tự nhiên)

Các nhà kỹ thuật trong thủy quân ở Grand Line, đáng chú ý nhất là Dr. Vegapunk, đã nghiên cứu ra phương thức khiến cho 1 vật thể hoàn toàn có thể “ăn” được một trái ác quỷ. Ông ta đã và đang tìm ra phương thức chuyển năng lượng đến người ăn cũng tương tự hậu quả của vấn đề một người ăn 2 trái hung quỷ – khung hình sẽ nổ tung và bặt tăm không vết vết.

Bạn đang xem: 19 trái ác quỷ ý tưởng

Paramecia Là loại trái hung thần quỷ ác làm biến đổi thân thể của bạn ăn. Ví dụ như Luffy, trái Gomu Gomu đã biến khung hình thành cao su.

Zoan Là loại trái ác quỷ thay đổi người ăn thành cồn vật. Thường nó sẽ đến phép chuyển đổi thành 3 hình thái: trường đoản cú nhiên, lai, cùng thú. Chủ yếu là tăng kỹ năng vật lý và có thể chấp nhận được sữ dụng 3 hình thái – trong quy trình chiến đấu chọn hình thái hữu dụng nhất để sữ dụng.

Logia Trái Logia có uy lực lơn nhật trong chúng ta trái cậy ác quỷ. Người tiêu dùng hoàn toàn đổi khác thành thành phẩn của từ bỏ nhiên. 

Đang xem: Hinh anh trai ac quy

Danh sách những người tiêu dùng quả hệ zoan (đã biết )

Zoan (動物系 , Dōbutsukei , nghĩa đen: Hệ Động vật) là 1 trong loại Trái hung thần cơ bản cùng cùng với Paramecia (Hệ khôn cùng nhân) cùng Logia (Hệ thiên nhiên).  nhiều loại Trái hung quỷ này cho phép người sử dụng biến đổi hình dáng vẻ thành 1 chủng loại thú hoặc lai thú bởi ý nghĩ.

Xuất hiện lần đầu tiên tiên: Chapter 135; Episode 81

Tác dụng:

Một trái Zoan được cho phép người sử dụng có thể biến hình thành một con vật khác, với được chia làm 3 dạng: Hình dạng người sử dụng bình thường, bề ngoài biến hình trả toàn, và kiểu dáng lai thân 2 dạng trên. 

Người sử dụng rất có thể biến hình thành phần đông loài thú ăn thịt, với xu thế nhiều người tốt về đánh nhau hơn những các loại khác. Được nói đến bởi Chopper, mọi loài thú ăn uống thịt đều có công dụng săn mồi và khát huyết hơn phần đông loài khác 1 cách tự nhiên. Là loài nạp năng lượng thịt có xu thế thích nghi tốt cho việc săn mồi, người sử dụng loại Zoan này còn có thể trở thành những loài thú nguy hiểm và khỏe mạnh trong hành động vật lý, cùng với những bộ phận hữu ích như móng vuốt hỗ trợ tấn công. 1 ví dụ nổi bật nhất mang đến hệ Zoan này là Lucci, khi trở thành hình dạng Báo hoàn toàn và vồ lấy cắn đối thủ.

Thú cổ đại

Thú thần thoại

Sengoku tấn công băng Blackbeard bằng sóng chấn động

Cho mang lại nay, Sengoku thường xuyên sử dụng năng lực trái cây này đa số cho mục tiêu chiến đấu, bức tốc sức khỏe mạnh nắm đấm của chính bản thân mình nhờ vào cánh tay khổng lồ, cú đấm này dạn dĩ đến nỗi hoàn toàn có thể làm làm bị yêu quý được Luffy lúc cậu đang áp dụng chiêu “bong láng khổng lồ” và phá hủy tổng thể đài hành quyết trong cả khi nó được bảo đảm an toàn bởi “tường sáp” của Mr.3. Sengoku có chức năng tung ra gần như cú đánh gây thiệt sợ nặng vật nài và lan rộng ra ra một khoanh vùng lớn, thậm chí là đả yêu mến được cả mọi thành viên băng Blackbeard.

