Tiểu Sử Ca Sĩ Hoàng Yến Chibi Năm Sinh Sự Nghiệp Đầy Đủ Nhất

Hoàng Yến Chibi cài đặt giọng hát trong trẻo cùng khuôn mặt khá ấn tượng. Vậy các bạn có biết Hoàng Yến Chibi là ai không? Hãy thuộc khám phá nội dung bài viết để đọc thêm về cô gái này nhé!


Hoàng Yến Chibi không còn xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Cô chính là một trong những cây âm nhạc triển vọng vào nền âm nhạc Việt. Vậy Hoàng Yến Chibi là ai? Sự nghiệp ca hát của cô giờ thế nào? Cùng dvdtuhoc.com khám phá bài viết để biết nào!


3.3. Giải thưởng của Hoàng Yến Chibi đã đạt được

*

Nhờ sở hữu gương mặt xinh gái, thân hình dễ dương, nữ ca sĩ nhanh chóng được nhiều người yêu thích. Không những thế, lúc cô cất giọng hát cũng khiến người hâm mộ rụng tim bởi chất giọng hết sức ngọt ngào.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ hoàng yến chibi năm sinh sự nghiệp đầy đủ nhất

Tiểu sử của Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi tên thật là gì?

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến. Cô sinh ra và lớn lên vào gia đình có 4 người đó là ba, mẹ và em trai.


*

Những ca khúc của Hoàng Yến Chibi trở nên nhiều hơn, cụ thể:

Ngây ngô.Ngày tháng mộng đẹp.Sống như những đóa hoa.Một phút giây.Đồi hoa mặt trời.Cây sao giấy.Yêu một hoàng tử.Cơn gió mùa hè.Ngồi bên em.Bỏ mặc quá khứ.Cánh hồng phai.Chẳng rời cách nhau.

Những bộ phim/MV Hoàng Yến Chibi có tham gia

Bên cạnh ca hát, cô cũng từng làm diễn viên trong những bộ phim và MV nổi tiếng. Bộ phim cô thâm nhập đầu tiên chính là Cửa sổ thủy tinh (2010) chiếu trên VTV.

*


Tại Sài Gòn, Hoàng Yến Chibi phát triển nhất ở lĩnh vực điện ảnh. Cô thể hiện khả năng qua những MV như:

Cô gái đến từ hôm qua.Tháng năm rực rỡ.Thất sơn tâm linh.Người cần quên phải nhớ.

Xem thêm: Nhắm Mắt Lấy Chồng Trung Quốc : Phụ Nữ Ngày Càng Không Hạnh Phúc Với Hôn Nhân

Nhờ màn diễn xuất cực đỉnh, nữ ca sĩ cấp tốc chóng chiếm được niềm yêu thích của khán giả. Cô được đánh giá nữ diễn viên xuất sắc và được trao giải 3 ngôi sao xanh với cô gái đến từ hôm qua và tháng năm rực rỡ,…

Giải thưởng của Hoàng Yến Chibi đã đạt được

Với những cố gắng của mình, cô luôn được xướng tên trong những buổi vinh danh. Cô đạt nhiều giải thưởng trong Làn sóng xanh, Cánh diều vàng, Liên hoan phim Việt Nam,… Đây cũng chính là những dấu mốc quan tiền trọng đánh dấu tên tuổi của cô.

*


Những giải thưởng và hạng mục Hoàng Yến Chibi đã đạt được cụ thể như sau:

Làn sóng xanh: Ca sĩ triển vọng, gương mặt mới xuất sắc, nhạc phim được yêu thích nhất.Ngôi sao xanh: nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất.Cánh diều vàng: nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh.Liên hoan phim Việt Nam: nữ diễn viên chính xuất sắc.

Những giải thưởng khác cũng đáng kể đến như:

Đại sứ tuổi teen 2013.Á quân học viện Ngôi sao.Quán quân tôi là diễn viên 2015.Hạng tư gương mặt thân quen thuộc 2016.

Đời tư của Hoàng Yến Chibi

Mối quan liêu hệ của Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy

Thông qua bộ phim tài liệu “Cánh chim rực rỡ”, Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi tiết lộ mối quan liêu hệ khi tham gia tầm thường Học viện ngôi sao. Giữa họ từng xảy ra một sự việc căng thẳng, khiến nhiều người nghĩ “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

*


Không ít người đến rằng Hoàng Yến Chibi bị mờ nhạt bởi màn rap ấn tượng của Tlinh. Hơn nữ, nhiều ý kiến đến rằng giọng hát của cô giống đàn em Amee, và nói rằng cô bắt chước giọng Amee.

*

Trên thực tế, nữ ca sĩ có tuổi nghề và hoạt động nhiều hơn Amee rất nhiều. Vậy nên không thể nào có chuyện nữ ca sĩ đi bắt chước đàn em của mình. Bên cạnh đó, giọng cô cũng khá trong trẻo và dễ thương từ trước đến giờ

Thông qua bài viết hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về Hoàng Yến Chibi là ai. Đồng thời hiểu rõ hơn về nhỏ đường sự nghiệp của cô. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy cấp tốc tay chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!