ĐI TÌM SỰ THẬT LỊCH SỬ VỀ NÀNG TIỂU YẾN TỬ TRONG PHIM 'HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH'

TTO - trong khoảng 20 năm, hoàn Châu công chúa đang phát lại 16 lần bên trên màn hình ảnh nhỏ Trung Quốc, vậy bộ phim có điểm gì đoạt được khán giả?


Nhiều khán giả có nhận xét chung, lúc bé dại xem trả Châu công chúa chỉ với vì mục đích giải trí, sau khi trưởng thành và cứng cáp xem lại bộ phim truyện đã làm chuyển đổi cái nhìn về các nhân đồ gia dụng trong phim và bất chợt nhận thấy những đạo lý của cuộc sống.

Bạn đang xem: Đi tìm sự thật lịch sử về nàng tiểu yến tử trong phim 'hoàn châu cách cách'


Lúc nhỏ, những lần xem trả Châu công chúa đều khinh ghét nhân trang bị Dung Ma Ma tàn bạo độc ác, bây giờ xem lại, khoan nói tới mặt tàn ác nhẫn chổ chính giữa của bà ta, hoá ra Dung Ma Ma vừa có tài năng vừa trung thành, tài năng quan sát và phân tích.

Điển dường như khi đái Yến Tử cùng Tử Vy giúp Hương Phi bỏ trốn, hai nàng tiểu thư ra vẻ nghiêm túc nói cơ chế vòng vo tam quốc, cả Hoàng A Mã (hoàng thượng), Thái hậu cùng mọi người đều tin là thật, cơ mà vẫn bị Dung Ma Ma gạch trần.


Trong thời đại các thành phầm nghe nhìn ngày dần trở nên phong phú và đa dạng như hiện tại nay, thì tập phim Hoàn Châu công chúa vẫn trụ vững rating, nhất mực là vẫn thỏa mãn nhu cầu của khán giả.

So với tập phim kinh điển Tây du ký, có lẽ rằng Hoàn Châu công chúa không thể đạt đến ngưỡng nghệ thuật nhưng cùng là bộ phim truyền hình truyền hình được vạc sóng lại các lần trong cả mấy chục năm nay, dĩ nhiên 2 tác phẩm đều phải sở hữu những điểm xứng đáng xem mà những phim bây giờ không thể đáp ứng.

Hoàn Châu công chúa hoàn toàn có thể sống mãi trên màn ảnh nhỏ trung quốc như vậy, đã ít nhiều khiến các bộ phim truyền hình ở thời đại trực tuyến cảm xúc hổ thẹn, vày nếu khán giả có nhiều bộ phim truyện hay để thấy thì đài truyền hình đề nghị gì buộc phải phát sóng lại những bộ phim cũ nữa?Hai nàng tiểu thư Tiểu Yến Tử và Tử Vy gồm tính bí quyết đối lập, vẫn gắn bó cùng với 2 cầm cố hệ người theo dõi cuối đời 8x và 9x qua biết bao nhiêu kỳ nghỉ mát hè - Ảnh: Sina


Chuyện hiện thời mới kể

Do tuổi cao sức yếu phải trong thời hạn quay phim trả Châu công chúa, Quỳnh Dao chưa bao giờ sang trung quốc thăm hỏi cũng giống như giám cạnh bên đoàn làm phim.

Nhưng, điều này không có nghĩa Quỳnh Dao để mặc trả Châu công chúa, theo phụ nữ diễn viên Đới Xuân Vinh (vai hoàng hậu), thời khắc đó hằng ngày đạo diễn Tôn Thụ Bồi phần đông gửi những video đã quay trong thời gian ngày sang Đài Loan cho Quỳnh Dao xem, nếu bà không lưu ý thì ngày hôm sau đề nghị quay lại.

Là bên biên kịch kiêm tác giả tiểu thuyết, Quỳnh Dao bao gồm quyền lực cao nhất trong đoàn phim, càng tất cả quyền bỏ ra phối vận mệnh của các diễn viên, việc đổi khác diễn viên chính xảy ra như cơm trắng bữa.

Ban đầu, vai đái Yến Tử được giao cho chị em diễn viên Đài Loan Lý Đình Nghi, còn Triệu Vy được chỉ định và hướng dẫn thủ vai Tử Vy, trong những lúc đó Lâm trọng điểm Như trực thuộc cai quản của công ty Quỳnh Dao thì được giao vào vai phụ Trại Á.Tiểu Yến Tử lí rung lắc năm nào, nay đã trở thành diễn viên kiêm đạo diễn, dường như cô còn theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những doanh nhân thành công trên sàn chứng khoán - Ảnh: Ifeng


Tuy nhiên, tiếp nối Lý Đình Nghi xin rút thương hiệu khỏi list "Gia tộc hoàn Châu", Triệu Vy từ tiến cử đảm nhiệm vai đái Yến Tử, Lâm tâm Như bắt đầu trở thành Tử Vy, sau cuối vai Trại Á rơi vào hoàn cảnh tay Trương Hằng.

Tương tự, tía thành viên của nhóm nhạc số đông Chú đái Hổ (gồm: sơn Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long với Trần Chí Bằng) cũng suýt được quy tụ trong bộ phim.

Khi sơn Hữu bằng nhận vai Ngũ A Ca, trằn Chí bằng được giao vai Phú Nhĩ Thái, còn vai Nhĩ Khang vốn thuộc về Ngô Kỳ Long, nhưng vì anh phải nhập ngũ phải đành bỏ qua bộ phim, cuối cùng Châu Kiệt "nhặt vai" Nhĩ Khang.

Khi bộ phim quay được một nửa, Lâm trung ương Như sẽ suýt bị mất vai Tử Vy, tại sao là thời điểm đó ở Đài Loan đã phát sóng một bộ phim khác của cô, thể hiện của Lâm tâm Như trong phim đó đã khiến lãnh đạo đài truyền hình Đài Loan nghi hoặc liệu cô có thể diễn tốt vai Tử Vy tuyệt không?Nàng Tử Vy - Lâm trung tâm Như vơi dàng, nay đã trở thành nhà tiếp tế phim có địa vị nhất định ở thị trường Trung Quốc - Ảnh: Sina


Sau cùng, nhờ có Quỳnh Dao cùng nhà điều hành và quản lý sản xuất Hà Tú Quỳnh ra sức bảo đảm an toàn Lâm chổ chính giữa Như mới có thể tiếp tục ở lại với đoàn có tác dụng phim.

Còn cặp đôi Tiêu Kiếm cùng Tình Nhi ở vị trí 2 trước vẫn luôn luôn trong giai đoạn "thần giao bí quyết cảm", mãi mang lại phần 3 cảm xúc của hai người mới bắt đầu tiến triển, chỉ cần diễn viên đóng vai Tiêu tìm từ Chu Hoành Gia trở qua Huỳnh gọi Minh.


Vương Diễm và Huỳnh hiểu Minh là đồng mùi hương ở Thanh Đảo, bình thường hai tín đồ xưng hô với nhau "chị bà mẹ em", vậy nhưng cảnh diễn chung thứ nhất của hai tín đồ lại là cảnh "khóa môi" say đắm, khiến cho hai người liên tục bị quay trở lại nhiều lần.

Đến nay các lần nhắc lại cảnh phim này, vương vãi Diễm vẫn không hết ngượng ngùng: "Tôi cũng băn khoăn lúc đó mình dùng biện pháp nào để xong cảnh cù đó, tới thời điểm này tôi vẫn không đủ can đảm xem lại, vượt ngượng ngùng".Trương Thiết Lâm gắn liền tên tuổi cùng với vai Hoàng A Mã, và nay đang trở thành hình tượng kinh điển - Ảnh: Sina


Riêng Hoàng A Mã - Trương Thiết Lâm, vấn đề ông "kết duyên" với hoàn Châu công chúa càng ly kỳ hơn.

Chuyện là có một hôm Trương Thiết Lâm đang sở hữu giỏ tre sống Tam Lý Đồn, đúng vào khi nhìn thấy nhì người đàn bà ngồi trên cái giỏ tre của ông, ông liền công bố bảo bọn họ đừng làm hư chiếc giỏ tre, ko ngờ 1 trong các hai người thiếu phụ đó chính là con dâu của Quỳnh Dao - Hà Tú Quỳnh, nhà điều hành quản lý sản xuất bộ phim truyện Hoàn Châu công chúa.

Điều trùng phù hợp là Hà Tú Quỳnh cũng đang tìm Trương Thiết Lâm nhằm mời ông thử vai, hai người gặp gỡ nhau do chiếc giỏ trẻ, cầm là cùng cả nhà ngồi xuống trò chuyện, chỉ trong thời gian uống tách bóc cà phê, vai Càn Long kinh điển phiên bản Trương Thiết Lâm đã có định đoạt.Trong vòng 20 năm, trả Châu công chúa được phân phát sóng lại 16 lần, trở thành bộ phim truyền hình chiếu hè kinh điển - Ảnh: Sina


Gia tộc hoàn Châu, ngày ấy với bây giờ

20 năm vẫn trôi qua, dàn diễn viên chính trong phim trả Châu công chúa đều đã trở thành các ngôi sao nổi tiếng.

Tiểu Yến Tử - Triệu Vy lí nhấp lên xuống năm nào, nay đã trở thành diễn viên kiêm đạo diễn, trong khi cô còn theo thông tin được biết đến là một doanh nhân thành đạt trên sàn triệu chứng khoán.

Điển hình là mon 3-2018, Triệu Vy nằm trong top Nữ triệu phú tự thân thế giới 2018 (Hurun Global Self-Made Women Billionaires danh mục 2018), đây là lần thứ nhất cô mang tên trong danh sách đánh giá với sản phẩm tự xếp hạng 100 trong tổng cộng 102 nhân vật đàn bà tỷ phú.

Còn cô gái Tử Vy - Lâm trung khu Như vơi dàng, nhân hậu thục trong tim khán giả, nay đang trở thành nhà cấp dưỡng phim có vị thế nhất định ở thị phần Trung Quốc.

Sau khi kết thân với tài tử Hoắc loài kiến Hoa cùng sinh con gái, Lâm trung ương Như còn tồn tại thêm nghề tay trái, xây dựng thời trang với chiếc sản phẩm giành riêng cho mẹ và bé, mang thương hiệu StayReal.


Sau thời gian làm diễn viên và tấn công màn hình ảnh rộng, năm năm trước Tô Hữu Bằng ban đầu thử sức làm cho đạo diễn với tập phim Tai trái, công trình này không chỉ có gặt hái lợi nhuận phòng vé 500 triệu đài tệ, mà còn hỗ trợ Tô Hữu bởi lọt vào list đề cử Đạo diễn triển vọng giải thưởng Kim Mã Đài Loan.

Xem thêm: Ngỡ Ngàng Ngôi Trường Thpt Trần Phú Đà Lạt: Trang Chủ, Trường Thpt Trần Phú Đà Lạt: Trang Chủ


Từ phim hoàn Châu công chúa, Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng đã trở thành đôi nhân tình màn bạc bẽo - Ảnh: Ifeng


Năm 2016, sơn Hữu Bằng liên tiếp làm đạo diễn kiêm biên kịch bộ phim truyện Hiến thân của kẻ hiềm nghi X, được gửi thể từ tiểu thuyết cùng tên ở trong nhà văn Higashino Keigo, vì Lâm vai trung phong Như và Vương Khải đóng chính.

Sau phim hoàn Châu công chúa, Châu Kiệt nghiễm nhiên đổi thay tên tuổi bảo bệnh tỷ suất các bạn xem đài với các phim Thời niên thiếu hụt của Bao Thanh Thiên, Vụ án hoa mai, anh hùng xạ điêu (vai Dương Khang)


Châu Kiệt cùng Lâm trọng điểm Như được công nhân là cặp rất đẹp đôi bên trên màn ảnh - Ảnh: Sina


Khi vẫn trên đỉnh cao sự nghiệp thì năm 2009, Châu Kiệt gây tai nạn giao thông trong những lúc say rượu, vụ va va làm bị yêu đương 3 người, điều đáng quan tâm là anh đã quăng quật trốn khi tạo tai nạn, khiến Châu Kiệt đánh mất hình tượng công chúng, sự nghiệp tuột dốc không phanh.


Từ vứt nghề diễn, Châu Kiệt đưa sang làm nông, nay thay đổi ông công ty của chữ tín gạo Châu Tiên Sinh - Ảnh: Sina


Sự nghiệp diễn xuất rơi xuống vực thẳm, Châu Kiệt đã đưa sang làm cho nông, anh mang lại vùng Đông Bắc ngơi nghỉ Đại Lý mua sắm chọn lựa ngàn mẫu mã ruộng trồng lúa, thành lập thương hiệu gạo Châu Tiên Sinh, hiện đang trở thành ông nhà nông sản.

Khi tảo phim hoàn Châu công chúa, Phạm Băng Băng chỉ mới 15 tuổi, sát bên cô luôn có một người lũ ông trung niên theo sát, hóa ra phụ vương cô vì băn khoăn lo lắng con gái còn nhỏ dại tuổi nên đã sát cánh trong suốt quá trình làm phim.


20 năm sẽ trôi qua, dàn diễn viên bao gồm trong phim hoàn Châu công chúa đều đã trở thành các ngôi sao nổi giờ - Ảnh: Ifeng


Năm 2002, sau 3 năm trình làng Hoàn Châu công chúa 2, Phạm Băng Băng đã ra đời Trường đào tạo diễn xuất Phạm Băng Băng sinh sống Bắc Kinh.

Năm 2009, Phạm Băng Băng ra đời công ty phân phối phim, đã quản lý và điều hành sản xuất kiêm đàn bà chính các phim Kim Đại Bang, Võ Tắc Thiên truyền kỳ và win thiên hạ (2018).


Trung Quốc: Sau "sốt hoàn Châu" đến "sốt Chân Hoàn"

TTCT - Ít ai biết cốt truyện của bộ phim làm mưa làm cho gió trung quốc suốt thời điểm năm 2012 và đang liên tục gây sốt sinh hoạt Đài Loan bắt đầu từ một đái thuyết mạng, được đạo diễn mua bản quyền khi người sáng tác còn chưa viết xong!


*
Reply
*
6
*
0
*
chia sẻ

Hướng dẫn ghi Phiếu đk xét tuyển học bạ 2021

Từ ngày 27.4 đến 17h ngày 16.5, thí sinh sẽ đăng ký tham gia dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021. Sau đó là hướng dẫn ghi phiếu đăng ký tham gia dự thi tốt nghiệp với xét tuyển ...


Mẹo HayHướng dẫnHọc TốtHọc
Cách hack đội hình lịch sử một thời Dream League Soccer 2022

Hello xin chào toàn bộ mọi người mik new làm youtube hy vọng mn cỗ vũ ạ yêu toàn bộ mn links tải Dream league soccer 2019 links tải nhóm hình cầu thủ huyền ...


Mẹo HayCách
Tiểu luận mục đích của cách mạng công nghiệp

Vận dung NLPT vào cuộc CMCN 4Tiểu luận triết 1UniversityTrường Đại học tập Bách khoa Hà NộiCourseNh ững NLCB c ủa cn Mác - Lênin I (SSH1110)Academic ...


Mẹo HayCách
Cách kiểm soát nước làm mát ô tô Kia Morning

Quên đổ nước có tác dụng mát, mất toi 13 triệu sửa ô tôTrên đường đi bảo dưỡng, chiếc Kia Morning Van thốt nhiên chết máy, không khởi đụng được, đề nghị gọi cứu vớt ...


Mẹo HayCách
Báo cáo cải cách hành chính năm 2022 cung cấp xã
Mẹo HayCách
Cách vẽ hình học không gian trong Word 2016

Vẽ sơ đồ dùng trong Word giúp cho bạn cũng có thể tổng hợp, buổi tối ưu thông tin hối hả và thuận tiện hơn. Trong bài viết dưới đây, Điện đồ vật XANH đang hướng dẫn chúng ta ...


Mẹo HayCáchHọc TốtHọc
khoảng bí quyết giữa 2 cẳng chân ở tư thế lập tấn là bao nhiêu?

Tập luyện kích ham mê sự đưa hóa với sự yêu thích nghi của khung hình (ví dụ tăng khối lượng cơ và sức mạnh, chất lượng độ bền tim mạch), nâng cao sức khỏe và dễ ...


Hỏi ĐápBao nhiêuMẹo HayCách
Cách nhận những nguyên thạch Genshin Impact

Hướng dẫn tính toán Nguyên Thạch cho phiên bản 1.5 Genshin ImpactMẸO CHƠI GAME22 mon Tư, 202102971Để sẵn sàng tốt độc nhất vô nhị cho hành trình rước Waifu về nhà, dĩ nhiên ...


Mẹo HayCách
Nguyên nhân sâu xa dẫn tới cách mạng tư sản

Những tại sao nào dẫn tới cách mạng bốn sản Pháp? giải mã ...


Mẹo HayCách
Sáng kiến tay nghề the dục trung học cơ sở miễn phí

Download Tài liệu tiếp thu kiến thức miễn phí sáng tạo độc đáo kinh nghiệmSáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Ứng dụng phần mềm Activinspire trong thiết kế bài giảng góp thêm phần ...


Mẹo HayKinh nghiệmKhoa HọcSáng kiến
Cách đem the lưu giữ ra khỏi điện thoại cảm ứng Samsung

ContentsBạn mong muốn ngắt kết nối thẻ lưu giữ trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nhưng do dự phải làm như vậy nào. Vậy thì nội dung bài viết này đã là cứu cánh đến bạn, hãy ...


Mẹo HayCáchCông NghệSamsung
Cách hạ quả táo 15 xuống 14.6 không nên máy tính

Apple đã bật mí iOS 15 mới thú vị và shop chúng tôi đã tất cả một bài bác đăng vềcách download xuống và cài đặt đặt.Nhưng bởi vì iOS 15 sẽ ở tiến độ beta đầu tiên, cáctính ...


Mẹo HayCáchCông NghệIosMáy tínhMáy
cách làm hình nền video cho iphone (có nhạc)

Để làm video ảnh có nhạc trên iPhone, trước hết bạn cần phải có cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video thiệt tốt. VivaVideo là vận dụng chỉnh sửa cực kì ...


Mẹo HayCáchCông NghệIphone
Cách điền thông tin vào file trên năng lượng điện thoại

Hiện nay có không ít công nỗ lực đọc file PDF và sửa đổi file PDF trên laptop và năng lượng điện thoại. Mỗi căn nguyên đọc PDF lại mang tới tiện ích và sự nhân tiện ...


Mẹo HayCáchCông NghệFile
Kỷ niệm phương pháp mạng mon 8 và Quốc khánh 2021
Mẹo HayCách
Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại iPhone

Tin HOTKhám phá phương pháp xóa chữ trên hình ảnh bằng năng lượng điện thoại rất là dễ với SnapseedByadmin-July 1, 202012390FacebookTwitterPinterestWhatsAppNếu vô tình trong hình ảnh của các bạn ...


Mẹo HayCáchCông NghệIphone
Báo cáo thực tập nhiệm vụ hướng dẫn du lịch

Top 5 Mẫu report Thực Tập quá trình Nhập Khẩu sản phẩm & hàng hóa Hay NhấtTrang chủ » Tài Liệu báo cáo » đứng top 5 Mẫu report Thực Tập các bước Nhập Khẩu sản phẩm & hàng hóa Hay ...


Mẹo HayHướng dẫn
cách gửi font chữ từ vni-times sang arial

Qui định chung thống nhất sử dụng font Unicode (Arial, Times New Roman, Tahoma,) nhằm trao đổi tin tức và gửi tài liệu trên mạng. Hiện nay nay, đa số người vẫn sẽ sử ...


