Hoa Hậu Việt Nam 2016

Trong số "Top 3 hoa khôi Việt nam giới 2016", hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với Á hậu Thanh Tú phần đa đã yên bề gia thất. Còn Á hậu 2 Thùy Dung thì sao, bao gồm gì đặc trưng sau 6 năm nhận thương hiệu cao quý?
*

Thùy Dung từng là Hoa khôicuộc thiDuyên dáng Ngoại thươngnăm năm 2016 trước lúc tham giaHoa hậu Việt Namvào năm ấy và chiếm giải Á hậu 2. Năm 2017, cô được chọn thay mặt Việt Nam tranh tài tại cuộc thiHoa hậu Quốc tế. Hiện tại giờ, Thùy Dung vừa làm bạn mẫu, vừa là MC chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Hoa hậu việt nam 2016

*

Mới đây, Thùy Dung vừa tung ra bộ hình ảnh đánh dấu bước chuyển mình đầy cá tính, new mẻ. Cô diện tông đen chủ yếu với các bộ đầm ngắn, tôn song chân không lớn dài và vòng eo 60 cm. Có bức ảnh, "người đẹp" còn khoác áo lưới ko tay xuyên thấu, khoe khéo vẻ gợi cảm. Đặc biệt duy nhất là Thùy Dung thứ 1 để tóc mái bằng, khác hoàn toàn so với hình ảnh dịu dàng trước đó.

*

Á hậu Thùy Dung đã mong muốn “biến hình” từ lâu vì hy vọng trở nên mới mẻ trong đôi mắt khán giả. "Tôi hiếm khi thử sức hình hình ảnh cá tính cầm cố này buộc phải tôi hy vọng khán giả đã ủng hộ bản thân trong chặng đường khám phá bản thân". Khi tập ảnh được Thùy Dung khoe trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ đã sử dụng nhiều và cổ vũ cô hãy bạo dạn thử sức với nhiều phong cách mới mẻ và lạ mắt hơn.

Xem thêm: Cách Chèn Văn Bản Vào Ảnh Đẹp Đơn Giản, Cách Chèn Text Vào Ảnh Đơn Giản Nhất

*

Nhiều năm sau khi trở thành Á hậu, Thùy Dung vẫn giữ lại được toàn thân đẹp. Người đẹp cho biết, cô ưu tiên việc tập thể dục để duy trì hình thể lẫn mức độ khỏe. "Tôi theo đuổi chính sách ăn lành mạnh, phối hợp tập luyện nghỉ ngơi cường độ phù hợp để cơ thể săn chắc, bức tốc sức bền và trở đề xuất khỏe mạnh".

*

Thùy Dung cũng khá trân trọng thương hiệu Á hậuHoa hậu việt nam 2016vì đã đưa về cho cô nhiều cơ hội quý giá trong sự nghiệp. Chính vì thế mà lại cô luôn nỗ lực giữ gìn hình ảnh, lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động chân thành và ý nghĩa để cùng các người đẹp mắt khác bước ra từ hội thi này tỏa khắp giá trị tích cực đến đông đảo người.


*

Bao thọ nay, Thùy Dung luôn giữ vững quan niệm trở bắt buộc cởi mở, gật đầu sự khác biệt, dám bước thoát ra khỏi vùng an toàn và đối xử quyết tế với đa số người. Trường đoản cú đó, Á hậu rất có thể vượt qua mọi thử thách trong sự nghiệp, search thấy một phiên bản tốt hơn của bạn dạng thân.