HỨA NGỤY CHÂU VÀ HOÀNG CẢNH DU

HHT - Mớiđây mạng xã hội xứ Trung xốn xang trước tin đồn thổi bộ phim truyền hình đam mỹ nổi tiếng 1 thời "Thượng Ẩn" bởi Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu đóng chính sẽ được Youku remake.
*

Trên mạng Viral thông báo Thượng Ẩn được Youku cài bản quyền có tác dụng lại.

Bạn đang xem: Hứa ngụy châu và hoàng cảnh du

Nhắc đến những tác phđộ ẩm đam mỹ giúp nghệ sĩ phái mạnh một bước thành sao hẳn luôn luôn phải có cái brand name Thượng Ẩn. Mặc cho dù trước Thượng Ẩn sẽ có tương đối nhiều bộ phim truyện đam mỹ, mặc dù thế Thượng Ẩn lại được coi như nhỏng tác phẩm khởi đầu cho xu hướng làm cho phyên ổn tuy nhiên phái mạnh nhà bây chừ.

*

Thượng Ẩn gửi tăm tiếng nhì phái mạnh chính trsinh sống cần lừng danh mọi châu Á.

Bởi lẽ kể từ khi lên sóng vào năm 2016, Thượng Ẩn đã hình thành một “cú nổ” cực to làm cho giới yêu phyên “nạp năng lượng ngủ không yên” hóng chờ từng tập. Với bài toán khai thác cthị trấn tình đam mỹ học tập đường, lối diễn xuất hết sức hợp tác ăn ý của nhị phái nam chủ yếu, Thượng Ẩn ngay chớp nhoáng sở hữu spotlight, gửi danh tiếng Hoàng Chình ảnh Du cùng Hứa Ngụy Châu vụt sáng sủa thành sao.

*

Phyên tất cả kịch bản lôi kéo, diễn xuất kết hợp ăn ý của hai diễn viên.

Sau Thượng Ẩn, không ít bộ phim truyền hình nằm trong thể một số loại tuy vậy nam giới chính nhận được sự thương yêu như: Trấn Hồn, Trần Tình Lệnh, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Sơn Hà Lệnh.

Hoàng Chình ảnh Du thành nghệ sĩ được rất nhiều công ty sản xuất truy tìm.

Xem thêm: Blog Tâm Sự - Hinh Boy Viet 15 Tuoi Khoe Chim

Kể trường đoản cú khi nổi lên nhờ Thượng Ẩn, Hoàng Chình ảnh Du liên tục được mời tham mê gia các show thực tế, dìm được không ít kịch bản phyên ổn bắt đầu. Mặc dù sau thời điểm nổi đình đám thời điểm này, Hoàng Cảnh Du bị vướng cáo buộc bạo hành vk cũ. Tuy nhiên, sau đó sự nghiệp của anh vẫn trở nên tân tiến tương đối vững, Hoàng Chình ảnh Du vẫn được mời tyêu thích gia diễn chính trong vô số tác phđộ ẩm được đầu tư chi tiêu khủng.

Về phần Hứa Ngụy Châu, sau Thượng Ẩn những kịch bạn dạng phim tìm tới anh cũng các chẳng kém chúng ta diễn với nhiều tác phẩm được review xuất sắc. Anh cũng giành được nhiều giải thưởng giành cho diễn viên bắt đầu được thương mến, nghệ sỹ xuất sắc tuyệt nhất của năm… Tuy nhiên, vốn ưa chuộng music từ bé, lại xuất thân xuất phát từ một ca sĩ phải dù sau thời điểm nổi lên nhờ Thượng Ẩn, Hứa Ngụy Châu vẫn siêu chú trọng theo xua tuyến đường làm nhạc tráng lệ song tuy nhiên với diễn xuất.


*

Hứa Ngụy Châu cũng được truy tìm không hề thua kém các bạn diễn.

Sau lúc tốt tin Thượng Ẩn hoàn toàn có thể được làm lại, nhiều khán giả tương đối lo lắng bởi lẽ vì cực nhọc hoàn toàn có thể kiếm được diễn viên cân xứng trước chiếc bóng quá rộng của Hoàng Chình họa Du - Hứa Ngụy Châu. Hình như với lệnh tiêu giảm phlặng đam mỹ của Cục điện ảnh, mặc dù phlặng thiệt sự được remake thì bài toán lên sóng cũng chính là vấn đề tương đối nan giải.

Lúc Này sự nghiệp Hứa Ngụy Châu phát triển tương đối ổn định.

Thượng Ẩn là câu chuyện tình cảm học tập đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) với đại thiếu hụt gia Cố Hải (Hoàng Chình ảnh Du). Lạc Nhân từ nhỏ sinh sống thuộc cha với bà nội, sau khi bà bầu cậu tái hôn cùng với bố của Cố Hải. Hai người cùng bất đắc dĩ biến bạn cùng lớp và “anh em” thuộc nhà. Từ đây cũng là lúc ban đầu đến đầy đủ xích mích với quá trình “lâm vào lưới tình” với kẻ địch.


*

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí hóa học Nayeon - Jang Won Young nỗ lực làm sao đối với BLACKPINK?