Co giao quan he tinh duc voi hoc sinh

bgh Trường thcs Quang Trung đã họp và quyết định kỷ hình thức bằng vẻ ngoài Cảnh cáo đối với cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan do vi phạm luật đạo đức bên giáo, nhiều lần đánh học viên trong giờ đồng hồ học.

Hôm nay (3/6), bàn bạc với PV dvdtuhoc.com, ông Lê Thanh Kính - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Đức, mang đến biết ban giám hiệu Trường thcs Quang Trung đang họp và đưa ra quyết định kỷ qui định bằng bề ngoài Cảnh cáo đối với cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan (giáo viên giờ đồng hồ Anh) do vi phạm luật đạo đức bên giáo khi những lần đánh học viên trong tiếng học.

Bạn đang xem: Co giao quan he tinh duc voi hoc sinh

“Đối cùng với vai trò fan đứng đầu, phòng GD-ĐT thị trấn đã tổ chức triển khai kiểm điểm, phê bình, rút kinh nghiệm đối với Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Quang Trung do chậm chạp, còn chưa kịp thời trong xử lý sự việc, sản xuất dư luận không tốt” - ông Kính thông tin.

*
Trường thcs Quang Trung (xã Nghĩa Thành, thị xã Châu Đức). Ảnh: D.Đ

Trước đó, qua thao tác với đoàn kiểm tra của nhà GD-ĐT huyện Châu Đức, cô Nguyễn Thị Kim Loan - cô giáo tiếng Anh Trường trung học cơ sở Quang Trung - bằng lòng đã đánh tổng cộng 19 em học viên của nhị lớp 9A3, 9A4 trong giờ học, mà lại chỉ mang ý nghĩa chất răn đe. Lý do, theo cô Loan, vì gia đình những em bị đánh bao gồm gửi gắm dựa vào “giúp’ những em học giỏi hơn, đặc biệt là trước kỳ thi xuất sắc nghiệp cuối cấp.

Sau đó, gia sư này bị trợ thì đình chỉ công tác trình độ chuyên môn 15 ngày giúp thấy xét, chuyển ra vẻ ngoài xử lý.

Xem thêm: Nghi Ngờ

Như tin sẽ đưa, trước đó trên social Facebook lan truyền bài viết với ngôn từ “tố” đích danh giáo viên Nguyễn Thị Kim Loan bao gồm hành vi những lần đánh, xúc phạm học sinh trong giờ đồng hồ học. Kèm từ đó là đoạn cip ngắn ghi lại cảnh một bạn nữ giáo viên biết tới cô Loan, cần sử dụng thước đánh liên tiếp vào tín đồ học sinh.

*
Bài viết và đoạn video clip ngắn tố cô Loan đăng cài đặt trên MXH. Ảnh: Q.H

Theo bài viết đăng tải, ngoài đánh học trò, cô Loan còn không công bình trong chấm điểm đối với học sinh không tới trường thêm tại trung trung ương của cô này. Cuối bài bác viết, tín đồ đăng bài còn trầm trồ bức xúc nhận định rằng đã hơn một tháng gửi trung khu thư, kiến nghị lên hiệu trưởng bên trường để có hướng cách xử lý nhưng chưa được giải quyết.

Quang Hưng


Nữ giáo viên tiếng Anh tấn công 19 học viên trong giờ đồng hồ họcLiên quan đến vụ bài toán cô giáo giờ Anh bị tố tấn công học trò “như cơm trắng bữa”, qua thao tác với đoàn kiểm tra trong phòng Giáo dục cùng Đào chế tạo ra huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), thầy giáo L. Xác định đã tiến công 19 em của hai lớp khối 9 trong những giờ học.