100+ Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Inuyasha Và Kagome

Cốt truyện và tạo hình của bố nhân vật bao gồm trong anime hậu truyện Inuyasha đã có công bố, khiến cho người hâm mộ vô thuộc háo hức.

Bạn đang xem: 100+ những hình ảnh đẹp nhất của inuyasha và kagome

Bạn sẽ xem: 100+ phần đông hình ảnh đẹp tốt nhất của inuyasha và kagome

Bạn đang xem: 100+ gần như hình hình ảnh đẹp nhất của inuyasha cùng kagome

Inuyasha là một tác phẩm truyện tranh và hoạt hình Nhật phiên bản nổi tiếng của Nhật Bản. Được thực hiện bởi nữ tác giả Rumiko Takahashi, đó là một trong số những bộ chuyện tranh thành công, giữ lại một vị trí đặc biệt trong làng truyện tranh thế giới, được không ít người yêu mến với hàng trăm nghìn đầu truyện được chào bán ra.

Ở Việt Nam, Inuyasha được mua bản quyền và gây ra với tên gọi Khuyển Dạ Xoa. Nhận được không ít sự yêu mến thế nhưng cỗ truyện đã thiết yếu thức tạm dừng vào ngày18 mon 6 năm 2008.


*

Bộ truyện mua lượng fan đông đảo trên trên nắm giới. (Ảnh: Pinterest)

Inuyasha reviews phần anime hậu truyện

Mới đây người hâm mộ đã cực kỳ háo hức mặc nghe tin Inuyasha sẽ reviews phần anime hậu truyện. Ví dụ nhà đài Sunrise và êkip làm phim thời xưa đã tiết lộ về phần hậu truyện mang tên Hanyo no Yashahime. Phần này sẽ là câu chuyện của những đứa nhỏ của Inuyasha và Sesshomaru, bao hàm Setsuna cùng Towa (con gái sinh song của Sesshomaru) với Moroha (con gái của Inuyasha và Kagome).

Cùng cùng với đó, Viz xác nhận series Inuyasha của Rumiko Takahashi đang được chuyển thể thành một trong những phần phụ cùng với tựa đề Yashahime: Princess Half-Demon (Hanyou no Yashahime).


*

Bộ anime hậu truyện của Inuyashacó tên Hanyo no Yashahime. (Ảnh: Pinterest)

Còn nhớ nghỉ ngơi chương 558, câu chuyện ngừng với bối cảnh chiến tranh cùng với Naraku vẫn dừng lại, Kagome đang trở về Nhật phiên bản thời Chiến quốc nhằm kết hôn cùng Inuyasha. Sau đó, cả hai sống im bình cùng mọi người trong nhà và hình thành Moroha, sau này cô bé bỏng trở thành kẻ khử yêu nhờ thừa hưởng dòng tiết từ bố.

Cốt truyệnbộ anime làhậu truyện của Inuyasha

Theo đó, trang Viz đã trình bày về cốt truyện của cỗ “Anime hoàn toàn mới từ vũ trụ Inuyasha”. Chũm thể, đây sẽ là cuộc hành trình vượt thời hạn của ba cô đàn bà của Sesshomaru cùng Inuyasha.

Xem thêm: Cách Chọn Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo, Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Chính Hãng


*

Towa với khả năng võ thuật, luôn vướng vào hầu như cuộc ẩu đả ở trường học. (Ảnh: Viz)


*

Thiết kế của nhân vật dụng Setsuna. (Ảnh: Viz)

Trong khi đó, Setsuna nghỉ ngơi lại thời Chiến quốc với sống cùng Kohaku – em trai của Sango và làm cho nghề trừ yêu. 10 năm sau khi đường hầm kết nối hai thời đại mở trở lại, Setsuna và Moroha đi mang đến thời văn minh và gặp gỡ lại Towa. Tuy vậy lúc này, Setsuna hình như đã không hề ký ức như thế nào về bạn chị của mình. Cùng rất đó, trang web này đã và đang hé lộ về tạo hình của tía nhân thứ chính.


*

Moroha - phụ nữ của Inuyasha cùng Kagome. (Ảnh: Viz)

Người ngưỡng mộ háo hức trông chờ bộ anime

Trước tin tức Inuyasha đang trong quá trình sản xuất hậu truyện, những fan hâm mộ lâu năm của cục truyện nổi tiếng này đã hết sức háo hức đểgặp lại Khuyển DạXoa sau 12 năm. Bên cạnh việc háo hức nhằm được trải nghiệm bộ truyện mới, phần đa người mến mộ cũng vô cùng tò mò và hiếu kỳ về tính danh người vợ của Sesshomaru, cũng giống như mẹ của Towa cùng Setsuna. Tuy nhiên bộ truyện trước không đi sâu vào mối quan hệ của Sesshomaru cùng Rin tuy nhiên người mến mộ vẫn hy vọng họ thành đôi lúc Rin béo lên. Và có thể ước nguyện của tín đồ sẽ được đáp ứng nhu cầu trong phần này.

Fan tò mò và hiếu kỳ về danh tính vk củaSesshomaru, tức chị em của cặp sinh đôi Towa,Setsuna. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện về nỗ lực hệ sau của Inuyasha si sự thân thương từ người hâm mộ. (Ảnh: Twitter)

“Vợ của Sesshomaru chắc chắn rằng Rin bắt buộc không.”

“Không lẽ Rin tự sinh à, chồngcủa Rin là ai nhưng mà không thấy đề cập đến.”

“Mong là Rin vẫn còn sống và là chị em của nhì đứa con trẻ nha, không thì vứt coi luôn.”

“Ôi ngóng quá, tuổi thơ của tui.”

Theo dự kiến, nếu không có gì chuyển đổi thì anime này sẽ reviews trong năm 2020. Hiện tại, những người theo dõi “ruột” của Inuyasha vẫn đếm ngược từng giờ để được hưởng thụ phần hậu truyện thu hút này.

Cùng update những tin tức hấp dẫn nhất trên dvdtuhoc.com nhé!

CÁI KẾT CỦA NHỮNG BỘ MANGA "LÀM MƯA LÀM GIÓ" THANH XUÂN GIỚI TRẺ

Naruto: sau khi đọc chap 700 của Naruto, những người ái mộ cảm thấy thuyệt vọng khi phần đông tình ngày tiết quan trọngtrong truyện được xử lý quá nhanh và vô lý.

Bleach: cùng rất Naruto One Piece, Bleach cũng biến hóa một bộ truyện cạnh tranh quên vào lòng khán giả nhưng lại có kết thúc vội vã và vô lý.

Doraemon: cỗ truyện thật sự không có một loại kết chủ yếu thức, tuy nhiên ở cả bố đoạn kết được xuất bản cũng như lên sóng truyền hình, chúng đều tạo ra nhiều luồng chủ kiến trái chiều.

Dragon Ball Super: riêng biệt Dragon Ball Super,manga này đã có một kết thúc khiến gần như người ái mộ rất ăn nhập khi giải quyết và xử lý được tất cả.