HƯỚNG DẪN CHỈNH NÚT GAMEPAD ĐỂ CHƠI GIẢ LẬP PS2

Giờ phía trên trên thị phần máy chơi game Việt Nam, những máy bộ PS2 huyền thoại vẫn đang được bán ra với giá dao động từ 900 đến 1,2 triệu Đồng. Mặc dù vì đã giới thiệu từ rất rất lâu nên những chiếc máy chơi game này đã có phần cứng xuống cấp, chưa phải lúc nào cũng đều có khả năng chuyển động thật sự trả hảo. đôi mắt đọc cũng giống như ổ đĩa đã không còn chạy bất biến như lúc mới xuất hiện.Bạn đã xem: hướng dẫn chỉnh nút gamepad để nghịch giả lập ps2

Chính vì chưng thế, với một máy bộ tính, cùng một tay ráng chơi game, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi ngay hầu như game PS2 siêu hay như là một thời một cách cực kỳ mượt mà. Mà thậm chí còn nếu không có tay cầm, bạn có thể sử dụng ngay bàn phím của máy tính để game play thoải mái. Và đây là hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 đưa gamer trở về tuổi thơ dữ dội:

Bước 1: tải về và thiết đặt PCSX2

Đầu tiên chúng ta truy cập vào trang web và tải phần mềm PCSX2 tại đây: http://pcsx2.net/download/releases/windows.html. Sau khi download bản cài 17MB, các bạn cài đặt như một trong những phần mềm bình thường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh nút gamepad để chơi giả lập ps2

Bước 2: cài đặt BIOS đến máy PS2

Mỗi cái máy PS2 hầu như sở hữu BIOS phù hợp với phân vùng nhưng mà nó được chào bán ra. Thông thường bọn họ sẽ lựa chọn bạn dạng BIOS Bắc Mỹ để đùa được phần đông game giờ đồng hồ Anh được kiến thiết tại đây. Trong một số trong những trường hợp khôn cùng hạn hữu, bạn sẽ phải sử dụng BIOS của Nhật phiên bản hoặc EU. Các bạn có thể tải ngay bản BIOS mang lại PS2 này trên đây: http://www.emuparadise.me/biosfiles/Ps2%20bios.zip

Sau lúc giải nén file zip, các bạn khởi động PCSX2 cùng lựa chọn thư mục BIOS. Sau đó các bạn sẽ được chọn đa số file BIOS gồm sẵn.

Bước 3: thiết lập controller

Nếu bạn có tay cầm cố Xbox 360 hoặc Xbox One liên kết với đồ vật tính, khối hệ thống mặc định đã tự nhận với chuyển chúng thành tay chũm PS2. Tuy vậy bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt lại chỉnh sửa tinh chỉnh và điều khiển game bởi bàn phím bằng cách chọn Config/Controller/Plugin Settings:

Bước 4: download game và thưởng thức

Bước này dễ dàng nhất, nhưng lại lại là lâu duy nhất vì các bạn sẽ phải tải về những file ISO của game PS2 về chơi. Tin tốt là cùng với những trang web như Emuparadise, chúng ta có thể tải miễn phí phần lớn trò nghịch này để thưởng thức. List game rất có thể tìm thấy trên đây: http://www.emuparadise.me/Sony_Playstation_2_ISOs/41

Các bạn chỉ việc giải nén ISO, sau đó chọn tệp tin ở menu bằng phương pháp chọn CDVD/Iso Selector/Browse, tiếp nối chọn System/Boot CDVD. Nếu như muốn xem lại menu chính có thể chọn full, còn muốn gameplay ngay hoàn toàn có thể chọn fast.

Xem thêm: Cao Dán Xương Khớp Hàn Quốc, Cao Dán Hồng Sâm Hàn Quốc Chống Nhức Mỏi

Chúc chúng ta thành công.


*

Ban biên tập dvdtuhoc.com:

dvdtuhoc.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.