HỘP ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY TREO TƯỜNG

Mã sản phẩm: ZYQ-138Hộp treo tường gọn gàng nhẹCó khóa nắp để tiện lợi cho vấn đề bỏ xà bông rửa tayChất liệu nhựa bóng cao cấp, thanh lịch trọng, chống ghỉ trong môi trường không khô thoáng lâu dàiCó mắt lưu ý khi sắp đến hết hỗn hợp nước rửa tay trong hộp
Mã: ZYQ-138Danh mục: chai lọ đựng nước rửa tayTừ khóa: hộp đựng nước rửa bát, vỏ hộp đựng nước cọ tay, hộp đựng nước cọ tay inox, vỏ hộp đựng nước cọ tay treo tường Xinda
Hộp đựng nước rửa tay treo tường Xinda

Mô tả hộp đựng nước cọ tay treo tường Xinda

– Mã sản phẩm: ZYQ-138

– vỏ hộp treo tường gọn nhẹ

– Có khóa nắp để thuận lợi cho việc bỏ xà bông rửa tay

– làm từ chất liệu nhựa bóng cao cấp, sang trọng, chống ghỉ trong môi trường lúc nào cũng ẩm ướt lâu dài

– gồm mắt cảnh báo khi sắp hết dung dịch nước cọ tay trong hộp

Hình ảnh thực tế hộp đựng nước cọ tay treo tường Xinda

Hình ản vòi nhấn hộp đựng nước cọ tay treo tường Xinda

*

Hình ảnh bát bắt vào tường hộp đựng nước cọ tay treo tường Xinda

Mô tả bỏ ra tiết hộp đựng nước rửa tay treo tường Xinda

Hộp đựng nước rửa tay treo tường Xinda là sản phẩm tiện lợi và lau chùi chuyên cần sử dụng cho phòng tắm và nhà bếp gia đình, nhà vệ sinh văn phòng, khách sạn và các nơi công cộng. Đây là form size lớn với đa dụng độc nhất trong series thành phầm Hộp đựng nước cọ tay treo tường Xinda, cân xứng với các dung dịch rửa tay dạng lỏng – nhớt.

Bạn đang xem: Hộp đựng nước rửa tay treo tường

Với thiên tài treo tường cầm cố định, thành phầm được trang bị cửa tiếp nước cọ tay phía bên trên và vòi vĩnh bấm nghỉ ngơi gần lòng của mỗi ngăn chứa, tăng thêm tối nhiều sự nhân thể lợi cho tất cả những người sử dụng. Nhựa bóng cao cấp được kiến thiết theo hình hộp chữ nhật xen kẽ những con đường cong mềm mịn ở góc cạnh, khiến cho nó tiện lợi hòa bản thân vào thiết kế bên trong chung của bất kể nhà tắm, nhà dọn dẹp hay bếp gia đình nào.

Do đặc thù sử dụng dài lâu trong không gian ẩm ướt, chất liệu nhựa hoặc thủy tinh phần nhiều là lựa chọn số 1 cho chai lọ đựng nước rửa tay, cùng nhựa chính là vật liệu có tác dụng tạo đề xuất sự sang trọng trọng, lịch lãm chỉ tức thì từ tầm nhìn đầu tiên.

Vị trí sử dụng: Nhà tắm và phòng bếp gia đình, nhà dọn dẹp vệ sinh trong những tòa nhà, khách sạn, bên hàng, văn phòng, trung trọng điểm thương mại… và các nơi chỗ đông người khác.

Chú ý: Không để nước lưu lại trên bề mặt sản phẩm sau khi làm vệ sinh, rất tốt là cần sử dụng khăn ẩm để gia công sạch cùng lau khô sau khi làm sạch. Còn nếu như không sử dụng trong thời hạn dài, nên làm sạch phía bên trong bình, đặc biệt là vòi bấm bởi nước ấm.

Xem thêm: Đánh Giá Canon Eos 60D Giá Bao Nhiêu, Đánh Giá Canon Eos 60D

Chính sách bán sản phẩm & bảo hành:

Hộp đựng nước rửa tay treo tường Xinda với nhãn hiệu Bodoca Việt Nam được bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm ngày giao hàng, Công tnhh Sản Xuất Bodoca nước ta là đơn vị trực tiếp cấp dưỡng và trưng bày trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ thành phầm 100% mới.

+ chi phí tốt nhất.

Để có giá cả tốt độc nhất vô nhị xin vui lòng contact trực tiếp:

Hotline: 02866 858 372

gmail.com

thietbivesinhmienbac.com, thietbivesinhmiennam.com, cuahangvesinh.com, bodoca.com.vn, bodoca.vn, bodoca.com, thietbinhatam.vn