BIG BANG

Rạng sáng sủa ngày 5/4, ca khúc mới thỏa thuận ra mắt. Đó là Still Life, một bạn dạng nhạc theo đúng phong cách thường thấy của nhóm. Bên dưới link YouTube, tương đối nhiều fan của nhóm (gọi là VIP) đăng nhận xét ủng hộ thần tượng. “Dù họ chỉ còn bốn người, tôi vĩnh viễn là fan”, một người nói. Người dị kì ghi, “Không yêu cầu BIGBANG trường hợp thiếu đoạn nhạc lalalalalala (cười)”.

Bạn đang xem: Big bang

Thông tin BIGBANG tái xuất năm 2022 tạo bão mạng buôn bản hội


*

Hình hình ảnh tái xuất năm 2022 của BIGBANG được triển khai như hầu hết tấm hình ảnh Polaroid. Ảnh: Instagram
bigbang_official


Lần sau cuối BIGBANG tung ra một tác phẩm music là trong tháng 03/2018, cùng với digital single Flower Road. Album cuối cùng của hãng sản xuất ra mắt, MADE, ra mắt từ tận 2016. Từ lúc đó mang đến nay, cựu member Seungri đang giải nghệ và những thành viên còn lại đều đã xuất ngũ, nhưng cả đội vẫn mãi chẳng tất cả động tĩnh làm sao trong nghành nghề âm nhạc.

Do đó bài toán BIGBANG thông báo sắp tái xuất đã khiến mạng làng mạc hội dậy sóng.

Đặc biệt, ở thị trường Trung Quốc, địa điểm rất cạnh tranh để các nghệ sỹ nước ngoài tạo sức tác động mạnh, các từ khóa liên quan đến đội nhạc nam giới Hàn này đã nằm trong top trending. Những từ khóa liên quan đến BIGBANG được truy vấn 190 triệu lần trong chỉ 24 giờ đồng hồ đồng hồ. Và những ca khúc hit của group liên tục được nghe lại bên trên QQ Music, gốc rễ nghe, cài đặt nhạc trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Album MADE của BIGBANG với album Kwon Jiyoung của thủ lĩnh G-Dragon lọt đứng đầu trên QQ Music.

Nhưng T.O.P kết thúc hợp đồng với đơn vị YG Entertainment


*

Ảnh: Instagram
bigbang_official


Dù vậy, màn tái xuất của BIGBANG năm 2022 tất cả một đường nét chấm buồn. Đó là T.O.P, phái nam rapper của nhóm, sẽ hoàn thành hợp đồng độc quyền với công ty thống trị YG Entertainment sau 16 năm. Mặc dù nhiên, T.O.P vẫn sẽ sát cánh đồng hành cùng team BIGBANG vào các chuyển động trong thời gian tới.

Xem thêm: Lộc Đỉnh Ký (Tập 3) By Kim Dung, Lộc Đỉnh Ký

Tháng 03/2022, T.O.P (tên thiệt là Choi Seung Hyun) đã phân tích và lý giải cho quyết định của chính mình qua một bài xích phỏng vấn riêng lẻ trên Prestige.

“Thú thật rằng tôi không muốn nói rằng đây đang là lần cuối của mình. Nhưng chắc rằng sẽ là một thời hạn dài trước lúc tôi trở lại với sứ mệnh T.O.P của BIGBANG. Vào 5 năm vừa qua, gu âm nhạc của shop chúng tôi đã biến hóa nhiều. Bây giờ, âm thanh của BIGBANG và music của T.O.P tương đối khác biệt. Ở tiến độ này trong đời, tôi muốn đương đầu với những thách thức mới và chuyển nhượng bàn giao mới”.

Nói về lý do đổi khác trong vòng 5 năm qua, phái mạnh rapper lưu giữ lại về scandal nên sa trong giai đoạn nhập ngũ. Ở Hàn Quốc, nên sa vẫn bị coi là chất cấm. “Đó là quy trình tiến độ tồi tệ tốt nhất trong đời tôi”, anh nói. “Đây là lần thứ nhất tôi thú dìm một giải pháp công khai, mà lại tôi từng mong mỏi tự tử trong quãng thời gian ấy”.

Lúc ấy, T.O.P cũng từng muốn xong xuôi sự nghiệp nghệ sỹ. Nhưng music lại đổi mới thứ cứu giúp rỗi vong hồn của anh. “Tôi đang viết hơn 100 ca khúc trong tầm 5 năm qua”, anh nói.

Anh cũng nhấn mạnh vấn đề rằng mình sẽ không còn đoạn tốt với BIGBANG vày quá lưu luyến tình chúng ta với G-Dragon, Taeyang cùng Daesung. Nhưng những fan rất có thể sẽ mau chóng được diện con kiến một T.O.P cực kỳ khác lúc anh sẵn sàng cho sự nghiệp solo của mình.

Trích Prestige, AllKpop tập san thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam