Khóa học tiếng trung online tốt nhất hiện nay

dvdtuhoc.com là Trung tâm đào tạo tiếng Trung đầu tiên tại Việt Nam tổ chức các khóa học tiếng Trung dạy theo hình thức Online, qua phần mềm học trực tuyến của Trung tâm.

Bạn đang xem: Khóa học tiếng trung online tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn học tiếng Trung online, bạn cần học tiếng Trung cấp tốc trực tuyến trên, bạn đã từng tự học tiếng Trung online miễn phí. Bạn không biết nên học tiếng Trung online như thế nào hiệu quả. Bạn muốn học tiếng Trung online với người bản xứ.

Khóa học tiếng Trung Quốc online

Dưới đây là toàn bộ quy trình đăng ký khóa học tiếng Trung online tại dvdtuhoc.com giúp bạn chinh phục ngôn ngữ thứ 2 như tiếng mẹ đẻ.


Đối tượng học tiếng Trung online

Bạn là người chưa biết gì tiếng Trung.Bạn đã học tiếng Trung ở Trung tâm khác mà chưa biết nói.

Mục đích học tiếng Trung online

Bạn muốn học tiếng Trung để giao tiếp thành thạo với người Trung Quốc.Bạn muốn học tiếng Trung để biết, để đọc sách báo, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Trung Quốc.Bạn muốn học tiếng Trung để Du học.Bạn muốn học tiếng Trung để thi chứng chỉ HSK để xin việc, tìm việc làm tiếng Trung.Bạn muốn học tiếng Trung để làm phiên dịch, làm hướng dẫn viên du lịch.

Số lượng học viên

→ Học tiếng Trung online 1 kèm 1 tương tác trực tiếp.

→ Học tiếng Trung online theo nhóm tương tác trực tiếp.

*


Thời lượng mỗi buổi học tiếng Trung Online, trực tuyến, trên mạng

+ Thời lượng mỗi buổi học là 60 phút hoặc theo yêu cầu.

Buổi học diễn ra đúng như bạn đang ngồi trên lớp nghe cô giáo giảng bài trên bảng. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tham gia lớp học. Đặc biệt đây là lớp học tiếng Trung theo yêu cầu đối với từng học viên. Các bạn muốn học về lĩnh vực nào đều được cô giáo hướng dẫn.


Hình thức học trực tuyến

Học viên có thể dùng điện thoại hoặc máy tính, Ipad để học và có kết nối mạng, internet, Wifi.

Học bằng phần mềm riêng biệt do dvdtuhoc.com thiết kế. Thông tin chi tiết ở trong bài viết này.

Xem thêm: Thanh Lăn Lạnh Medi Peel Review, Thanh Lăn Lạnh Medi

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm dạy học Online E-Learning tại dvdtuhoc.com so với cách học cũ qua Skype.

Có Bảng viết như trên lớp.Giáo viên và học viên cho thể upload tài liệu, theo chương trình học.Giáo viên và học viên cho thể chia sẻ link video từ youtube.Giáo viên và học viên cho thể chia sẻ màn hình máy tính của mình.Âm thanh thực WebRTC sẽ mang lại chất lượng chuẩn không pha tạp. Nghe chuẩn là phần quan trọng nhất trong dạy ngoại ngữ Online.Đây là phần mềm chuyên biệt cho việc dạy học Online và cầu truyền hình trực tuyến, có thể phục vụ thảo luận cho 200 người ở 1 thời điểm.Học viên không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản và học.Độ ổn định cao, không giật lag như 1 số phần mềm khác.Nếu đặt chế độ ghi âm học viên có thể xem lại bài giảng sau khi học.

Lộ trình khóa học tiếng Trung online

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu sơ cấp 1 online – HSk 1Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu sơ cấp 2 online – Hsk 2Khóa học tiếng Trung nâng cao Trung cấp 1 online- Hsk 3Khóa học tiếng Trung Trung cấp 2 online- Hsk 4Khóa học tiếng Trung nâng cao cao cấp 1 online – Hsk 5Khóa học tiếng Trung nâng cao cao cấp 2 online – Hsk 6Khóa học tiếng Trung trẻ em online.Khóa học tiếng Trung giao tiếp văn phòng, công sở online.Khóa học tiếng Trung chuyên ngành thương mại buôn bán 1 online.Khóa học tiếng Trung chuyên ngành thương mại buôn bán 2 online.Khóa học tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu online.

Hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Trung online

Liên hệ trực tiếp qua Zalo, hotline 0989543912Liên hệ trực tiếp tại số 47 Ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà NộiĐiền thông tin vào form đăng ký khóa học tiếng Trung online để được liên hệ lại ngay

Hướng dẫn phương pháp học tiếng Trung online hiệu quả

Bạn đang muốn học tiếng Trung online nhưng chưa biết cách học tiếng Trung như thế nào cho hiệu quả? Lựa chọn dvdtuhoc.com tư vấn là giải pháp hiệu quả giúp bạn đạt mục tiêu.


Phương pháp học tiếng Trung trực tuyến trên mạng

Xác định mục tiêu.Luôn chuẩn bị trước.Luôn hỏi bài.Luôn tạo cho mình động lực học.Luyện tập thường xuyên.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung tại dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com luôn áp dụng phương pháp học giao tiếp thực tế, phản xạ tự nhiên.Giáo viên luôn tạo ra những tình huống cụ thể vận dụng hàng ngày để học viên tiếp xúc, tăng sức bật ngôn ngữ của học viên.Giáo viên luôn đưa ra những từ lóng mà người Trung Quốc thường xuyên sử dụng, cùng với ý nghĩa và tình huống thực tế.Trợ giảng hỗ trợ 24/7 giúp bạn tạo ra những bài ôn tập tiếng Trung bổ ích.

Lợi ích của việc học tiếng Trung Online

Được học 1/1 với Giáo viên, thời gian học linh hoạt.Đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu, học đâu chắc đấy.Học viên được rèn TỰ TIN giao tiếp.Tiếng Trung giao tiếp được sử dụng nhiều hơn.Đọc hiểu và đánh máy được văn bản bằng tiếng Trung.Được học theo yêu cầu theo lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.Không mất thời gian để đến lớp mà có thể ở nhà học tiếng Trung Online qua mạng cùng Giáo viên.Lịch học linh động, nhiều khung giờ phù hợp với ngay cả những người bận rộn nhất.Học phí cực thấp, bao thấp nhất thị trường giáo dục tiếng Trung.Được tổ chức thi vấn đáp, phản xạ cuối mỗi tháng với giáo viên Trung Quốc để kịp thời đánh giá và đưa ra các phương pháp học phù hợp, tối ưu nhất.Được tham gia các chương trình thi đua với các lớp khác với các phần quà trị giá hàng triệu đồng.Được giới thiệu việc làm sau khóa học.Được hỗ trợ các công việc ngoài nề như hỗ trợ dịch tài liệu, hỗ trợ đánh hàng Trung Quốc…Được hỗ trợ làm thủ tục thi các chứng chỉ tiếng Trung như: HSK, HSKK, TOCFL…

Cam kết đối với khóa học tiếng Trung Online

Cam kết đối với khóa học tiếng Trung Online tại dvdtuhoc.com sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học.

Cam kết phát âm chuẩn.Cam kết kết thúc khóa học vừa thi đỗ chứng chỉ HSK,HSKK vừa giao tiếp thành thạo, đọc dịch và gõ văn bản giỏi, viết chữ Hán đẹp.Sĩ số lớp nhóm chỉ 5 – 10 người, không hơn, được sắp xếp vào lớp có độ tuổi và mục đích học tương thích với bản thân.Được luyện tập với giáo viên người bản xứ hàng tháng.Được giới thiệu việc làm sau khóa học.CAM KẾT HOÀN TRẢ 200% HỌC PHÍ NẾU SAU KHÓA HỌC KHÔNG ĐẠT CÁC CHỈ TIÊU ĐỀ RA NHƯ TRÊN.
*
Facebook Twitter LinkedIn Pinterest Messenger Messenger Telegram Print
*

Du Bao Ying


Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm dvdtuhoc.com. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.
Hỏi đáp - Bình luận
Connect with
I allow to create an account
When you login first time using a Social Login button, we collect your account public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your email address to automatically create an account for you in our website. Once your account is created, you'll be logged-in to this account.