HÌNH XĂM QUAN VĂN TRƯỜNG

“Võ thánh” quan lại công là 1 trong những trong những biểu tượng hào hùng của Hán sử với tạo ảnh hưởng không nhỏ tới văn hóa truyền thống châu Á ngày nay. Hình xăm quan liêu công với giá trị nào đặc biệt? khi xăm bắt buộc kiêng kỵ điều gì? Cùng giải mã chuỗi tattoo Tam quốc chí trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Hình xăm quan văn trường


Mục lục bài viết

1. Ý nghĩa hình xăm quan lại công4. Tổng hợp số đông hình xăm quan liêu công đẹp nhất & ý nghĩa sâu sắc nhất

1. Ý nghĩa hình xăm quan tiền công

Quan công tự Vân Trường, tương truyền sinh tại huyện Giải, Hà Đông, chết tại nam giới Chương hồ Bắc. Ông là võ tướng nhà Thục Hán, đứng hàng sản phẩm công nghệ hai vào bộ tía kết nghĩa vườn đào (sau lưu giữ Bị, trước Trương Phi).

Xem thêm: Cách Làm Túi Xách Handmade Bằng Len Xù Và Canvas Mẫu Túi Phối Màu

Là một hình tượng lạ mắt trong dã sử buộc phải không nặng nề hiểu lúc tattoo quan liêu Vũ được vô cùng nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hình xăm bao hàm 3 chân thành và ý nghĩa sau:

1.1. Kị tà ma, xú uế

Trong tín ngưỡng Trung Hoa, hình xăm quan Vũ được coi là vật “trấn” giúp gạt đi xú uế, xua đuổi tà ma, thu hút tiền tài vào nhà. Tín ngưỡng này xuất phát từ sự khiếu nại Vân ngôi trường được tôn có tác dụng Quan Đế, thờ phụng tại miếu Đế vương – là vị võ tướng độc nhất vô nhị trong ngũ hổ sở hữu tước “thánh”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mặt khác, chỉ nên xăm khía cạnh hoặc thêm vũ khí của những vĩ nhân trong ngũ hổ tướng, điểm góc nhìn theo một phía giống nhau (thường là phía trước). Cùng với đó, các bạn hãy áp dụng tone basic white – black để hình xăm tuyệt hảo và lâu trôi nhất.

Hình xăm quan liêu Công không chỉ là thỏa mãn phương diện thẩm mỹ mà còn ẩn đựng được nhiều vượng khí giúp đỡ khổ chủ. Chọn ngay học viện chuyên nghành SCI cho đông đảo mẫu tattoo Tam Quốc hóa học lượng, tân tiến và giàu giá trị nhân sinh.