HOA THIÊN CỐT BẢN UNCUT

Thông tin:Lượt xem: 41Kịch bản: N/AĐạo diễn: Cao Lâm Báo, Lương thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân Số tập: 50/50

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyện tiên hiệp xoay quanh mẩu chuyện về Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) - cô nàng sở hữu mùi thơm kì lạ dẫn dụ yêu ma trên người. Để né sự chú ý của chúng, cô được cha căn dặn buộc phải đến Mao Sơn học đạo. Trên đây, cô phát triển thành đệ tử của Bạch Tử Họa (Hoắc loài kiến Hoa). Quan hệ thầy trò dần trở thành tình yêu của họ chạm mặt phải muôn nghìn trắc trở.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt bản uncut


Muốn khóc? – hãy xem thêm những câu thoại này trong Hoa Thiên Cốt

Nếu có bộ phim truyền hình nào cónhững câu thoại đau đớn, diễn tả số phận buồn của những nhân vật khiến cho người xem nên ứa nước đôi mắt thì không thể bỏ qua mất Hoa thiên Cốt(The Journey of Flower)

Hoa Thiên Cốtlà tác phẩm tiên hiệp khét tiếng của tác giả trẻ tuổi Fresh trái Quả. Truyện tất cả nội dung về tình ái thầy trò tự khắc cốt ghi trọng điểm của Trưởng môn Trường lưu lại Bạch Tử Họa và cô gái có hương thơm kỳ kỳ lạ Hoa Thiên Cốt. Bộ truyện nhận được sự mếm mộ của phần đông khán giả và đã được dựng thành phim với sự tham gia củaHoắc con kiến Hoa(đóng vai Bạch Tử Họa) vàTriệu Lệ Dĩnh(đóng vai Hoa Thiên Cốt).

Những ngày tháng trên xuất xắc Tình điện chính là khoảng thời hạn hạnh phúc duy nhất trong cuộc sống Hoa Thiên Cốt, thiếu phụ có một sư phụ nhiệt thành yêu thương, bao gồm Đường Bảo, khinh thường Thủy, Lạc Thập Nhất có tác dụng bạn. Bởi vì thế thiếu phụ đã ao ước, mình trường tồn chẳng lớn, chưa biết yêu, chưa bao giờ hận thù.“Nếu bao gồm thể, chị em không yêu cầu trưởng thành, nàng mong mãi mãi chỉ là 1 trong đứa trẻ con trong đôi mắt người”.

“Trước tiếng thiếp đều không tin chính, không tin tưởng tà, không tin tưởng hạnh phúc, tuy thế thiếp tin chàng, sư phụ”– Hoa Thiên Cốt. Câu nói mô tả sự tin tưởng, nhờ vào tuyệt đối vào sư phụ của đái Cốt. Khi cô gái bị trừng phạt vị thả yêu thần, đái Cốt bỗng nhiên chốc mất hết tất cả, mà thiếu nữ lại ko thể lên tiếng giải thích. Niềm mong muốn duy tốt nhất của nàng đó là sư phụ vẫn sẽ tin tưởng vào con tín đồ nàng, vẫn tồn tại niệm tình thầy trò trước kia. Dẫu vậy trả lại mang đến nàng chính là sự đau buồn tột cùng.

Sát Thiên Mạch là một trong Ma Quân, dẫu vậy hắn lại là người biết sống biết yêu tốt nhất trong phim. Tình cảm mà hắn dành riêng cho Tiểu Cốt không hề thua hèn so cùng với Bạch Tử Họa. Bởi vì nàng, hắn bẻ xương tay, mất đi nhan sắc với hi sinh cả tính mạng:“Bạch Tử Họa! nếu ngươi dám do đệ tử của những người làm thiếu nữ bị yêu thương một phân, ta vẫn diệt cả trường phái ngươi! nếu ngươi dám vì người thiên hạ động bạn nữ dù chỉ một li, ta sẽ giết sạch cả thiên hạ!”– Đây đó là câu nói khiến khán giả yêu mến và đứng về phía gần cạnh Thiên Mạch.

Bị gọi nhầm, bị trừng phạt trên trụ Tiêu Hồn, bị đày mang lại Man Hoang, bị thiết yếu sư phụ cần sử dụng Đoạn Niệm đâm, Hoa Thiên Cốt chịu đựng đủ tủi hờn. Bởi vì thế, khi trở về, nỗi phẫn hận của nữ trở phải vô cùng sâu đậm. Càng yêu càng hận, chị em cắt đứt tình của Bạch Tử Họa bằng câu nói đầy nhức đớn:“Bạch Tử Họa, một trăm lẻ bố nhát kiếm, mười bảy lỗ thủng. Sẹo khắp tín đồ ta, không chỗ nào không đề nghị chàng tặng. Mười sáu năm giam cầm, thêm nhị mạng fan kia nữa. Mọi gì nợ đấng mày râu ta sớm sẽ trả hết. Cung linh sẽ nát, Đoạn Niệm đã tàn. Từ nay về sau, ta với chàng, thầy trò ân đoạn nghĩa tuyệt!”.

Xem thêm:

Sau trận đánh giữa yêu thương Thần Hoa Thiên Cốt và nhóm tiên giới vì chưng Bạch Tử Họa đứng đầu, Tử Họa rốt cuộc vẫn vị sinh linh các giới nhưng mà đâm bị tiêu diệt Tiểu Cốt. Sau đó chàng vẫn muốn tự giáp theo fan mình yêu. Nắm nhưng, tè Cốt vẫn nói:“Chàng tất cả tư biện pháp gì mà chết cùng ta”và chỉ dẫn lời nguyền rủa đời đời, kiếp kiếp.“Bạch Tử Họa rước danh nghĩa của thần ta nguyền rủa đại trượng phu đời này kiếp này bất lão bất tử, bất yêu đương bất diệt”. Thực tâm, nàng cũng chỉ muốn Bạch Tử Họa vì chị em mà sống, đừng khai tử theo nàng.

Dù phân biệt tình cảm của mình, dẫu vậy Bạch Tử Họa nhất mực không đi ngược lại với nhân sinh quan liêu vốn có, đàn ông cũng ko chấp nhận phiên bản thân lại đi yêu chính đệ tử của mình. Để rồi khi chủ yếu tay đâm chết tín đồ yêu, chàng bắt đầu ôm nàng, hối hận hận, tỉ ti nhưng tất cả đã quá muộn.“Đừng sợ, sư phụ sẽ ở bên nàng. Không hẳn nàng hy vọng ta đưa thiếu phụ đi sao, ta đưa nàng đi, ta đưa thiếu phụ đi, bất kỳ đi đâu, đang không bao giờ xa nhau nữa”.

Cuộc đời Bạch Tử Họa sống ko phụ trường Lưu, ko phụ thiên hạ, nhưng con trai lại phụ thiếu nữ mà bản thân yêu nhất. Có trong mình nhiệm vụ gánh đỡ cả Tiên giới bọn chúng sinh, chàng cần yếu sống cho phiên bản thân mình, đó đó là chấp niệm mà do nó, biết bao buồn bã xảy ra cho cảm tình hai người.“Người trong trần thế và ta, đàn ông chọn ai. Ta chọn người trong thiên hạ, tuy thế sẽ bị tiêu diệt cùng nàng”.