HOA MẪU ĐƠN MÀU HỒNG PHẤN

sau khá nhiều năm quăng quật công sưu tầm, nhân giống, một ông nông ở xã Vân Khánh Tây (huyện An Minh, tỉnh giấc Kiên Giang) cài đặt vườn hoa mẫu 1-1 hồng phấn đẹp mắt mắt. Quy mô trồng hoa mẫu 1-1 hồng phấn "không va hàng" giúp ông thu về hàng nghìn triệu/năm.
*
Nhiều người đi ngang sân vườn hoa mẫu 1-1 của ông Công đầy đủ trầm trồ

Dày công sưu tầm, nhân giống hoa mẫu đối kháng hồng phấn

Sau 6 năm sưu tầm, nhân giống, ông nai lưng Chí Công (58 tuổi), ngụ xã Vân Khánh Tây (An Minh, Kiên Giang) đã sở hữu vườn hoa mẫu deals trăm gốc. Từ quy mô đã giúp ông thu lợi nhuận ngay gần 200 triệu đồng/năm.Cây bông trang xuất xắc còn mang tên gọi khác là hoa mẫu mã đơn. Cây bông trang gồm lá nhỏ, siêng mang đến hoa nên thường được trồng làm hoa lá cây cảnh hoặc trồng làm hàng rào, trang trí sảnh vườn, công viên. Ưu điểm của hoa mẫu solo là có hoa xung quanh năm, lá nhỏ, dễ chuyên sóc, dễ tạo nên hình.Bản thân hoa mẫu đối kháng được coi là loài hoa của việc phú quý, nhiều sang, và khi tạo hình thành dáng vẻ bonsai, ý nghĩa của hoa mẫu đối chọi về mặt tử vi càng được nâng lên, bán có mức giá hơn.

Bạn đang xem: Hoa mẫu đơn màu hồng phấn

Ông Công mang lại biết: "Ban đầu vì chưng mê tương đương hoa mẫu solo hồng phấn bắt buộc đi đâu thấy là tôi xin về trồng. Các lần vài nhánh rồi dần nhân ra. Bắt buộc mất hơn một năm mới được vườn mẫu solo kha khá".

Theo ông Công, hoa mẫu 1-1 dễ trồng, dễ siêng sóc, mùa nắng thì rước rơm tủ cội để giữ nhiệt độ cho cây. Còn đến mùa mưa thì rơm đang hoai mục có tác dụng phân bón đến cây. Suốt thời hạn trồng ông chỉ tưới nước mang lại cây hoa mẫu đơn mà không phải bón thêm phân bón. Nhờ đó, cây có thể giữ hoa nở được lâu hơn.

Kiếm vài ba trăm triệu/năm tự hoa mẫu mã đơn

Ở làng mạc Vân Khánh Tây, tín đồ dân đa số sống bằng nghề nuôi tôm, trồng lúa. Vị đó, sự xuất hiện vườn bông trang bonsai đến hoa tỏa nắng của thổ thần trở nên lẻ tẻ và mới mẻ và lạ mắt với nhiều người.

Nằm cạnh đường giao thông nông thôn phải hàng ngày có không ít khách qua lại thưởng lãm và chụp hình ảnh lưu niệm.

Khi thấy sân vườn mẫu solo nở hoa chỉ duy nhất một màu sắc hồng phấn đẹp mắt mắt, mọi tín đồ trong thôn và bạn qua mặt đường ai đi ngang cũng trầm trồ.

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Gội Đầu Thư Giãn Hà Nội, 192 Hair Salon

Nhận thấy bài toán tạo hình kiểng kinh doanh sẽ đem đến hiệu quả. Tự đó, thổ công đã cân nhắc ý tưởng với tự tay thực hiện sau đều giờ ngoại trừ đồng lo mang lại vuông tôm, ruộng lúa.

Hiện trong vườn cửa của thổ công có hàng ngàn cây hoa mẫu 1-1 hồng phấn lớn nhỏ tuổi đã được tạo dáng vẻ hình cây thông.

Những cây mẫu đơn này có giá cả thấp duy nhất 3 triệu đồng/cặp, tối đa cũng vài ba chục triệu đồng/cặp tùy theo độ tuổi cùng dáng cây.

Dù nằm ở vị trí vùng quê ít người nghe biết nhưng con số cây hoa mẫu đơn bán được của gia đình ông Công hơi nhiều. Nhất là đông đảo dịp đầu năm đến, lợi nhuận từ vườn cửa mẫu đối kháng của ông Công giao động từ 150-200 triệu đồng.

Theo thổ địa tiết lộ, để sinh sản hình cây thông cân đối, bắt mắt cho từng cây mẫu 1-1 như hiện nay phải mất khôn cùng nhiều sức lực và thời gian. Trong đó, đặc biệt nhất là phần uốn cây chế tạo hình, kế kia là cắt tỉa, chỉnh sửa các nhánh thế nào cho cây bông trang tất cả dáng rất đẹp nhất."Loài cây mẫu solo này nhánh mềm đề nghị dễ tạo thành hình, không chỉ có thế bông cùng lá nhỏ, đâm tược dài yêu cầu tạo hình thuận lợi. Hiện tôi đang thường xuyên nhân rộng lớn vườn cây mẫu mã đơn của mình vì đây là loài hoa ko tốn những đất sản xuất, chi tiêu đầu bốn thấp, lại đang có sức mua xuất sắc trên thị trường", trằn Chí Công (58 tuổi), ngụ xóm Vân Khánh Tây (huyện An Minh, tỉnh giấc Kiên Giang) phân chia sẻ.