Hoa Hậu Thu Thảo Bikini


Sở hữu độ cao 1m73 thuộc số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 83 – 60 – 90cm, hoa khôi Đặng Thu Thảo “gây yêu quý nhớ” lúc diện nội y khoe đường cong gợi cảm, da trắng mịn đẹp nhất không tì vết.

Bạn đang xem: Hoa hậu thu thảo bikini

*

Vốn được cộng đồng mạng và người ngưỡng mộ ưu ái call là “thần tiên tỷ tỷ”, hoa khôi Việt phái mạnh 2012 Đặng Thu Thảo không có tác dụng fan thất vọng mỗi luần xuất hiện.

*

người mẫu gốc bạc Liêu là 1 trong trong số ít những hotgirl nói ko với thời trang hở bạo, sexy khoe thân. Mang đến nên, mỗi lần hoa khôi Việt phái nam 2012 khoe hình ảnh mặc bikini đều khiến fan “mòn mắt” đánh giá cao không ngớt.

*

Hình hình ảnh Hoa hậu Thu Thảo mặc đồ lót nhưng tạo dáng không còn phản cảm như nhiều người đẹp Việt.


*

*

*

Ngắm quan sát đường cong từ vùng sau của Đặng Thu Thảo cũng đủ “đốt mắt” đấng mày râu.

Xem thêm: Photos At Cục Gạch Thạch Thị Thanh, Dist, Cục Gạch Quán

*

*


*


Trước đó, Thu Thảo từng “đốt mắt” fan khi mặc đồ lót đủ màu sắc hồi thi hoa hậu Việt nam giới 2012.

*

Nhiều fan cho rằng, vẻ đẹp hy vọng manh tựa cô bé thần của hoa hậu Thu Thảo khiến chồng tương lai – đại gia sinh năm 1987 mang tên Trung Tín “siêu lòng”.

*

Được biết, hoa khôi Thu Thảo lần đầu tiên tiên chạm chán chồng tương lai trên một sự kiện do mái ấm gia đình Trung Tín tổ chức triển khai và quen nhau sang 1 người chúng ta chung. Gia đình Trung Tín là nhà một tập đoàn bất động sản nhà đất lớn trên TP.HCM.

*


*

Sau ngay gần 3 năm kiếm tìm hiểu, hoa khôi Đặng Thu Thảo và chúng ta trai đưa ra quyết định kết hôn. Đây được coi là cặp trai tài gái sắc số 1 trong cả giới showbiz lẫn doanh nhân.