HỌC TIẾNG ANH DAN HAUER

Dân mạng phẫn nộ, đòi đuổi thầy giáo dạy dỗ tiếng Anh fan Mỹ Daniel Hauer về nước sau khi người này có phát ngôn xúc phạm Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp.

Bạn đang xem: Học tiếng anh dan hauer


Theo đó, sau khi thấy một người share việc đã xăm hình lá cờ việt nam lên ngực nếu đội tuyển giành chức vô địch thì thầy giáo Daniel Hauer đã gồm những comment rất khiếm nhã so với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đoạn phản hồi khiếm nhã của Dan khiến cho dư luận khôn xiết bức xúc. 

Câu nói này được dịch ra mang trong mình 1 hàm ý hơi tục tĩu, quan trọng đặc biệt lại đụng chạm đến vị tướng mạo tài được cả dân tộc việt nam tôn kính. Vị thế, Dan khiến cho dân mạng vn rất phẫn nộ.

Quá găng trước phát ngôn trên, Võ Trung - bạn cháu nội của cố kỉnh Đại tướng mạo Võ Nguyên cạnh bên đã phản nghịch ứng trên Facebook cá nhân: "Vị giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại việt nam khá nổi tiếng này còn có xúc phạm tới mái ấm gia đình tôi trên mạng thôn hội, khi mỉa mai về vấn đề tuyển U23 Việt Nam thành công một người đàn ông việt nam sẽ xăm Quốc kỳ lên ngực.

Hắn viết "khi Hoàng Xuân Vinh mang đến HCV cho nước ta thì hắn vẫn bấm khuyên vào... Tất cả xăm hình ..." đoạn sau là gì tôi sẽ không dịch ra nữa các chúng ta cũng có thể tự dịch vì thật sự là vượt mất dạy, sau đó có phân trần đó là nói đùa là vui nhộn .

Thường chuyện gì tôi cũng có thể bỏ qua nhưng bài toán lần này thì không, tôi cũng quen siêu nhiều bạn bè nước ngoại trừ và văn hóa khác biệt có hầu như trò đùa ra sao tôi cũng biết, nhưng tín đồ này thì khác trọn vẹn bởi chúng ta phần khủng đều vẫn xem qua những đoạn phim được share nhiều về văn hóa nước ta và anh ta cũng là 1 trong người cực kỳ hiểu về văn hóa nơi đây.

Người quốc tế này vẫn kiếm tiền trên quốc gia Việt phái mạnh qua bài toán dạy học tập tiếng Anh, nhưng lại lại cùng với một thể hiện thái độ cợt nhả khốn nạn với ánh mắt về chủ yếu trị do vậy mang dòng mác "tự do ngôn luận", liệu bọn họ đã hết thầy giáo dạy ngoại ngữ tốt ở việt nam rồi tuyệt sao và lại phải giữ hộ gắm con em mình cho tất cả những người mà tới cả giang sơn hắn đang mang ơn cũng không có nổi đem một sự biết ơn, thậm chí còn còn là việc sỉ nhục?

Good luck, Dan nhé".

 Cháu nội đại tướng Võ Nguyên gần kề lên tiếng về sự việc này.

Sau lúc được đăng tải, nội dung bài viết của cháu nội Đại tướng Võ Nguyên giáp được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ chia sẻ chóng mặt trên những trang mạng. 

Bình luậ khiếm nhã của thầy giáo dạy dỗ tiếng anh không chỉ khiến cho người thân của ráng Đại tướng Võ Nguyên gần kề bức xúc, mà còn khiến cư dân mạng Việt Nam khơi dậy vì động va đến vị tướng mà lại cả dân tộc bản địa kính mến, tôn trọng.

Rất nhiều người đã thể hiện sự phẫn nộ của mình trước sự lộng ngôn thiếu kiến thức và kỹ năng chính trị lẫn nền tảng văn hóa truyền thống của thầy giáo fan Mỹ này.

Không lâu sau khi sự việc xảy ra, thầy giáo Daniel Huer đang đăng bọn xin lỗi.

Trên trang cá nhân, giáo viên Daniel Huer (Dan) viết: "Chính vk Dan là trong những người đang thấy hết sức xúc phạm. Trong thời hạn vừa qua vợ tôi đã rất thất vọng về mình. Mình thấy những người dân đã xúc phạm về câu đùa của chính bản thân mình liên quan mang lại Đại tướng tá Võ Nguyên Giáp gồm lý, và muốn nhấn mạnh lời xin lỗi mình gửi cho họ".

Xem thêm: Đồng Phục Trường Đại Học Sài Gòn, Thông Báo Về Việc Quy Định Đồng Phục, Trang Phục

Dan cho thấy thời gian vừa qua Dan đã nhận vô số bình luận và tin nhắn có đặc thù cực đoan. Nhiều người còn dọa giết.

"Mình hiểu đúng bản chất câu đùa của bản thân mình về Đại tướng tá Võ Nguyên ngay cạnh đã xúc phạm đầy đủ người. Mình tình thực xin lỗi vì chưng điều đó. Nếu như khách hàng thấy ý muốn lỗi của chính bản thân mình không giải quyết vấn đề thì tôi cũng hiểu với tôn trọng ý kiến của bạn" - Dan viết.

Tuy nhiên, Dan nhận định rằng những fan nói mong muốn giết mình đang phản ứng thái quá.

Tuy nhiên, ý muốn lỗi của Dan bị nhiều người dân nhận xét là không thực bụng khi chỉ ngay sau đó ít phút, trong một nhóm kín của số đông người nước ngoài trên facebook, anh ta lại tiếp tục có những phản hồi có phần khinh thường dư luận.

Sau nội dung bài viết xin lỗi của thầy giáo dạy dỗ tiếng Anh, vấn đề vẫn không hề lắng xuống mà thậm chí cơn phẫn nộ của dân mạng mạnh mẽ hơn, các còn viết solo trên mạng đề nghị hoàn thành việc dạy tiếng Anh.

Dan ngoài ra không ăn năn lỗi sau vạc ngôn của mình. 

Đa phần chủ ý của cư dân mạng cho rằng, Dan là một trong người quốc tế đang sinh sống và kiếm tiền trên Việt Nam.

Vì vậy việc tôn trọng văn hóa của giang sơn sở tại là 1 trong những điều hiển nhiên, anh ta không thể nào ngụy biện cho hành động của chính mình với vỏ quấn "tự vì ngôn luận" và quy chụp cho tất cả những tín đồ chỉ trích bản thân là nhà nghĩa dân tộc cực đoan.

Hơn nữa, việc xúc phạm một con tín đồ được toàn nước kính trọng như Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp là 1 việc có tác dụng không thế chấp nhận.

Facebook Đặng Đức Chiêm nhận xét: "Một phép đối chiếu sai lầm...Nhưng tất cả 2 bạn mà cả dân tộc việt nam tôn kính chính là Hồ quản trị và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bọn họ không đơn giản và dễ dàng là lãnh tụ, là tướng quân mà lại là tình thân thương của rất nhiều người bé đất Việt. Chúng tôi yêu quý hai cái brand name đó như gia đình vậy...".

Chị Hồng Hà gay gắt: "Tôi bao gồm 3 bé nhỏ. Tôi nhận định rằng khi dạy đến học sinh, dù bất cứ môn gì, thầy giáo sẽ không những là người dạy kỹ năng và kiến thức của môn học đó. Khi học viên đến học tiếng Anh, các em vẫn học theo cách ứng xử và đạo đức của thầy.

Vì vậy, vẫn là thầy giáo, cần phải có đủ đức độ. Trường đoản cú đó, buộc phải chăng thầy tạm dừng dạy một thời hạn để học tập về văn hóa nước ta trước khi liên tiếp dạy cho học sinh Việt Nam".

Ngoài ra, rất nhiều tài khoản Facebook đã đề xuất Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo hà nội thủ đô phối hợp kiểm tra làm rõ và có biện pháp cấm Daniel Hauer đứng lớp dạy học sinh tại Hà Nội.