Học Chụp Ảnh Ở Hà Nội

Bạn là một người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh? Bạn muốn ghi lại những dấu ấn đẹp trong cuộc sống hàng ngày của bạn? Bạn muốn trở thành một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp với những công việc tuyệt vời và chuyên nghiệp?. Muốn làm được những điều đó bạn cần đến một trung tâm đào tạo nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giúp bạn nắm vững kỹ năng cũng như kỹ thuật chụp ảnh để có được những bức ảnh ưng ý. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nhé.

Bạn đang xem: Học chụp ảnh ở hà nội


1

Trung tâm You can now


Có những kỹ năng cần thiết mà các trường đại học không dạy cho sinh viên của họ. Những kỹ năng ấy do con người tự trau dồi học hỏi qua thực tế tiếp xúc và tự tích lũy kinh nghiệm bản thân. Tuy nhiên, có những kỹ năng nếu được định hướng từ những điều cơ bản nhất nhưng đúng đắn nhất từ khi mới bắt đầu thì người học sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và rút ngắn con đường dẫn tới thành công của họ. YOU CAN NOW – Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm được thành lập ra từ những con người muốn chia sẻ được chia sẻ các bí quyết thành công.

Thiết bị kỹ thuật số ngày càng phát triển. Máy chụp hình, máy quay phim và ngay cả điện thoại di động đều có thể sử dụng để quay. Tuy nhiên để có được một đoạn phim chất lượng thì người cầm máy ngoài khả năng ứng biến linh hoạt thì trước tiên cần nắm vững những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và quay phim. Tại trung tâm You can now, chương trình học cung cấp các kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay trên camera. Trong phần kỹ thuật quay video bao gồm: bố cục nhiếp ảnh, bố cục khuôn hình trong quay video và các cỡ cảnh, tư thế cầm máy quay và động tác máy quay, những thủ pháp quay video năng động, trục định hướng và trục diễn xuất. Đây là điểm đặc biệt của lớp vì học viên được học thêm về nhiếp ảnh (hình tĩnh), là nền tảng của video (hình động), từ đó giúp học viên vừa học quay video vừa có sự hiểu biết khi chụp hình. Ngoài ra, học viên sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng, kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản. Kết thúc khóa học, trung tâm mở lớp nghệ thuật dựng phim video trên máy vi tính cho những người có nhu cầu học thêm.au khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản trong kỹ thuật quay video, am hiểu về màu sắc, âm thanh, ánh sáng, đồng thời tư duy xây dựng kịch bản để chủ động quay một đoạn phim ngắn với các thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu...

Trung tâm đào tạo ngành quay phim, chụp ảnh You can now với mục tiêu đào tạo cho các học viên các kiến thức chụp ảnh quay phim từ cơ bản đến chuyên sâu để sau khi tốt nghiệp các học viên có thể trở thành những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp có thể tham gia làm việc tại các studio hay production quay MV chuyên nghiệp. Khóa học tại trung tâm sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của Camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay, các kỹ thuật quay Video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay và cả kỹ thuật dựng và tạo hiệu ứng cho phim.Tại trung tâm ngoài việc trang bị cho các bạn hệ thống lý thuyết còn tổ chức sự kiện, các buổi ngoại cảnh để chụp ảnh, quay phim hình ảnh thực tế sinh động ngoài tự nhiên hay các danh lam thắng cảnh.Sau khi tham gia khóa học tại trung tâm học viên được cấp chứng chỉ có thể dễ dàng làm công việc mà mình yêu thích hay thuận lợi cho xin việc.Và điều quan trọng đó là trải nghiệm, là đam mê với sở thích và mong muốn tự mình có thể chụp được những bức hình đẹp nhất, có được những cảnh quay sống động nhất.

Trung tâm đào tạo YouCanNow

Địa Chỉ: 391 Trường Chinh, (Gần Ngã Tư Sở) Thanh Xuân, Hà Nội 

Website: https://youcannow.vn


*
Phòng thực hành quay phim chụp ảnh You can now
*
Học viên thực hành

Bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim? Bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia, nhà quay phim chuyên nghiệp? Bạn tự hỏi mất bao lâu để hành nghề?. Học viện Nhiếp Ảnh Lavender xin gửi đến bạn một cách đơn giản để học và trở thành nhiếp ảnh gia, quay phim chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và ít tốn thời gian hơn rất nhiều. Lavender có hệ thống chương trình đào tạo nghề nhiếp ảnh cho những bạn yêu thích và đam mê môn học này. Tự hào là một Trung tâm có kinh nghiệm về đào tạo nhiếp ảnh, quay phim trong nhiều năm, đến với Lavender, các bạn học viên sẽ được học và đào tạo những kiến thức nhiếp ảnh, quay phim từ cơ bản cho đến kĩ thuật cao cấp nhất bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vô cùng thân thiện và cởi mở. Các cách chọn cảnh chụp, quay sao cho đẹp, cách lấy ánh sáng hay phối ánh sáng sao cho hợp lý sẽ được truyền tải đầy đủ trong những buổi giảng dạy. Chắc chắn sau một khóa đào tạo như thế, bạn sẽ dần dần từng bước trở thành một nhiếp ảnh gia, quay phim chuyên nghiệp đồng thời sự tư duy sáng tạo của bạn cũng sẽ được phát triển.

Những lý do cũng như lợi ích bạn nên học nghề nhiếp ảnh tại Học viện Lavender Việt Nam

Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhiếp ảnh.Tiền thân là một studio hoạt động vững chắc và có uy tín về quay phim, chụp hình.Đội ngũ giảng viên là các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, công tác tại các studio và Đại học sân khấu điện ảnh.Phương pháp dạy học bài bản, logic.Nơi đào tạo ra rất nhiều quay phim, nhiếp ảnh gia cũng như hàng trăm các bạn học nhiếp ảnh thỏa mãn đam mêThời gian học linh hoạt, phù hợp với cả sinh viên và những người đang đi làm.Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.Kiến thức giảng dạy thực tế và hữu dụng.Luôn có những buổi thực hành ngoài trời giúp học viên nắm chắc nhất kỹ thuật chụp ảnh trên thực tế.Với những học viên học nghề tại Lavender sẽ được hoàn toàn tham gia tất cả những khóa học do Học viện tổ chức miễn phí.Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, máy ảnh chuyên nghiệp.Được tham gia học hỏi kinh nghiệm cũng như giao lưu với tất cả học viên các khóa của Học viện.

CAM KẾT CỦA HỌC VIỆN KHI ĐÀO TẠO NGHỀ

Học viện nhiếp ảnh Lavender cam kết kiến thức và kỹ năng với học viên tham gia khóa học nghề nhận được là hữu ích và đủ để tự làm việc độc lập một cách chuyên nghiệp.Được học hỏi kinh nghiệm thực tế khi làm việc cùng các nhiếp ảnh gia tại Học viện nhiếp ảnh Lavender.Học viên được sử dụng những thiết bị hiện đại và thực hành thực tế tại Lavender studioNhận được sự hỗ trợ kỹ thuật nhiếp ảnh và cập nhật xu hướng nhiếp ảnh từ Học viện nhiếp ảnh Lavender.Khi học viên đã nắm vững tay nghề có thể tiếp tục phát triển nghề nghiệp tại Studio, trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc học viên có cơ hội được giới thiệu cộng tác làm việc với các đài, tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng để phát triển niềm đam mê như: Tạp chí Truyền hình; Tạp chí Đẹp; Tạp chí 2!Đẹp; HerWorld; Man Magazine…

Trụ Sở Hà Nội: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội ( Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội ).

Phone: 043.990.5758


*
Lớp học tại Học viện Lavender
*
Các buổi thực hành dã ngoại của các khóa học

Học chụp ảnh chuyên nghiệp ở đâu uy tín đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê chụp ảnh quan tâm !

