Hotel Del Luna Tập 12: Ceo Iu Hôn Đắm Đuối Trai Trẻ, Hoá Ra "Crush Truyền Kiếp" Không Hề Phản Bội Cô Trong Quá Khứ!

Tập 12 hotel Del Luna đã thỏa thuận xác minh Go bình thường Myung không còn phản bội Jang Man Wol như rộng 1000 năm vừa qua bà nhà Luna vẫn nghĩ. Cạnh bên đó, mối quan hệ giữa cô cùng Goo Chan Sung tiến thêm một cách sau loạt biến chuyển cố khiến cho chàng quản lí lí gặp nguy hiểm.


Tiếp nối diễn biến gây “khó thở”, vào tập 12 khách sạn Del Luna (Khách Sạn Ma Quái), thiếu nữ Jang Man Wol (IU) bất ngờ “lật mặt”, chuyển từ chế độ “run rẩy” trước thần Ma Go số 4 lịch sự chế độ “cà khịa” tức thì trong một nốt nhạc. Tuy nhiên, thần Ma Go cũng biết bản thân đã thành công trong việc doạ Jang Man Wol. Bởi vì ở mặt và góp đỡ bà chủ khách hàng sạn Luna, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) mới liên tiếp gặp nguy hiểm với buộc phải đối mặt với những mối nhân duyên khiến bản thân đau đớn. Điển hình như việc gặp lại người mẹ đã bỏ rơi mình từ lúc sinh ra, xuất xắc kẻ liền kề nhân là bạn cũ trong thừa khứ.

Bạn đang xem: Hotel del luna tập 12: ceo iu hôn đắm đuối trai trẻ, hoá ra "crush truyền kiếp" không hề phản bội cô trong quá khứ!
Thần Ma Go số 4 tiếp tục cảnh báo Jang Man Wol sẽ khiến Goo Chan Sung phải đau khổ.


Tập 12 cũng hé lộ chắc chắn việc Go chung Myung (Lee vị Hyun) đã ko hề bỏ rơi Jang Man Wol, anh đã bị đe dọa bởi thiết yếu tính mạng của “người thương”, buộc phải trở thành kẻ phản bội để cô có thể an toàn. Mặt cạnh đó, biên kịch lại tiếp tục lừa khán giả bằng việc đặt ra nghi vấn vào cuộc nói chuyện giữa chị cả Ma Go và thần chết: Goo Chan Sung thực chất là ai mà tất cả thể khiến Jang Man Wol sợ hãi và buồn lòng, Go phổ biến Myung có thực là đom đóm đã chờ đợi Jang Man Wol rời đi hơn nghìn năm xuất xắc không?Quay trở lại với cuộc gặp gỡ căng thẳng với Seol Ji Won tại tiệm bar, Goo Chan Sung đã tỏ ra bình thường nhất gồm thể. đàn ông quản lí liên tục dò xét với cố gắng đánh lạc hướng để lựa thời cơ đưa Seol Ji Won vào tròng. Xác định rõ kẻ chủ mưu nhờ các linh hồn, Goo Chan Sung tiếp tục rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc lần nữa, đối mặt với nguy hiểm và dòng chết bất cứ lúc nào. Cả nhị đã bao gồm một trận đấu tay đôi trước khi cảnh ngay cạnh Park Yong Soo (Lee Tae Sun) xuất hiện.Goo Chan Sung cố tỏ ra bình thản nhất bao gồm thể để tra cứu thời cơ.Goo Chan Sung thẳng thắn chỉ điểm Seol Ji Won bao gồm niềm đam mê với giết người.


Goo Chan Sung đã rơi vào nguy hiểm trước đòn tấn công của Seol Ji Won.


Tội lỗi bị vạch trần, Seol Ji Won tự cắt cổ thoát thân.


Park Yong Soo đã kịp thời xuất hiện với "giải vây" cho Goo Chan Sung.


