HỢP ÂM ĐƯỜNG XƯA LỐI CŨ

Có phải bạn có nhu cầu tìm kiếm phù hợp âm bài xích hát cần không? nếu đúng như vậy thì chúng ta xem ngay hòa hợp âm bài hát đúng theo âm Đường xưa lối cũ – Hoàng Thi Thơ trên web dvdtuhoc.com nhé.

Bạn đang xem: Hợp âm đường xưa lối cũ


Bảng đúng theo âm bài xích nhạc hợp âm Đường xưa lối cũ – Hoàng Thi Thơ | Bảng chuẩn chỉnh nhất cho các bạn chơi đàn.

Bảng hợp âm bài bác nhạc thích hợp âm Đường xưa lối cũ – Hoàng Thi Thơ | Bảng chuẩn chỉnh nhất cho chúng ta chơi đàn.


1. Đường xưa lối cũ, bao gồm bóng tre, bóng tre bịt thôn nghèoĐường xưa lối cũ, bao gồm ánh trăng, ánh trăng soi đường đi Đường xưa lối cũ, gồm tiếng ca, giờ đồng hồ ca bên trên sông nhiều năm Đường xưa lối cũ, bao gồm tiếng tiêu, tiếng tiêu ru lòng ai

2. Đường xưa lối cũ, bao gồm em tôi tóc xanh bay mơ màngĐường chiều dịu nắng, láng em đi áo nâu in con đường trăng Đường xưa lối cũ, có mẹ tôi run run trong hôn hoàng Lòng già thương nhớ, nhớ mang lại tôi, lom khom đi kiếm con ĐK: khi tôi về, bổi hổi trong nắngTưởng gặp gỡ người em hân hoan đứng đón anh vềNào ngờ tín đồ em thanh lịch ngang khi xuân không tànCon đò làm sao đây chuyển em tôi vào xa vắng.


Khi tôi về, nghẹn ngào vào nắngTưởng gặp mặt mẹ tôi xao xuyến đứng đón con vềNào ngờ chị em tôi ra đi vị trí kia cuộc đờiKhông lời biệt ly sau cùng trước khi phân kỳ.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Hoa Giấy Mua Giấy Làm Hoa Giấy Ở Đâu Hà Nội, Giấy Nhún Giấy Nhăn Làm Hoa

3. động lòng thương nhớ rất nhiều phút xưa, phút xưa qua qua rồiLạnh lùng tưởng nhớ bóng hình ai in sâu trong tâm địa tôi Đường xưa còn đó, nắng và nóng vẫn lên, vẫn trăng treo ven đồi Mà hình bóng cũ, thiếu trong tôi mỗi khi nghe chiều rơi.


Trên là toàn thể phần vừa lòng âm bài xích hát thích hợp âm Đường xưa lối cũ – Hoàng Thi Thơ mà bạn phải tìm rồi nhé.Xem lời bài xích hát chúc bạn đã đạt được bảng vừa lòng âm chuẩn chỉnh cho bài xích hát của mình nhé.

Tìm kiếm tương quan đến bảng đúng theo âm bài bác hát phù hợp âm Đường xưa lối cũ – Hoàng Thi Thơ.

Xin thực tâm cảm ơn chúng ta đã theo dõi


This entry was posted in phù hợp âm bài bác hát và tagged âm, bài, Bảng, chuẩn, CỨ, đường, Đường xưa lối cũ hop am guitar, Đường xưa lối cũ hop am viet, Đường xưa lối cũ tab, hát, hoàng, Hợp, hop am duong xua loi cu, thích hợp âm việt, lối, Lời bài hát Đường Xưa Lối Cũ, Nhạt, THỊ, Thơ, xưa.
*

Xem Lời bài bác Hát

Xem lời bài bác hát là giữa những trang web cung ứng lời nhạc tiên tiến nhất hiện nay. Trường hợp các bạn có nhu cầu tìm lyrics hay lời một bài xích hát ngẫu nhiên thì bạn cũng có thể tìm ngay mang đến trang xem lời bài xích hát. Công ty chúng tôi với mong muốn cung ứng cho bạn chiến thuật nhanh nhất khi tìm lời bài xích hát.Liên hệ với chúng tôi tại đây để có thêm nhiều tin tức hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin cẩn chúng tôi. Chúc các bạn có những phiên bản nhạc hay nhất mỗi ngày.