Hướng Dẫn Sử Dụng Broadlink Rm Pro

Những ai suy xét các dự án bđs nhà đất đẳng cấp chắc chắn không còn quá xa lạ với trung tâm điều khiển Broadlink RM Pro. Đây được coi là bộ óc của hệ sinh thái nhà thông minh, rước đến cho người sử dụng đầy đủ trải nghiệm xuất xắc vời. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng Broadlink RM Pro cho các bạn theo dõi nhé!


Broadlink RM Pro là gì?

*
*

BroadLink RM Pro là trung tâm điều khiển nhà hoàn hảo được thực hiện nhiều trong những căn hộ căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Broadlink RM Pro bao gồm vai trò như một bộ não, điều khiển và tinh chỉnh các đồ vật trong nhà như công tắc, ổ cắm, nhẵn đèn…chỉ với chiếc điện thoại được liên kết. Không chỉ vậy, Broadlink RM Pro còn có chức năng điều khiển các thiết bị năng lượng điện khác trong căn nhà của người sử dụng theo ngữ cảnh, hoàn toàn có thể kể cho như việc tự động hóa bật TV, đưa kênh theo sở thích, tắt đèn để tạo không gian tối xem phim như một địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim gia đình… với trung tâm tinh chỉnh nhà hoàn hảo BroadLink RM Pro, chắc hẳn rằng gia nhà sẽ yên tâm hơn dù không xuất hiện trực tiếp ở trong nhà bởi có thể kiểm rà soát được đông đảo thiết bị khi buộc phải thiết. 

Hướng dẫn thực hiện BroadLink RM Pro

Cách setup ứng dụng BroadLink RM Pro

Bước 1: truy cập Google Play Store hoặc Apple tiện ích Store tùy điện thoại bạn đang dùng để tải về ứng dụng BroadLink. Tiếp sau nhấn Skip để quăng quật qua các mục thứ nhất và ấn chọn mục Try now.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng broadlink rm pro

*

Bước 2: tại mục địa điểm của bạn dùng, chúng ta tìm lựa chọn Vietnam => nhấn OK. Cơ hội này, bối cảnh sẽ hiện lên yêu cầu xác thực lại một lượt nữa, chúng ta ấn OK để liên tục tải về. 

Lần đầu khởi động app, bạn sẽ thấy yêu cầu được phân quyền, bạn phải cấp quyền không hề thiếu cho ứng dụng bằng cách nhấn vào Chấp nhận.

Bước 3: chọn mục Đăng ký ở góc dưới bên buộc phải màn hình. Chọn tiếp Tôi vẫn đọc và gật đầu đồng ý các quy định rồi ấn lựa chọn Tiếp tục.

Bước 4: Nhập email của người tiêu dùng rồi lựa chọn Kế tiếp.

Nhập mã xác nhận đã được gởi về email trước đó với mật khẩu, sau đó nhấn chọn Hoàn thành.

Bước 5: nếu như muốn liên kết thông tin tài khoản này với tài khoản Google hoặc Apple, bạn ấn link ở một trong 2 mục rồi lựa chọn Kế tiếp. Khi lỡ đăng xuất tài khoản BroadLink mà muốn truy vấn lần nữa thì việc links này sẽ giúp bạn chỉ việc chọn tài khoản Google hoặc hãng apple để vào mà chưa hẳn mất thời hạn nhập lại tài khoản. 

Nếu không muốn liên kết, bạn cũng có thể ấn bỏ lỡ và chọn tiếp bắt đầu sử dụng.

Sau khi trả tất công việc trên, các bạn sẽ thấy BroadLink RM Pro lộ diện giao diện thống trị của ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Broadlink RM Pro – liên kết thiết bị cùng với Broadlink RM Pro

*

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở hộp, tháo sạc cáp để cắm nguồn mang đến thiết bị BroadLink, đặt nó sinh sống trong vùng đậy sóng Wifi mà bạn có nhu cầu kết nối. Giữ ý, điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng cũng phải liên kết cùng một mạng Wifi.

Khi chúng ta cắm nguồn, đèn led trên thiết bị đang có greed color dương thông báo thiết bị vẫn ở chế độ setup Mode. Nếu không thấy đèn nhấp nháy, hãy mang que bé dại chọc vào lỗ reset cùng giữ một lúc cho đến khi đèn led chiếu sáng nháy là được. Thông thường bạn nên giữ nút reset 15 – 30 giây rồi bắt đầu nhả ra để bảo đảm an toàn thiết bị được hard reset thành công.

