Hướng dẫn sử dụng máy sấy candy

sản phẩm công nghệ sấy xống áo Candy là một số loại máy rất được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại và các tính năng luôn tiện ích tuy nhiên không phải ai ai cũng sử dụng đúng cách. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ trả lời cách sử dụng máy sấy quần áo Candy cụ thể hiệu trái cho các bạn nhé!

1. Cách sử dụng máy sấy quần áo Candy

1.1. Giới thiệu bảng tinh chỉnh máy sấy Candy

Ngay trên lồng sấy là bảng điều khiển của máy sấy Candy. Bảng tinh chỉnh thiết kế bé dại gọn, gồm nhiều nút công dụng giúp bạn tiến hành điều chỉnh hoạt động vui chơi của máy. Trong đó gồm 1 nút khởi động/tạm dừng, 1 nút tròn béo để luân chuyển tùy lựa chọn chế độ, công tác sấy, 1 ô màu đen bên góc trái hiển thị thời hạn và tích đúng theo nút bấm điều chỉnh thời gian, các tính năng khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy sấy candy

1.2. Cách vận hành cơ bản

Cách sử dụng máy sấy áo xống Candy không thật phức tạp cơ mà để máy hoạt động hiệu trái nhất bạn phải nắm được những kinh nghiệm sử dụng máy sấy xống áo cơ bản.

Trước tiên, quần áo của chúng ta nên được đảm bảo an toàn đã giặt thật sạch sẽ và cụ khô, sau đó phân loại dựa vào gia công bằng chất liệu vải rồi bắt đầu cho vào buồng sấy. Sau khi đồ đã phía bên trong máy, bạn điều chỉnh các cơ chế phù hợp bằng phương pháp vặn nút tròn ở bảng điều khiển, từng nấc ứng với cùng 1 chương trình sấy.

Các chương trình sấy khá đa dạng, gồm những: sấy đồ jean; sấy vật thể thao; sấy đồ vật len; sấy khô, giảm dị ứng; sấy mành cửa, tấm trải bàn giường; tẩy hương thơm quần áo; nhân kiệt Smart Touch; quần áo dễ ủi; sấy đồ gia dụng cotton; sấy đồ bọt biển, khăn; sấy lếu láo hợp; sấy vải vóc mỏng, tua tổng hợp; sấy áo sơ mi; sấy xống áo tối màu với sấy chăn mền, ráp giường. Sau khoản thời gian chọn chính sách sấy phù hợp, bạn chỉ vấn đề ấn nút khởi cồn để quá trình sấy xống áo bắt đầu.

Xem thêm: Nơi Bán Giày Cổ Cao Nam Hàn Quốc Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

1.3. Các cơ chế sấy ngã sung

Phía phía bên trái bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ có một ô nhỏ dại màu black hiển thị thời hạn và dưới là những nút điều chỉnh chính sách sấy bửa sung. Nút thứ nhất từ trái qua đề nghị là lựa chọn thời gian chu trình sấy, sử dụng trong trường hợp bạn không sàng lọc chương trình từ động. Với chế độ này, bạn cũng có thể chủ động kiểm soát và điều chỉnh thời gian lên tới mức 3 phút sau khi ban đầu chu trình sấy, áp suất vật dụng sẽ thường xuyên tăng trong 10 phút. Với nút kế là Delay Start, bạn cũng có thể trì hoãn hoạt động của máy. Gắng thể, sau khi đã kiểm soát và điều chỉnh các chính sách sấy, nếu chưa muốn bắt đầu ngay thì bạn sẽ sử dụng nút này để thiết đặt thời gian vận hành. Bài toán trì hoãn giới hạn từ 0:00 mang đến 24:00. Ấn nút kích hoạt, thời hạn hiển thị trên screen sẽ bớt dần đến 0:00 thì bước đầu quá trình sấy. Cơ chế sấy khô cũng là 1 trong tính năng nổi trội. Tùy theo nhu yếu mà các bạn sẽ điều chỉnh nút này cho phù hợp, bao hàm các tâm lý Ready lớn iron (đồ vẫn ẩm sau khi sấy); Dry hanger (đồ chuẩn bị để phơi); Dry wardrobe (đồ mà chúng ta cũng có thể cất thẳng vào tủ) cùng Extra-dry (đồ đang khô hoàn toàn, cơ chế này phù hợp khi các bạn sấy một lượng quần áo nhiều). Nút sấy nhanh để giúp đỡ bạn đẩy nhanh thời hạn sấy lên về tối đa là 3 phút. Cuối cùng là nút chống nhăn để giúp giữ nếp mang đến quần áo, sút thiểu sự nhăn nhúm, nhàu nhĩ khi lấy áo quần ra.

*
*

Máy sấy quần áo có tốn năng lượng điện không là điều mà ai cũng quan tâm. Vày vậy, để tiết kiệm chi phí điện người dùng nên đặt con số quần áo chiếm 1/2 hoặc 2/3 lồng giặt, thừa ít áo xống và chia những đợt sẽ tương đối tốn điện. Xống áo vắt tương đối khô thì máy sẽ phải làm việc ít rộng so với trang bị còn ẩm ướt, vì vậy nên cố gắng ráo nước. Quanh đó ra, nên lưu ý chọn chính sách sấy phù hợp, không sấy quá lâu, từ bỏ đó có thể giúp bạn đảm bảo an toàn hiệu quả hoạt động của máy, an toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí và không tác động tới chất liệu quần áo.

Máy sấy áo quần Candy ngày càng được các mái ấm gia đình ưa chuộng bởi sự tiện ích của nó. Thứ chỉ vận động thực sự tác dụng khi bạn thực hiện đúng cách. Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách thực hiện máy sấy áo xống Candy một cách chi tiết nhất, từ biện pháp vận hành, điều chỉnh chế độ sấy, điều chỉnh các tính năng tiện ích khác đến những mẹo sử dụng để đảm bảo an toàn an toàn, các để ý dùng trang bị sấy áo quần Candy tiết kiệm chi phí điện và công dụng nhất, giúp người tiêu dùng sử dụng thiết bị đúng cách, kéo dãn tuổi thọ của sản phẩm.

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh mặt hàng nhái, sản phẩm kém hóa học lượng, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại những add tin cậy, uy tín. Nếu bạn có nhu cầu mua lắp thêm sấy quần áo Candy khử khuẩn, khử mùi đừng quên truy cập trên dvdtuhoc.com- trang thương mại dịch vụ điện tử uy tín. Tại đây chuyên hỗ trợ những sản phẩm chất lượng cao, thiết yếu hãng, chế độ bảo hành tốt, ngân sách chi tiêu hợp lý, nhiều ưu đãi và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có được thành phầm ưng ý nhất.