Mẹo HayCách
Cách làm cho bắp rang bơ bởi lò chiên không dầu

5 món ăn vặt cùng với nồi rán không dầu cực ngon còn gì thoải mái rộng khi vào cuối tuần ...


Mẹo HayCách
Cách share màn hình lúc livestream Youtube

Hướng dẫn phát clip trực tiếp trên Youtube bằng máy vi tính PC Phát đoạn phim trực tiếp bên trên Youtube là bí quyết thu hút nhiều view và tương tác tốt nhất có thể trên các mạng buôn bản ...


Mẹo HayCáchChia sẻCông NghệMàn hình
Quảng Cáo

Tương Tự


cách có tác dụng hình nền video clip cho iphone (có nhạc)5 tháng trước. BởiMiss_duongpt
Cách điền thông tin vào tệp tin trên năng lượng điện thoại5 tháng trước. BởiLamchinhpt
Kỷ niệm giải pháp mạng mon 8 và Quốc khánh 20215 tháng trước. Bởimitduc2
Cách xóa chữ trên hình ảnh bằng điện thoại thông minh iPhone5 tháng trước. Bởitrananhbmt
cách gửi font chữ trường đoản cú vni-times sang arial5 tháng trước. Bởidang_dung2021

Toplist được quan liêu tâm


#1
Top 9 de thi family and friends special edition grade 5 học kì 2 20221 tuần trước
#2
Top 10 de thi học kì 2 anh 7 thi điểm 20225 ngày trước
#3
Top 10 thư viện de thi lớp 5 môn giờ đồng hồ việt 20221 tuần trước
#4
Top 9 nền game cute bầu trời 20221 tuần trước
#5
Top 10 download de thi tiếng anh b2 vstep tất cả đáp an 20221 tuần trước
#6
Top 10 cài đặt xe trả dần dần yamaha exciter 150 20223 ngày trước
#7
Top 10 truyện dừa sáp chap 1 20226 ngày trước
#8
Top 10 trắc nghiệm nỗi dằn vặt của an- đrây - ca 20221 tuần trước
#9
Top 9 tiệm bánh cho khách tự làm ở thủ đô hà nội 20226 ngày trước

Xem Nhiều


Tài file Excel định vị cổ phiếu6 ngày trước. BởiDrngan_2
Một máy biến hóa áp 3 pha lúc nối ∆ Yo nếu hệ số biến áp trộn là 50 thì thông số biến áp dây là5 ngày trước. Bởibuinho_kitty
De thi cuối học tập kì 2 lớp 9 môn Văn nam giới Định5 ngày trước. BởiLamnganpt
Chú Đại Bi giờ Phạn có ý nghĩa sâu sắc gì6 ngày trước. Bởibuitrongpt
Chuyện tình yêu tuần mới của 12 cung hoàng đạo1 tuần trước. Bởivonho_vt
Trang website hoc tieng anh online mien phi giỏi nhat1 tuần trước. Bởitrantrong_bmt
Loại khoáng sản có trữ lượng khủng của vùng Bắc Trung Bộ3 ngày trước. Bởidang_tantop
Giá 1 thùng nước mắm nam Ngư 750ml6 ngày trước. Bởimrcahcm
Mẫu biên phiên bản họp cổ đông phân tách lợi nhuận6 ngày trước. BởiMiss_dungpt
Chiều nhiều năm của sảnh bóng chuyền là bao nhiêu1 tuần trước. BởiDrnam_hcm

Chủ đề


Hỏi ĐápLà gìMẹo HayHọc TốtNghĩa của từCông NghệBao nhiêuMón NgonTiếng anhTop ListToplistBài TậpKhỏe ĐẹpSản phẩm tốtXây ĐựngNgôn ngữĐịa Điểm HayTại saoỞ đâuSo SánhHướng dẫnThế nàoDịch So sánhMáy tínhVì saoBao lâuKhoa HọcFacebookNghĩa là gìThuốcBài tậpCó nênPhương trình

Token Data


Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng làng mạc hội


Bản quyền © 2021 dvdtuhoc.com Inc.