LINH TINH

Sức táo bạo này đã lý giải cho câu hỏi vì sao Sengoku lại có biệt danh là “Đức Phật”. mặc dù tên của hoa quả này được dịch là “Đại Phật”, tuy thế “Daibutsu” chính xác hơn là dùng làm chỉ một Pho tượng Phật chứ không phải là để duy nhất Đức Phật thiệt sự, điều này phù hợp với màu domain authority vàng với mái tóc Phật tổ của ông khi trở nên hình. Trong những khi biến hình, loại mũ của Sengoku nhường như bặt tăm và đồng phục của ông bỗng nhiên buộc xung quanh thắt sườn lưng (mặc dù không nhận thấy ông có tác dụng vậy), chỉ thấy khung người ông thay đổi màu dung nhan và tăng thêm về kích thước. Trong anime, mũ của ông được trình bày là bé dại dần đi, điều giống như cũng xảy ra với tóc xung quanh ông. Tuy nhiên trên thực tiễn là có thể có tương đối nhiều hơn hai trái Hito Hito no Mi, tuy thế chỉ có hình dáng “Daibutsu” của Sengoku là có một cái tên vậy thể, còn trái của Chopper thì thực hiện tên chuẩn chỉnh và nó hoàn toàn có thể có hoặc không tồn tại một mẫu thiết kế xác định.

Khi Sengoku sử dụng sức khỏe của trái cây này lần đầu để ngăn chặn lại Luffy, phần lớn Hải quân bên gần đó nói rằng chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy ông thực hiện nó trước đây, điều này minh chứng ông hết sức ít khi biến hình.

Xem thêm: Cách Làm Trà Gạo Lứt Đậu Đen Giảm Cân, Đẹp Da, Cách Làm Trà Gạo Lứt Đậu Đen Giảm Cân, Đẹp Da

Phương Hoàng

Tính năng: có thể chấp nhận được người áp dụng biến hình thành Chó rừng (lai hoặc trả toàn) người sử dụng: Chaka Chức vụ: Tướng chỉ đạo quân lính Arabasta 

Chó Chồn

Tính năng: được cho phép người thực hiện biến sinh ra Chó Sói (lai hoặc hoàn toàn) bạn sử dụng: Jyabura Chức vụ: 1 thành viên của CP9

Ushi Ushi no mi (Trái Bò):

Bò Rừng:

Kaku bị cười cợt nhạo vì vẻ ngoài buồn cười

Cách sử dụng  Với quyền lợi và nghĩa vụ của hoa trái ban cho, Kaku sử dụng hầu hết cho chiến đấu. Kết hợp với kỹ năng Rokushiki cùng kiếm thuật của mình, Kaku sử dụng sức khỏe của hoa trái Devil để gia công cho đòn tấ công trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong trận chiến. Ban đầu, do bắt đầu chỉ ăn trái cây ác quỷ, Kaku đang không nắm quyền kiểm soát điều hành quyền hạn của hoa quả và trở thành một bé hươu cao cổ hoàn toàn khi anh đại chiến với Zoro. Tuy nhiên anh mau lẹ học được cách sử dụng chúng để tăng điểm mạnh của mình.

Ngoài trận chiến, Kaku cũng có sử dụng năng lượng của trái cây sẽ giúp đỡ đồng nhóm của mình, Rob Lucci . Sau sự việc ở Enies Lobby, Lucci đã bị thương nặng. Để giúp đỡ trong việc ngân sách đầu tư y tế cho câu hỏi cứu chữa Lucci sống St Poplar, Kaku trở thành một con hươu cao cổ để tạo thành thành một cái cầu tuột cho trẻ em trong những lúc đồng nghiệp không giống là Fukurou , thu chi phí từ họ.

Các kỹ thuật có tên được áp dụng bởi Kaku có liên quan đến những trái cây hung thần như sau:

Kama Kirin ( 镰麒麟 ? “Lưỡi hái tử hươu cao cổ”) : Được áp dụng trong hiệ tượng một nửa bé hươu cao cổ. Kaku áp dụng cổ của chính bản thân mình và vội lại rồi kế tiếp anh áp dụng Soru nhằm tăng vận tốc của những cuộc tấn công. Hoàn toàn có thể là một sự đùa chữ với kamakiri (bọ ngựa cầu nguyện). Trong Manga Viz, đòn này được hotline là hươu cao cổ Scythe .

Kirin Hōdai ( キリン砲台 ? “Hươu cao cổ Cannon Stand”) : Được thực hiện trong hiệ tượng một nửa nhỏ hươu cao cổ. Kaku đứng y như một con hươu cao cổ bình thường, nhưng mà kéo cổ anh vào khung người của mình, tạo nên nó nhỏ hơn để tránh đòn. Vào Manga Viz, đòn này được call là hươu cao cổ Cannon .