Xem thêm: Cây Xạ Đen Có Công Dụng Gì, Công Dụng Tuyệt Vời Của Xạ Đen Trong Y Học

Bước 2: tiếp theo sau bạn truy cập app BroadLink trên năng lượng điện thoại, nhấn vào Thêm thiết bị trung tâm màn hình.

Tích vào Tôi đang đọc để đồng ý các điều khoản trên screen rồi thừa nhận Tiếp tục.

Màn hình sẽ hiện lên nhắc nhở chúng ta kiểm tra lại đèn led chiếu sáng trên thiết bị tất cả đang nháy thường xuyên hay không. Trường hợp thấy không tồn tại vấn đề gì hãy ấn Kế tiếp.

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập Wifi cơ mà thiết bị sẽ liên kết rồi nhấn kết nối WiFi.

Đợi khoảng 10s sau, màn hình hiển thị sẽ hiển thị trang bị BroadLink gần đó mà bạn đã thiết đặt chế độ thiết lập Mode.

Chọn phòng mang lại BroadLink và ấn Tiếp theo, tiếp nối đặt tên cho thiết bị của bạn

Bước 4: sau thời điểm đặt tên, chúng ta nhớ hãy ấn giữ gìn để hoàn tất tải đặt. Chúng ta cũng có thể nhấn vào sử dụng thiết bị ngay để tiếp tục kết nối với TV, điều hòa, quạt,… hoặc ấn Trở lại home để bình chọn thiết bị gồm hiển thị hay là không trên màn hình thống trị BroadLink.

Cài đặt Broadlink để tinh chỉnh và điều khiển thiết bị 

*

Điều khiển TV Samsung 

Chọn add appliances, screen sẽ hiện tại lên đều thiết bị gia dụng nhưng mà Broadlink hoàn toàn có thể hỗ trợ điều khiển. Ấn lựa chọn TV lựa chọn thương hiệu Samsung với nhấn kiểm tra option 1Chọn OK để làm việc thử các nút điều khiển của thiết bị. Nếu thấy hoạt động bình thường bạn lựa chọn It works well.Sau khi quy trình kết nối thành công bạn lựa chọn Continue nhằm thêm thứ vào phòng. Lựa chọn Tiếp theo, đặt tên mang lại thiết bị đang chọn( nên đặt tên dễ dàng nhớ) và lựa chọn Lưu lại.Màn hình sẽ xác thực thiết bị kết nối chính là Broadlink và thiết bị phụ là tinh chỉnh TV Samsung. Lựa chọn Tôi biết điều này để trả tất quá trình liên kết.Chọn áp dụng thiết bị tức thì và bạn sẽ thấy màn hình hiện lên các làm việc điều khiển.

Điều khiển cân bằng Panasonic

*

Quy trình thiết lập Broadlink để tinh chỉnh và điều khiển điều hòa vào phòng tương tự như với quy trình thiết đặt điều khiển TV Samsung.

Chọn showroom appliances, sau đó chọn Air ConditionerChọn tên thương hiệu là Panasonic, tiếp nối chọn demo option 1Chọn OK để thao tác làm việc thử những nút tinh chỉnh và điều khiển của thiết bị. Trường hợp thấy hoạt động bình thường bạn chọn It works well.Sau khi quá trình kết nối thành công bạn chọn Continue nhằm thêm vật dụng vào phòng. Lựa chọn Tiếp theo, để tên đến thiết bị đã lựa chọn và ấn giữ lại.Màn hình sẽ xác thực thiết bị kết nối chính là Broadlink cùng thiết bị phụ là điều khiển điều hòa Panasonic. Chọn Tôi biết điều đó để hoàn tất quá trình liên kết.Chọn sử dụng thiết bị ngay lập tức và các bạn sẽ thấy screen hiện lên các thao tác điều khiển. 

Trên đấy là những tin tức cơ bản cũng như phía dẫn sử dụng Broadlink RM Pro mang đến ngôi thông nhà minh của bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công để thuận tiện kiểm rà mọi hoạt động vui chơi của các thiết bị trong bên nhé!