10 HÌNH ẢNH VÕ TẮC THIÊN ĐƯỢC CHÚ Ý TRÊN MÀN ẢNH HOA NGỮ

Ân Đào được coi là Võ Tắc Thiên xấu nhất, giữ Gia Linh là Võ Tắc Thiên ác nhất trong những khi danh hiệu đẹp nhất thuộc về Trương Đình và quyến rũ nhất là lưu giữ Vũ Hân.

Bạn đang xem: 10 hình ảnh võ tắc thiên được chú ý trên màn ảnh hoa ngữ


Lưu gọi Khánh - Võ Tắc Thiên khiếp điển

*
Với vai diễn để đời trong tập phim truyền hình Võ Tắc Thiên 1995, hình hình ảnh nữ hoàng độc nhất của lịch sử dân tộc Trung Hoa đã gắn sát với tiếng tăm của Lưu hiểu Khánh. Nhắc tới Lưu hiểu Khánh là khán giả nghĩ ngay mang đến Võ Tắc Thiên cùng mãi đến nay, ko một diễn viên nào hoàn toàn có thể xóa mờ hình tượng kinh điển do cô bé nghệ sĩ này đang xây dựng.

Phan Nghinh Tử - Võ Tắc Thiên nổi tiếng nhất

Mặc dù Lưu đọc Khánh nổi đình nổi đám cùng với hình hình ảnh Võ Tắc Thiên, dẫu vậy trước đó 10 năm, Phan Nghinh Tử đã khiến người theo dõi say mê khi nhập vai nhân đồ này trong tập phim truyền hình Đài Loan Nhất đại phụ nữ hoàng. Chiến thắng này đã hình thành cơn sốt trên màn ảnh nhỏ châu Á, khôn cùng được người theo dõi Việt nam giới yêu thích.

Tư cầm Cao oai phong - Võ Tắc Thiên cô độc nhất

*
Lưu hiểu Khánh từng diễn tả hình ảnh Võ Tắc Thiên ở quá trình tuổi xế chiều nhưng tín đồ lột tả được vai trung phong trạng cô độc, sợ hãi của nữ hoàng trong số những ngày cuối đời xuất sắc độc nhất là tư Cầm Cao Oai. Thanh nữ nghệ sĩ 65 tuổi này sẽ lay động bạn xem do biểu cảm nhiều chiều, mặc dù tuổi cao mức độ yếu dẫu vậy vẫn cầm tỏ vẻ oai quyền trong bộ phim truyện truyền hình Võ Tắc Thiên bí sử.

Giả Tịnh Văn - Võ Tắc Thiên nữ tính nhất

*
Rất khác với các lũ chị đi trước chọn góc nhìn làm điểm nhấn để diễn tả nhân đồ gia dụng Võ Tắc Thiên, giả Tịnh Văn chinh phục khán giả bởi vẻ ngọt ngào, êm ả dịu dàng trong phim Chí tôn hồng nhan. Cô đã tái hiện nay hình hình ảnh Võ Tắc Thiên từ 1 Võ Mỵ Nương thơ ngây, trong sáng đến lúc trở nên vị phái nữ hoàng duy nhất, gắn sát với nhiều giai thoại trong lịch sử Trung Hoa.

Trương Đình - Võ Tắc Thiên dễ thương nhất

*
Nhân vật dụng Võ Tắc Thiên trong bộ phim truyện truyền hình người đẹp thiên hạ được xem là vai diễn lột xác của Trương Đình. Vốn danh tiếng với một nàng Thiên Thiên điên điên khùng khùng ở Trộm long tráo phụng, hotgirl xứ Đài đã đổi khác hoàn toàn qua hình ảnh Võ Tắc Thiên. Sinh sản hình xinh đẹp cũng là nguyên nhân khiến vai diễn này của Trương Đình được khán giả yêu thích.

Ân Đào - Võ Tắc Thiên xấu nhất

*
Sau thành công xuất sắc của Dương Quý Phi túng sử, Ân Đào được đạo diễn Ưu tè Cương tín nhiệm giao đảm nhận vai Võ Mị Nương khuynh nước khuynh thành trong tập phim truyền hình Võ Tắc Thiên túng sử. Tuy tạo hình bị chê xấu tuy thế diễn xuất của phái nữ diễn viên Trung Quốc sinh năm 1979 này lại đánh giá rất cao lúc lột tả chân thật sự chuyển đổi nội tâm của nhân vật.

Xem thêm: Thuốc Ho Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi Dứt Điểm, Cách Trị Ho Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi

Lưu Vũ Hân - Võ Tắc Thiên quyến rũ nhất

*
Trong bộ phim truyện truyền hình Thái Bình công chúa túng thiếu sử, lưu Vũ Hân nhập vai Võ Tắc Thiên thời trẻ con với hình hình ảnh sexy và bao hàm cảnh diễn hơi nóng. Hotgirl thích khoe vòng 1 đã chứng tỏ mình không hẳn "bình hoa di động", thể hiện ấn tượng sự lẳng lơ đầy âm mưu của nhân trang bị này.

Tống Giai - Võ Tắc Thiên quyền uy nhất

*
Từ một diễn viên siêng đóng gần như vai ai oán khổ, bi thương, Tống Giai đang tạo bất thần khi hóa trang thành Võ Tắc Thiên trong bộ phim truyện điện ảnh Đại Minh cung truyền kỳ. Khoác lên người bộ trang phục đàn bà hoàng, hình hình ảnh Võ Tắc Thiên của nữ nghệ sĩ sinh năm 1962 này trở yêu cầu khác biệt, không nhất thiết phải cố biểu đạt mà vẫn biểu thị hết sự quyền uy của nhân vật.

Lưu Gia Linh - Võ Tắc Thiên ác nhất

*
Năm 2011, lưu Gia Linh đã sờ tay đến bức tượng vàng Kim Mã (Đài Loan) với danh hiệu Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc tuyệt nhất sau 6 lần đề cử, khi biểu hiện vai Võ Tắc Thiên trong bộ phim điện ảnh Địch nhân tài - Thông thiên đế quốc. Tạo ra hình tuyệt hảo cùng diễn xuất thờ ơ của cựu ngôi sao TVB này đang khắc họa đậm nét một Võ Tắc Thiên thâm độc khó lường.

Phạm Băng Băng - Võ Tắc Thiên yêu kiều nhất

*
Phạm Băng Băng đã dứt ước nguyện của bản thân khi tái hiện hình hình ảnh của Võ Tắc Thiên từ năm 14 tuổi đến lúc 82 tuổi trong thành quả điện ảnh cùng tên. Phim chưa chiếu phải chưa thể review diễn xuất, tuy vậy qua phần lớn hình hình ảnh được công bố, cô được bình chọn là Võ Tắc Thiên bao gồm nhan sắc yêu kiều tốt nhất từ trước cho nay.

Phạm Băng Băng Lưu gọi Khánh Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng

*

5 mỹ nhân cổ trang khó sửa chữa thay thế trên màn ảnh nhỏ

50 18 32 238

Tiểu Yến Tử của Triệu Vy, tè Long phái nữ của Lý Nhược Đồng, Võ Tắc Thiên của Lưu phát âm Khánh… khiến cho hậu bối vất vả khi cần thể hiện vai diễn khét tiếng một thời.

*

gần như nàng cung phi được hâm mộ trong phim Hoa ngữ

44 8 36 346

Dòng phim cổ trang nhắc chuyện hậu cung là cơ hội cho các nữ diễn viên mặc đẹp khi đóng góp vai phần nhiều cung tần mỹ nữ, áo mão xiêm y lộng lẫy.

*

ngắm nhìn vẻ rất đẹp cổ trang của Phạm Băng Băng

16 8 8 62

Từ a trả trong "Hoàn Châu giải pháp cách" đến cô gái hoàng vào "Võ Tắc Thiên", Phạm Băng Băng hiện ra để hóa trang vào hồ hết vai diễn cổ trang với vẻ đẹp khó cưỡng.