Pasta Machine ( パスタマシン Pasuta Mashin ? ) : Được sử dụng trong bề ngoài một nửa bé hươu cao cổ, đây là kỹ thuật vô lý độc nhất của Kaku. Sau khoản thời gian kéo cổ của chính mình quá những từ Kirin Houdai , cổ của anh ý là trọn vẹn mất đi, mà lại tay chân của chính bản thân mình lại trở cần rất dài, y hệt như đặt bột thông sang 1 máy mì ống. Sau khoản thời gian nói điều này, anh ngay nhanh chóng đặt tên mang lại chiêu tiến công này là đồ vật kéo mì và đã bị mắng do Zoro. Trong chính sách này, anh sử dụng thanh kiếm của bản thân một phương pháp linh hoạt với cũng nâng vị trí xa hình ảnh hưởng.

Henchikirin ( 鞭竹林 ? “Bamboo Forest Whip”) : Được thực hiện trong vẻ ngoài một nửa con hươu cao cổ. Kaku thực hiện cổ như một chiếc roi, đánh đối thủ liên tục với mẫu đầu của mình. Văn bản nhấn táo tợn Kirin (hươu cao cổ) và cũng đều có thể có nghĩa là “kỳ lạ”. Trong dub FUNimation, nghệ thuật này còn giữ lại tên gốc của nó, cùng trong Manga Viz, đòn này được gọi là Whiplash .

Mōchikirin ( 猛竹林 ? “Fierce Bamboo Forest”) : Được áp dụng trong hình thức một nửa nhỏ hươu cao cổ. Vào cuộc tiến công này, Kaku đẩy đầu vào đối thủ của chính bản thân mình với sự tàn nhẫn hơn cả. Có cùng một sự nhấn mạnh về Kirin như vào henchikirin . Trong Manga Viz, đòn này được gọi là Fierce Smash .

Linh Tinh

Một fan ngưỡng mộ hỏi Oda số đông gì sẽ xảy ra với Kalifa trường hợp cô ấy đã ăn uống trái cây này thay bởi Kaku . Oda trả lời câu hỏi của người hâm mộ này và đã vẽ Kalifa như một bé hươu cao cổ lai bé người. Mang dù bề ngoài lai của Kalifa, giống như như phần đông các hiệ tượng lai Zoan, là hơi thổi phồng cổ, chân cùng tay của hươu cao cổ cơ mà vẫn tương đối tròn tròn chứ không hề vuông vức như Kaku. Chính vì hình dạng của nó giống một trái chuối nên không ít người dân đã đoán nó là trái cây hung quỷ có dạng Khỉ .

Tính năng: được cho phép người thực hiện biến có mặt Báo (lai hoặc hoàn toàn) fan sử dụng: Lucci Chức vụ: Đội trưởng của CP9

Tori Tori no mi (Trái chim):

Chim Ưng

Tính năng: cho phép người thực hiện biến xuất hiện Trăn (lai hoặc hoàn toàn) fan sử dụng: Boa Sandersonia Chức vụ: một trong các 3 chị em giai cấp Amazon Lily

Hổ có Chúa

3 hình dạng cơ bản: Lai, Người, cùng Thú

Tính năng: cho phép người thực hiện biến hình thành tín đồ (lai hoặc hoàn toàn) bạn sử dụng: Tony Tony Chopper Chức vụ: chưng sĩ của Băng hải tặc nón Rơm

Zou Zou no Mi

Tính năng: được cho phép người sử dụng biến hình thành loài chuột Chũi (lai hoặc hoàn toàn) người sử dụng: Miss Merry Christmas Chức vụ: Tay không đúng trong Baroque Works cặp với Mr.4

Uma Uma no ngươi (Trái Ngựa)

Tính năng: chất nhận được người thực hiện biến sinh ra Voi (lai hoặc trả toàn) fan sử dụng: Funkfreed Chức vụ: Thanh tìm của Spandam

Các trái Zoan chưa biết tên: lớn Long

Cho phép người sử dụng biến có mặt Chó Đốm? (lai hoặc hoàn toàn) fan sử dụng: ? Chức vụ: Phó Đô Đốc

Nhện?

*

Cho phép người sử dụng biến hình thành Nhện? (lai hoặc hoàn toàn) fan sử dụng: Onigumo Chức vụ: Phó Đô Đốc Danh sách những người sử dụng quả hệ Logia (đã biết )