Hướng dẫn đăng ký chính chủ sim viettel

Ở thời khắc trước, lúc muốn đăng ký sim Viettel bao gồm chủ, bạn cần phải đến trên quầy giao dịch của nhà mạng mới hoàn toàn có thể thực hiện tại được. Nhưng hiện nay, Viettel đã cung ứng app My Viettel góp khách hàng hoàn toàn có thể đăng cam kết sim ngay lập tức tại nhà. Đọc nội dung bài viết sau của dvdtuhoc.com chia sẻ về tiện ích My Viettel đăng ký sim online thiết yếu chủ ngay tận nơi qua điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

*

Vì sao bạn nên đk chính công ty thuê bao Viettel của mình

Đăng ký sim thiết yếu chủ vẫn là một bước quan trọng đặc biệt để chứng thực sim Viettel chính là của bạn. Ngoại trừ ra, việc đk chính chủ sẽ giúp đỡ bạn thống trị được các tin nhắn lừa đảo, các tin nhắn rác,…

Nếu vào trường hợp các bạn bị mất sim tốt sim bị hỏng thì có thể dễ dàng đem lại được số thuê bao mà nhiều người đang sử dụng. Các bạn sẽ không buộc phải tốn ngân sách chi tiêu trong việc chọn mua lại một cái sim khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

Có 2 cách để bạn đăng ký sim chủ yếu chủ:

Đến thẳng quầy giao dịch trong phòng mạng Viettel, nhân viên cấp dưới sẽ hỗ trợ bạn đk sim chủ yếu chủ. Khi đi cần mang theo điện thoại cùng CMND của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký chính chủ sim viettel

*
Cần có CMND bản gốc để triển khai thủ tục đk sim chủ yếu chủTải phầm mềm My Viettel đk sim online chính chủ ngay tại nhà. Các bạn chỉ cần cài đặt và tự động cập nhật thông tin thuê bao của người tiêu dùng ngay tại nhà qua Smartphone. Nhưng không đề xuất tốn thời hạn để mang lại quầy thanh toán Viettel.

Ở phần tiếp theo, cửa hàng chúng tôi sẻ share cách tải ứng dụng My Viettel đk sim online ngay tận nơi qua Smartphone. Cùng theo dõi tiếp nội dung bài viết để giúp đỡ bạn biết cách đăng ký sim chính chủ tại My Viettel nhé!

Đăng cam kết thuê bao chủ yếu chủ bằng app My Viettel đăng ký sim online trên nhà

Cách đến quầy thanh toán Viettel để đăng ký sim thiết yếu chủ là một trong những cách dễ dàng mà ai ai cũng biết. Mặc dù nhiên, để vẫn tồn tại thời gian cho bài toán đến trực tiếp trên quầy, chúng ta có thể sử dụng phương thức đk tại My Viettel. App My Viettel đăng ký sim online là 1 trong những app bao gồm chủ ở trong nhà mạng Viettel. Do vậy bạn hoàn toàn tin tưởng khi áp dụng app này. Hướng dẫn áp dụng app My Viettel đk sim online tại nhà qua điện thoại cảm ứng như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện tải áp dụng My Viettel về điện thoại cảm ứng của mình. Sau đó, bạn cần phải đăng ký tài khoản cho mình. Sau thời điểm đăng ký kết được thành công xuất sắc tài khoản, bạn liên tiếp đăng nhập.

*

Bước 2: tức thì tại giao diện chính của phầm mềm My Viettel, bạn nhấp vào ô có hình tượng 3 lốt ngang → lựa chọn mục thông tin quý khách hàng để bổ sung cập nhật thông tin tức thì tại đây.

Bước 3: Tại bước này, bạn cần điền mọi thông tin về chủ của số mướn bao một cách tương đối đầy đủ và bao gồm xác. Thông tin bao hàm Số CMND, showroom trong CMND, ảnh mặt trước với sau của CMND và ở đầu cuối là hình ảnh chân dung chân thực của chủ thiết lập số thuê bao.

Xem thêm: Ca Sĩ Quách Phú Thành Đón Tuổi 56, Quách Phú Thành Đón Tuổi 56

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất việc điền thông tin, các bạn nhấp chọn “Tôi khẳng định những thông tin trên là hoàn toàn chính xác”. Sau đó, bạn chọn ô “Ký xác nhận” để bổ sung cập nhật chữ ký của cá nhân. Cuối cùng, chọn “Xác nhận” cùng thông tin sẽ tiến hành gửi mang đến Viettel.

*

Bước 5: lúc mà các bạn đã trả thành quá trình trên, nhà mạng mobile Viettel vẫn phản hồi bằng cách gửi thông tin chứng thực đến mang lại bạn. Vậy là chúng ta đã thành công đăng ký sim bao gồm chủ online rồi.

Một ưu thế khi bạn áp dụng app My Viettel bao gồm là bạn cũng có thể hỗ trợ người thân trong gia đình đăng ký kết sim chủ yếu chủ online trên nhà. Thay bởi đến trực tiếp đăng ký tại quầy giao dịch của Viettel.

Cách cập nhật thông tin sim chủ yếu chủ Viettel

Có các trường hợp, bạn điền sót thông tin hoặc sai sót tin tức khi đăng ký sim chủ yếu chủ. Thì chúng ta cũng có thể cập nhật dễ ợt tại tiện ích My Viettel đăng ký sim online trên nhà. Trước hết, bạn phải kiểm tra xem bạn đã đăng ký sim bao gồm chủ rất đầy đủ và đúng mực chưa. Để có thể kiểm tra thông tin thuê bao, bạn chỉ việc soạn lời nhắn với cú pháp TTTB nhờ cất hộ 1414. Chỉ sau vài phút, tổng đài Viettel sẽ đánh giá bạn các nội dung như:

Họ tênSố CMNDNgày sinhSố thuê bao sẽ sử dụng

Sau khi có thông tin từ tổng đài, chúng ta nên xem xét thật kỹ lưỡng các tin tức mà chúng ta đã đăng ký. Nếu gồm có sai sót xuất xắc thiếu thông tin, chúng ta cần update lại một biện pháp đầy đủ. Điều này giúp cho bạn tránh những trường hợp mất sim, hư sim mà thiết yếu lấy lại được số vẫn sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào My Viettel, tiếp nối vào mục tin tức khách hàng, và liên tục chỉnh sửa hay bổ sung các tin tức cần thiết.

My Viettel đk sim online trên nhà luôn là một hình thức đơn giản và mau lẹ cho những người tiêu dùng bận rộn. Qua bài viết của dvdtuhoc.com, mong muốn các thông tin sẽ giúp ích cho mình khi bạn có nhu cầu thực hiện đk sim chủ yếu chủ ngay tại nhà.