HỘI THI CHIM

bài bác hát hoi thi chim vì ca sĩ Hoai Linh ở trong thể một số loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Hội thi chim

Kiếm tìm loi bai hat hoi thi chim - Hoai Linh ngay lập tức trên dvdtuhoc.com. Nghe bài bác hát Hội Thi Chim chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Hội Thi Chim vị ca sĩ Hoài Linh thể hiện, nằm trong thể một số loại Thể một số loại Khác. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát hoi thi chim mp3, playlist/album, MV/Video hoi thi chim miễn tầm giá tại dvdtuhoc.com.
*
Sao chép

Hội thi chimAlô, Kính thưa toàn cục quý vị, kính thưa cục bộ quý cô có mặt trong hội thi chim dành cho cửa hàng chúng tôi hôm nay. Trước tiên thay mặt cho ban tổ chức, tôi xin phân phát biểu một số thể lệ thi chim dành riêng cho các cụ ông cụ bà như sau:Cụ nào chim to đứng trước, chũm nào chim bé đứng sau, nuốm nào chim đen đứng mặt trái, cố gắng nào chim white đứng mặt phải. Cố kỉnh cụ nào không có chim ra ngoài.Và liệu ý với các em và các cháu ấy, nếu như ngồi coi chim các cụ thì cần ngồi xem mang đến đàng hoàng, ngay thật không rước cây ná mà lại chọc phá phun chim những cụVà theo hình thức của ban tổ chức triển khai là không tồn tại phân biệt chim phệ hay chim nhỏ, miễn chim còn khỏe khoắn là mang đến thi hết. Để rút kinh nghiệm cho những năm kia là những cụ cứ mang chim thả ra nó cứ lè tè như thế này phải ban tổ chức không thấy đường để chấm. Vì chưng vậy yêu thương cầu các cụ ông cụ bà kiểm tra chim tinh vi vào.Sau đây, cửa hàng chúng tôi xin mời nạm bà đại diện cho các quý bà có chồng đi thi chim lên phát biểu ý kiến, xin mời cố gắng bà Nguyễn Thị An:Alô, Kính thưa các cả nhà cùng quý vị có mặt trong hội thi chim giành riêng cho mấy ổng hôm nay, thiệt sự nói tôi lên tuyên bố chứ già cả rồi biết được những điều gì nói. Tuy thế mà thôi lỡ lên phía trên rồi thì tôi cũng nói một vài lời, dẫu vậy mà tôi không phải đại diện cho mấy chị mà lại tôi nói chiếc kinh nghiệm bản thân tôi thôi.Bản thân tôi là gồm ông chồng mê chơi chim, câu hỏi trước tiên là tôi cám ơn trời phật đã cho tôi gồm ông ông xã mê đùa chim, vị ông mê rượu tôi chết, ông mê cờ bạc tôi cũng chết, mà lại chỉ ông mê nghịch chim là tôi thừa kế sái thôi. Cám ơn quý vị với kính thưa quý vị: một trong những niềm vui thì thời điểm nào nó cũng có những nỗi bi tráng và rất nhiều cái cực khổ thì tôi xin share kinh nghiệm của tôi.Kính thưa quý vị mới đây thôi ko lâu lắc gì đâu, nội cái câu hỏi ông thi chim ông có chim ông ra demo cũng làm cho tôi rất lắm rồi. Mà chưa phải ông thử hay đâu nha hông? không phải ông thử 1, 2 tiếng đồng hồ đâu nhưng mà ông demo nguyên ngày không hà. Mà chưa hẳn thử ở nhà, ông có ra đồng ông test không. Vậy bắt buộc theo ổng một ngày dài ấy.

Xem thêm: Thót Tim Vì "Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ" Lên Sóng Vtv3, Ngày 14/12: Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ Lên Sóng Vtv3

Rồi chưa kể những thời gian chim ông chồng tôi bệnh, chim ổng bệnh ông buồn một thôi chứ tôi buồn tới mười. Cũng chính vì ông bi thương có bé chim của ổng thôi, còn tôi vừa buồn chim ổng vừa bi thảm ổng nữa... Nỗi ai oán nó nhân lên các lắm... Và chưa kể cả phần nhiều lúc tới mùa chim bước đầu thay lông, tui cần phụ rửa ráy rửa chim mang lại chồng, nhàn nhã phải phụ giảm tỉa lông chim cho ông chồng nữa bởi vì đó là trọng trách của fan vợ...Nhưng cơ mà tôi lúc nào cũng vầy là tôi khuyến khích con tôi là hễ có ông chồng chơi chim là yêu cầu cho nó đùa xả láng đi, bởi vì cái gì cũng chỉ có một thời thôi. Chứ trong tương lai lỡ nhưng nó yêu thích thứ không giống thì khổ. Đó là ý kiến riêng của tôi. Và sau đây tôi xin nhường nhịn lời lại đến ban tổ chức, xin mời ôngAlô, Kính thưa toàn thể quý anh, toàn thể quý chị có mặt trong hội thi chim dành riêng cho tụi tôi năm nay. Trước hết tôi cám ơn mấy anh chị em đã ý kiến đề nghị tôi làm trưởng phòng ban tổ chức năm nay. Tôi không hiểu biết nhiều mấy anh chị em nhìn tôi ở mẫu khía cạnh thế nào mà thai tui bởi tôi sẽ 93 tuổi rồi. Nhưng lại mà vày vấn đề cả nhà yêu thương với đề tôi lên làm trưởng ban tổ chức vầy thì thôi cũng đáp lại lòng mếm mộ của anh chị. Mặc dù năm ni là 9 mấy rồi thì cũng thế đem con chim tôi đi thi dẫu vậy mà tôi nghĩ chắc hẳn rằng năm ni là năm sau cuối tôi đem con chim tôi đi thi. Hiện thời già cả rồi không hề minh mẫn điều khiển được nữa, nhiều lúc thả nó ra nó đi đường nó, tôi đi mặt đường tôi. Cám ơn quý vị đang thông cảm cùng kính thưa quý vị, tôi đích thực là nỗ lực lắm mới đem nó đi mà lần khần nó tất cả được hay không nhưng mà trong năm này nó có một cái nỗi vui như thế này là hàng năm làng mình tổ chức hội thi là oánh trống ko thì rút tay nghề mấy năm trước cứ mỗi lần đánh trống là chim nó sợ nó hổng có *** lên thì hiện giờ tôi không có đánh trống nữa mà tôi mướn một cái súng rồi, thì hiện giờ mời anh chị em nào mà tất cả đem chim đi thi bước chân vô vòng, hễ súng bắn cái “Đùng” thì thả chim ra... Cám ơn quý vị, quý cô...