Bạn yêu thích chụp ảnh? Bạn muốn theo con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp? TuArt Academy sẽ bổ sung và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật cũng như đáp ứng những mong muốn cho các bạn.

Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại TuArt Academy dành cho tất cả những ai quan tâm đến nghệ thuật ảnh, yêu thích chụp ảnh, đam mê sáng tạo. Khóa học sẽ trang bị cho học viên kiến thức nền tảng về thẩm mỹ nhiếp ảnh, kỹ năng sử dụng máy, kỹ thuật chụp ảnh đời sống, phong cảnh, kiến trúc, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sản…, nghề nhiếp ảnh nói chung và cung cấp những kỹ năng mền bổ ích để các bạn có thể áp dụng khi làm nghề.

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng chụp cho hàng nghìn các cặp đôi hàng trăm cặp cô dâu chú rể trong và ngoài nước. Thực hiện hàng tram concept cho những tập đoàn lớn như khách sạn Deawo, JW.Marriot, Thương hiệu vest cưới cao cấp Adam, Dezzi, Veneto, Thương hiệu váy cao cấp hàng đầu Việt Nam Jolipoli…Ngoài ra TuArt Academy còn được sự tin tưởng và hợp tác của các ngôi sao hạng A và người nổi tiếng như: Hoa hậu Đặng Kỳ Duyên, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, B Trần, Ca sĩ Tuấn Hưng, Hot gril Ngọc Trinh, Ca Sĩ Mỹ Tâm, Ca Sĩ Hương Tràm, MC Công Tố, MC Phan Anh…Chỉ với 25.000.000 vnd/ 3 tháng đào tạo bạn đã có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ( 2 tháng với người đã có kiến thức cơ bản về sử dụng máy kỹ thuật số và 3 tháng với những người chưa có kiến thức cơ bản về máy chụp kỹ thuật sô, được học mới từ đầu), Hai Bà Trưng, Hà Nội.. Hãy đến với TuArt Academy để cảm nhận đam mê nhiếp ảnh và Học chụp ảnh chuyên nghiệp!

TuArt Academy chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp!

*
Học viên thực hành chụp ảnh

Trung tâm Nghệ thuật ứng dụng là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp Quay phim, Nhiếp ảnh, Dựng phim, Làm tin và phóng sự, Truyền thông Đa phương tiện, Truyền thông đa phương tiện, MC hệ ngắn hạn. Trải qua hơn 20 năm thành lập, Trung tâm đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ những người làm công tác văn hóa nghệ thuật, truyền thông, truyền hình thuộc các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước. Đặc biệt, trong đó có nhiều phóng viên, nhà báo hiện đang công tác tại Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân Dân, Báo Điện tử Đảng cộng sản, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Thanh tra Chính phủ, Đài Truyền hình Việt Nam... đã tham gia học tập tại Trung tâm.

Xem thêm: Á Hậu Thái Mỹ Linh Nói Gì Khi Lộ Ảnh "Giường Chiếu" Với Tú Ông Lục Triều Vỹ

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của học viên, Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Khóa học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, nghệ sỹ, biên tập viên uy tín thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, Hãng phim và các Hãng Thông tấn báo chí.

Nội dung học: 

Tính năng của máy ảnh kỹ thuật số. Mối quan hệ giữa độ nhạy sáng, độ mở ống kính và tốc độ chụp Hiệu quả các loại ánh sáng và đèn flash. Nghệ thuật chụp ảnh chân dung, phong cảnh, sinh hoạt, báo chí…Chỉnh sửa ảnh (photoshop).

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG

Web: nghethuatungdung.vn


Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Đăng Thanh được thành lập năm 2004 tại Hà Nội, và từ đó đến nay Trung tâm luôn là một địa chỉ đào tạo Nhiếp ảnh tin cậy cho mọi người yêu thích Nhiếp ảnh, thích khám phá và chinh phục cuộc sống qua góc nhìn Nhiếp ảnh. 

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về Nhiếp ảnh, Photoshop, Quay phim, Người mẫu,…từ cơ bản, chuyên đề đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên là những nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế, giàu kinh nghiệm thực tế sáng tác và giảng dạy.

Sau khi kết thúc thời gian học tập các bạn sẽ:

Tự thay đổi cảm nhận cuộc sống qua góc nhìn của Nhiếp ảnhHiểu biết về máy chụp ảnh, biết cách sử dụng và điều chỉnh các thông số kỹ thuật cơ bản trên máy để chụp được ảnh.Có thể chụp được những bức ảnh đẹp bằng cách bố cục hợp lý, chủ đề nổi bật, ánh sáng đẹp.Tìm tòi phát hiện góc chụp sáng tạo, ảnh đẹp, tạo ấn tượng cho người xem.Biết phân tích được ảnh,...Đặc biệt, với mức chi phí chỉ 2.000.000 VNĐ/khóa sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu với đại đa số các bạn có đam mê có thể hiện thực được ước mơ của mình.

Website: https://daychupanhhanoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhiepanhdangthanh/


Hiện nay có nhiều nơi dạy chụp ảnh nhưng điểm chung tại những nơi đó là giảng viên thiếu nhiệt tình, cách dạy theo cảm tính khiến cho học viên không tiếp thu được nhiều. Đặc biệt vẫn còn chương trình dạy nhiều lý thuyết mà không có được đi thực hành nhiều. Như bạn cũng phải đồng ý với Photolife rằng khi học chụp ảnh thì phải được đi hướng dẫn thực hành nhiều thì mới xử lý tốt được tình huống thực tế và nâng cao tay chụp nhanh được. Nhưng hầu hết các nơi này đều lý thuyết là nhiều mà không được đi thực hành khiến cho học viên cảm thấy sai lầm khi đăng ký vào những nơi đó.

Từ khi đi vào hoạt động cho tới nay Trung tâm nhiếp ảnh Photolife đã đào tạo cho rất nhiều học viên có đam mê nhiếp ảnh và tất cả đều rất hài lòng sau khi hoàn thành khóa học nhiếp ảnh tại trung tâm. Có những người đi học nhiếp ảnh để phục vụ cho công việc của mình, có người đến với nhiếp ảnh từ những sở thích, đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh…

10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

Khóa học Nhiếp ảnh dành cho mọi người được VnSkills xây dựng kết hợp giữa lý thuyết đan xen với các buổi chụp ảnh thực tế. Chương trình dành cho các bạn làm quem với máy ảnh và muốn tiếp cận với nhiếp ảnh một cách nghiêm túc. Đây cũng là khóa tiền đề cho các bạn học viên có điều kiện tham gia các chương trình học nhiếp ảnh nâng cao. Có được các kiến thức nền tảng, bạn sẽ thỏa sức thực hiện các bức ảnh thực tế, đồng thời bạn còn được Nhiếp ảnh gia hướng dẫn & cân chỉnh để thu về một bức ảnh đẹp.

Thu hoạch sau khóa học 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản về máy ảnh và các thiết bị liên quan hỗ trợ cho việc chụp. Biết cách xử lý sự cố và chữa bệnh thường gặp cho máy ảnh. Hiểu biết và sử dụng khẩu độ, tốc độ, ISO setting, các chế độ chụp Auto và Manual. Khái niệm về White Balance, Color Temperature, Color Space. Hiểu biết và sử dụng các định dạng JPEG và RAWHiểu được các thao tác, làm chủ máy ảnh và phương pháp chụp, chế độ chụp cho các môi trường khác nhau.Chụp phong cảnh: Sử dụng reflector, diffusion, gobo khi chụp chân dung ngoài trời; Sử dụng Histogram và Levels để làm chủ độ tương phản, Highlight, Shadow, và Midtone  Nắm được quy cách, kích thước Salon, các loại đèn chụp trong Salon, cách bố trí phông nền, đèn chụp trong Salon. Chụp ảnh siêu cận cảnh (Đặc tả chi tiết), Cân cảnh (chân dung), Bán cận cảnh (nửa người, người ngồi), Toàn cảnh (cả người, nhiều người). Cách chụp ảnh ban đêm.

