Hội thi chim

Bài hát hoi thi chim do ca sĩ Hoai Linh thuộc thể loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Hội thi chim

Tìm loi bai hat hoi thi chim - Hoai Linh ngay trên dvdtuhoc.com. Nghe bài hát Hội Thi Chim chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Hội Thi Chim do ca sĩ Hoài Linh thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát hoi thi chim mp3, playlist/album, MV/Video hoi thi chim miễn phí tại dvdtuhoc.com.
*
Sao chép

Hội thi chimAlô, Kính thưa toàn thể quý vị, kính thưa toàn thể quý cô có mặt trong hội thi chim dành cho chúng tôi hôm nay. Trước tiên thay mặt cho ban tổ chức, tôi xin phát biểu một số thể lệ thi chim dành cho các cụ như sau:Cụ nào chim to đứng trước, cụ nào chim bé đứng sau, cụ nào chim đen đứng bên trái, cụ nào chim trắng đứng bên phải. Thế cụ nào không có chim ra ngoài.Và liệu ý với các em và các cháu ấy, nếu mà ngồi xem chim các cụ thì phải ngồi xem cho đàng hoàng, ngay thẳng không lấy cây ná mà chọc phá bắn chim các cụVà theo quy định của ban tổ chức là không có phân biệt chim lớn hay chim nhỏ, miễn chim còn khỏe là cho thi hết. Để rút kinh nghiệm cho những năm trước là nhiều cụ cứ mang chim thả ra nó cứ lè tè như thế này nên ban tổ chức không thấy đường để chấm. Vì vậy yêu cầu các cụ kiểm tra chim kỹ lưỡng vào.Sau đây, chúng tôi xin mời cụ bà đại diện cho các quý bà có chồng đi thi chim lên phát biểu ý kiến, xin mời cụ bà Nguyễn Thị An:Alô, Kính thưa các anh chị cùng quý vị có mặt trong hội thi chim dành cho mấy ổng hôm nay, thiệt sự nói tôi lên phát biểu chứ già cả rồi biết gì nói. Nhưng mà thôi lỡ lên đây rồi thì tôi cũng nói một vài lời, nhưng mà tôi không phải đại diện cho mấy chị mà tôi nói cái kinh nghiệm bản thân tôi thôi.Bản thân tôi là có ông chồng mê chơi chim, việc trước tiên là tôi cám ơn trời phật đã cho tôi có ông chồng mê chơi chim, vì ông mê rượu tôi chết, ông mê cờ bạc tôi cũng chết, mà chỉ ông mê chơi chim là tôi được hưởng sái thôi. Cám ơn quý vị và kính thưa quý vị: trong những niềm vui thì lúc nào nó cũng có những nỗi buồn và những cái cực khổ thì tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của tôi.Kính thưa quý vị mới đây thôi không lâu lắc gì đâu, nội cái việc ông thi chim ông mang chim ông ra thử cũng làm tôi cực lắm rồi. Mà không phải ông thử thường đâu nha hông? Không phải ông thử 1, 2 tiếng đâu mà ông thử nguyên ngày không hà. Mà không phải thử ở nhà, ông mang ra đồng ông thử không. Vậy phải theo ổng cả ngày ấy.

Xem thêm: Thót Tim Vì "Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ" Lên Sóng Vtv3, Ngày 14/12: Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ Lên Sóng Vtv3

Rồi chưa kể những lúc chim chồng tôi bệnh, chim ổng bệnh ông buồn một thôi chứ tôi buồn tới mười. Bởi vì ông buồn có con chim của ổng thôi, còn tôi vừa buồn chim ổng vừa buồn ổng nữa... Nỗi buồn nó nhân lên nhiều lắm... Và chưa kể cả những lúc tới mùa chim bắt đầu thay lông, tui phải phụ tắm rửa chim cho chồng, rảnh rỗi phải phụ cắt tỉa lông chim cho chồng nữa vì đó là nhiệm vụ của người vợ...Nhưng mà tôi lúc nào cũng vầy là tôi khuyến khích con tôi là hễ có chồng chơi chim là phải cho nó chơi xả láng đi, bởi vì cái gì cũng chỉ có một thời thôi. Chứ sau này lỡ mà nó đam mê thứ khác thì khổ. Đó là ý kiến riêng của tôi. Và sau đây tôi xin nhường lời lại cho ban tổ chức, xin mời ôngAlô, Kính thưa toàn thể quý anh, toàn thể quý chị có mặt trong hội thi chim dành cho tụi tôi năm nay. Trước tiên tôi cám ơn mấy anh chị đã đề nghị tôi làm trưởng ban tổ chức năm nay. Tôi không hiểu mấy anh chị nhìn tôi ở cái khía cạnh như thế nào mà bầu tui vì tôi đã 93 tuổi rồi. nhưng mà vì vấn đề anh chị yêu thương và đề tôi lên làm trưởng ban tổ chức vầy thì thôi cũng đáp lại lòng thương mến của anh chị. mặc dù năm nay là 9 mấy rồi thì cũng ráng đem con chim tôi đi thi nhưng mà tôi nghĩ có lẽ năm nay là năm cuối cùng tôi đem con chim tôi đi thi. Bây giờ già cả rồi không còn minh mẫn điều khiển được nữa, nhiều khi thả nó ra nó đi đường nó, tôi đi đường tôi. Cám ơn quý vị đã thông cảm và kính thưa quý vị, tôi thực sự là cố gắng lắm mới đem nó đi mà không biết nó có được hay không nhưng mà năm nay nó có một cái nỗi vui như thế này là mỗi năm làng mình tổ chức hội thi là oánh trống không thì rút kinh nghiệm mấy năm trước cứ mỗi lần đánh trống là chim nó sợ nó hổng có *** lên thì bây giờ tôi không có đánh trống nữa mà tôi mướn một cái súng rồi, thì bây giờ mời anh chị nào mà có đem chim đi thi bước chân vô vòng, hễ súng bắn cái “Đùng” thì thả chim ra... Cám ơn quý vị, quý cô...