Hoa Hậu Việt Nam 1999

Trước yêu thương cầu giới thiệu về phiên bản thân cùng quê hương, sỹ tử Vũ Thúy Vi thành công phần thi xử sự với màn đối đáp ngây ngô nhưng lại chân chất, chiếm phần được tình cảm của khán giả.

Bạn đang xem: Hoa hậu việt nam 1999


Vũ Thúy Vi giới thiệu phiên bản thân và quê hương (Hoa hậu việt nam 1999) "Mẹ em là cỏ thơm nên tía em ao ước em là một trong những bông hoa. Cơ mà em lại thích bay hơn, chắc rằng em là chim thì đúng hơn".

Sau đoạn đối đáp gây mỉm cười của sỹ tử Ngọc Lụa vào đêm thông thường kết hoa khôi Đại dương 2017 buổi tối 28/10, chủ đề thi vấn đáp tại các cuộc thi sắc đẹp thành vấn đề nóng bên trên mạng.

Trước câu hỏi nếu đăng quang thì sẽ làm những gì để bảo đảm an toàn môi trường biển, Ngọc Lụa trả lời: "Đầu tiên em sẽ về nhà ôm bố mẹ mình một cái. Việc tiếp sau là em đã đi vòng vòng xã của em dạy mấy đứa bé dại cách nhặt rác vắt nào, dạy phần lớn đứa nhỏ xíu đó cách đảm bảo an toàn môi trường không được xả rác bừa bãi. Em cũng sẽ kêu các bạn đồng trang lứa chung tay bảo vệ môi trường".


Phần thi xử sự của vị trí cao nhất 5 hoa khôi Đại dương 2017 đứng đầu 5 hoa hậu Đại dương 2017 vấn đáp ấp úng trong phần tranh tài ứng xử của đêm tầm thường kết ra mắt tối 28/10.

Câu vấn đáp không đa số không giải quyết và xử lý được vấn đề thắc mắc đặt ra ngoài ra rất con trẻ con, ngô nghê khiến Ngọc Lụa trở nên chủ đề buôn chuyện sau đêm thi.

Trên những trang mạng, công bọn chúng cũng lật lại một màn vấn đáp trên một cuộc thi hoa hậu năm 1999. Đây là một trong trích đoạn trong chương trình truyền hình văn nghệ Thứ Bảy vì chưng MC Thảo Vân dẫn chương trình, với khách mời là công ty thơ nai lưng Đăng Khoa.

Đoạn phim được trích là phần vấn đáp thành công trong hội thi đó của sỹ tử Vũ Thúy Vi (Tiền Giang). Thời đó, câu hỏi ứng xử không thực sự phức tạp giỏi bàn về những vấn đề xã hội như hiện nay, nhưng chỉ dễ dàng và đơn giản là "Em hãy ra mắt về bạn dạng thân và quê hương mình".

Trước thắc mắc này, Vũ Thúy Vi nói: "Em thương hiệu là Vũ Thúy Vi, kia là cái thương hiệu bố em đặt cho em. Có lẽ vì người mẹ em tên là Thúy Anh, tượng trưng cho 1 loài cỏ thơm, nên ba em mong mỏi em là 1 bông hoa. Tuy vậy em lại thích cất cánh hơn, có lẽ em là 1 con chim. Vậy cho nên em đã chọn trưởng thành hơn, em ao ước bay cao và cất cánh xa để xem ngắm đất nước, để hoàn toàn có thể giao lưu về văn hóa".

Xem thêm: Top 6 Giá Đỡ Điện Thoại Cho Xe Máy Tốt, Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Dù câu trả lời không thật nổi bật, nhưng cách nói xa vắng của Thúy Vi và nụ cười tươi rói khá sáng sủa của cô khiến cho người nghe bị hút theo từng từ cô nói ra.

*
Phần thi xử sự của Vũ Thúy Vi thắng lợi vì sự hồn nhiên, chân chất.

Đến phần về quê hương, sỹ tử này nói: "Em đến từ tỉnh tiền Giang, nó không mờ mịt như thành phố nhưng yên ả trên mẫu sông Tiền. Nếu bao gồm dịp, mời chúng ta đến thăm tp Mỹ Tho. Tp Mỹ Tho có khá nhiều điểm du ngoạn như hễ Thới Sơn, rượu cồn Phụng, đụng Ròng. Ở đó, các bạn có thể thưởng ngoạn cảnh sắc cây đơn vị lá vườn cùng được nghe đờn ca tài tử".

Đoạn bên trên tưởng như là một phần "quảng bá du lịch" đơn thuần nhưng lại cách diễn đạt hồn nhiên "phong cảnh cây đơn vị lá vườn" khiến cho người nghe cười cợt lăn cười bò.

Tiếp đó, Vũ Thúy Vi liên tiếp làm người theo dõi cười với quê nhà thứ hai: "Đó chỉ nên quê chị em của em thô. Em còn một quê nhà nữa. Đó là quê nhà của cha em. Ko nói thì các bạn cũng biết vịnh Hạ Long là một trong những danh lam thắng cảnh không nhỏ của nước ta. Tp quảng ninh có một mỏ than hết sức lớn. Nếu các bạn có hỏi mình yêu Mỹ Tho giỏi Quảng Ninh hơn vậy thì mình sẽ nói là bản thân yêu cả hai bởi nhau. Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe chiếc tâm sự của em".

Từ đầu mang đến cuối, Thúy Vi giữ nguyên lối nói ngắt quãng khiến cho những đoạn rất bình thường trong bài bác nói của cô cũng bị buồn cười.

Hôm 29/10, đoạn clip này một đợt tiếp nhữa được chia sẻ trên mạng như một ví dụ đến việc trả lời vấn đáp hồn nhiên nhưng vẫn đang còn ý nghĩa. Trước đây, đoạn phim này đã nhiều lần gây sốt mỗi lúc thi hoa hậu. Nhiều người theo dõi cho rằng biện pháp trả lời sống động như của Thúy Vi hiện giờ rất cực nhọc tìm.


Trả lời ứng xử ấp úng, Ngân Anh vẫn đoạt vương miện 3,2 tỷ đồng

Vượt qua 32 tín đồ đẹp, Lê Âu Ngân Anh đã đoạt vương miện trị giá 3,2 tỷ việt nam đồng của hoa hậu Đại dương 2017.


*

BGK báo cáo khi hoa hậu Đại dương 2017 bị chê xấu

2 1 1 1394

Giám khảo của cuộc thi hoa khôi Đại dương vn 2017 cho biết người thành công của cuộc thi không cần thiết phải đẹp trả hảo, chỉ việc họ có học thức và yêu thương môi trường xung quanh biển.

*

Ảnh quá khứ biệt lập với hiện tại của Tân hoa khôi Đại dương

1 1 0 3689

Hình hình ảnh được chụp trong thời hạn Ngân Anh tham gia hội thi Hoa khôi du ngoạn hồi đầu năm mới 2017 một lần nữa làm dấy lên tranh cãi xung đột cô mổ xoang thẩm mỹ.

01:57

*

Á hậu 1 Diệu Thùy so sánh mình cùng với tân hoa khôi

0 1

Diệu Thùy xác định cô đầy niềm tin và kỹ năng hoạt ngôn hơn so cùng với Lê Vũ Ngân Anh. Cô rất bi thiết và tiếc nuối nuối bởi vì không giành được vương miện.