Bạn Hỏi

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Tôi và vợ tôi năm nay phần lớn 67 tuổi, mắc bệnh dịch đái đường với tăng áp cần đề xuất đi khám dịch chu trình. Nhưng vì dịch covid 19 phải tôi khôn xiết hổ thẹn đến chỗ đám đông, bà nhà tôi cũng ngại ngùng đi kiểm tra sức khỏe dịch. Xin hỏi giờ đi khám bệnh có an toàn ko thưa chưng sĩ? Tôi xin cảm ơn.

Bạn đang xem: Bạn hỏi

TRẢ LỜI: Chào bác bỏ, chưng mắc các bệnh mãn tính: đái mặt đường, áp suất máu. Những căn bệnh này rất cần được khám chữa cùng theo dõi thời hạn để tránh cùng bớt tphát âm buổi tối đa các trở thành chứng như: tai thay đổi huyết mạch óc, nhồi tiết cơ tyên ổn, suy tyên ổn. Bác đề xuất khám nghiệm sức khỏe định kì để được theo dõi và quan sát những chỉ số bệnh lý của mình nhé.

Trong mùa dịch, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vẫn tiếp nhận khám bệnh dịch, khám chữa, phẫu thuật mổ xoang, cấp cứu giúp 24/24 với luôn luôn đào bới sự an toàn cho những người căn bệnh, đem lại sự dễ chịu, an tâm cho tất cả những người dịch vào quy trình điều trị, tồn tại trên viện cần bác có thể lặng trung tâm cho khám tại Bệnh viện.

Xem thêm: Ghim Ngay 8 Công Thức Phối Đồ Với Quần Ống Rộng Đen, Quần Ống Rộng Mặc Với Áo Gì

Bệnh viện luôn duy trì tiêu chuẩn “Bệnh viện an toàn” vào chống chống Covid -19 bằng các chiến thuật như:

Thực hiện nay 5K yêu cầu đối với tất cả quý khách cùng nhân viên y tế: Khai báo y tế - Đeo khẩu trang chống bụi liên tục – Rửa tay gần cạnh khuẩn – Giữ khoảng cách - Không triệu tập đông người. Phân luồng, chọn lựa và tổ chức triển khai biện pháp ly những ca nghi lan truyền trước lúc vào viện.Thực hiện nay khử khuẩn môi trường tổng thể Quanh Vùng xét nghiệm chữa bệnh dịch, xét nghiệm, vị trí mong chờ của người bệnh dịch hàng ngày trước với sau giờ đồng hồ làm việc.Tổ chức xét nghiệm SARS-CoV2 cho 100% tín đồ dịch cùng người nuôi bệnh dịch trước khi nhập viện, vào thời gian nhập viện và trước lúc xuất viện nhằm bảo vệ an ninh.100% nhân viên y tế được tiêm đầy đủ 2 mũi vacxin phòng dự phòng Covid 19.

*

Theo tác dụng soát sổ review tiêu chuẩn an toàn của Slàm việc Y Tế Tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đạt tới mức 91,3%, xếp loại “Bệnh viện an toàn” vào công tác làm việc phòng phòng dịch Covid -19.

Bác có thể bố trí cho khám trên Bệnh viện hoặc tương tác tổng đài 0251 3918 569 để được hỗ trợ nhé. Chúc chưng thiệt các mức độ khỏe! Trân trọng!

BS. CKI Hoàng Minc Thắng – Chulặng khoa Nội

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

https://thanhnien.vn/suc-khoe/tu-van-suc-khoe-ban-hoi-bac-si-tra-loi-hoi-dap-ve-kham-benh-dinh-ky-1440079.html?gidzl=GDqWOtdFM5n2oYTYVz5PM4Z99MHeqreDLvidOM292WfSb7mrP8uB2L-IT39eYrjR0vXpQZ4EAqu8VyTSMm

http://dongnaicdc.vn/benh-vien-hoan-my-ito-dong-nai-trien-khai-dich-vu-%E2%80%9Ckham-benh-truc-tuyen-%E2%80%93-phat-thuoc-tan-nha%E2%80%9D