Giảng Viên tại Vnskills: Giảng viên Lê Anh với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh, và nhiếp ảnh. Hiện Thầy giáo đang giữ chức vụ CEO tại Tokyo Camera, và công tác tại Agribank.

VnSkills Multimedia Academy phấn đấu trở thành nhà cung cấp các khóa học Nhiếp Ảnh....chất lượng & dịch vụ tốt nhất Hà Nội, VnSkills cam kết:

Hệ thống đào tạo Arena có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ tới hơn 400 cơ sở đào tạo trên thế giới. Là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, trong đó chủ yếu là các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12 và sinh viên. Đến nay Arena đã đào tạo hơn 9.000 Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

Trường Hanoi-Arena 19 Nguyễn Trãi trực thuộc Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Nghề IndochinaPro, là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. IndochinaPro hợp tác với Tập đoàn Aptech Ấn Độ mở Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena, cung cấp chương trình đào tạo ra Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện (AMSP) chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trường cung cấp nhiều khóa học liên quan đến mỹ thuật đa phương tiện trong đó có khóa học nhiếp ảnh. 

Đây là khóa học nền tảng về nhiếp ảnh mà bất cứ ai cũng có thể theo học và tác nghiệp gọn nhẹ từ một chiếc smartphone cho đến những loại máy ảnh cao cấp khác như Canon, Nikon, Sony , v..v. Học viên sẽ được hướng dẫn một cách tổng thể và toàn diện nhất về kỹ năng chụp hình, cách lấy bố cục, chọn góc, xử lý ánh sáng, v..v Bên cạnh đó, học viên được đào tạo để có thể sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa hậu kỳ ảnh thần thánh Adobe Lightroom CC – phần mềm mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng sử dụng. Chỉ với thời lượng 24h học tại Hanoi-Arena, bạn hoàn toàn có thể ghi danh ngay hôm nay để tự tin trở thành photographer riêng của gia đình hay nhóm bạn thân, quá tuyệt phải không nào.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÓA HỌC MANG LẠI CHO BẠN

Khóa học trang bị cho bạn những kiến thức tổng quan về nhiếp ảnh kĩ thuật số, xu hướng và ứng dụng của nhiếp ảnh trong đời sống.Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành các kỹ năng chụp ảnh, lấy bố cục, chọn góc, xử lý ánh sáng, v..vĐược đào tạo sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa ảnh hậu kỳ Adobe Lightroom CC : giúp bạn retouch lại bức ảnh sau khi chụp một cách lung linh và chuyên nghiệp hơn. Với Lightroom, bạn có thể chỉnh màu cho bức ảnh theo nhiều cách để thu được kết quả tuyệt vời một cách nhanh chóng và tiết kiện thời gian nhất.

ĐỐI TƯỢNG HỌC PHÙ HỢP

Những người đang làm trong các ngành quảng cáo, truyền thông, nhiếp ảnh.Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với chụp ảnh.Các bạn muốn phát triển thêm công việc hoặc thay đổi công việc.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

Bạn được học với bài giảng nhiều thực tế và được tư vấn trực tiếp.Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ chuyên gia có kinh nghiệm.Học từ thực tế qua sự tương tác giữa các học viên.Học với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn với những phần mềm được cập nhật nhất.Sau khóa học bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề do Hanoi- Arena cung cấp.

Số điện thoại : 024 3623 1166.

*
Học viên sẽ được hướng dẫn một cách tổng thể và toàn diện nhất về kỹ năng chụp hình, cách lấy bố cục, chọn góc, xử lý ánh sáng,