Cả Luna náo loạn đã rơi vào trạng thái hoảng loạn lúc tưởng rằng quản lí Goo Chan Sung đã mất mạng vì chưng đối đầu với kẻ cạnh bên nhân, sốc toàn tập trước tin báo của Yu Na và Ji Hyun Joong. Đỉnh điểm cao trào là lúc Goo Chan Sung trở về Luna với khuôn mặt bị thương cùng vẻ sầu thảm, Jang Man Wol gần như đã mất trọn vẹn kiểm soát với phát điên khi nghĩ rằng người bản thân yêu đã chết. Mang lại đến lúc xác nhận tim Goo Chan Sung vẫn đập, Jang Man Wol mới gồm thể thở phào nhẹ nhõm, con quay về “tung cước” với Ji Hyun Joong.


Jang Man Wol "hết hồn" lúc bị Ji Hyun Joong "phao tin" Goo Chan Sung đã chết.


Mang cả một hiệu thuốc về chỉ để thoa mặt mang đến “người thương”.


Biết anh sẽ phải đối diện nguy hiểm lúc chưa thể trừ khử được linh hồn tà ác, Jang Man Wol bắt Goo Chan Sung phải ở lại bên mình.

Xem thêm: Thor Đã Gia Nhập Tận 4 Biệt Dội Siêu Anh Hùng Gồm 3, Biệt Đội Siêu Anh Hùng


Jang Man Wol đã thực sự rất sợ hãi khi nghĩ rằng Goo Chan Sung đã tới Luna với tư cách khách hàng.


Hé lộ túng thiếu mật trong quá khứ, Goo Chan Sung ngày ấy vì chưng muốn đòi lại công bằng mang lại Sanchez mà trực tiếp tới dằn mặt Seol Ji Won. Anh đã đe dọa kẻ tội đồ thành công bằng bí quyết dọa sẽ tiết lộ sự thật mang lại người bố thẩm phán của Seol Ji Won. Sau khoản thời gian nhảy lầu, kẻ liền kề nhân đã gồm thể ngay cạnh mặt với Jang Man Wol. Tuy nhiên, anh ta lại được bảo vệ, kị được đòn hiểm của bà chủ khách hàng sạn Luna bởi vì đã trở thành một linh hồn tàn nhẫn khó gồm thể đánh bại.


Goo Chan Sung đã không kịp trở tay nhưng để Seol Ji Won nhảy lầu tự vẫn.


Kẻ gần kề nhân trở lại với linh hồn tà ác cạnh bên mặt với Jang Man Wol.


Linh hồn thừa nhiều hận thù để Jang Man Wol có thể xử lí được.


Để bao gồm thể nhờ cậy giải quyết thương hiệu ác ma, Jang Man Wol nhận lời trao đổi với thần chết, chấp nhận giúp thần chết thực hiện một nhiệm vụ. Jang Man Wol với Goo Chan Sung đã cùng tìm tới một chống khám, khi người chủ nơi đó download đường sinh mệnh của người không giống bằng khoản tiền khổng lồ. Cũng từ chuyện đó, Jang Man Wol nổi điên vị sự yếu đuối của nhỏ người, lúc chứng kiến người ở lại đau đớn không thôi do sự sống của con cháu mà thiết lập đường sinh mệnh của người khác, hay chứng kiến Sanchez nghĩ rằng Veronica chưa hề rời đi mà vẫn ở trong khách sạn Luna. Cô sợ rằng Goo Chan Sung cũng sẽ như vậy, cùng bản thân không thể đủ can đảm để chứng kiến anh phải đau khổ khi thời điểm đến.


Jang Man Wol đã chấp nhận giao kèo với thần chết để bảo vệ mang lại Goo Chan Sung.


Bố mẹ cài đặt đường sinh mệnh của người khác, đồng thời cũng tự mất mát đường sinh mệnh của mình để kéo dài sự sống cho con.


Sanchez vẫn chưa đủ tỉnh táo vì nghĩ rằng Veronica vẫn đang ở Luna.


Hậu cãi vã vì Jang Man Wol không kiềm lòng nổi mà lại khiến Sanchez đau lòng, cả nhị đã làm lành bằng nụ hôn cực ngọt trong đoạn kết tập 12.


Hotel Del Luna tiếp tục được phạt sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật sản phẩm tuần trên kênh truyền hình tvN.


song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là "bình hoa" diễn xuất, có ck trẻ nhưng lại nhận về phản nghịch ứng trái ngược trước tin li hôn
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi