Hướng dẫn thêu tranh chữ thập nhanh

Danh mục in ấnIn Banroll – StandeeIn bao lì xìIn bao thưIn biểu mẫu mã – phiếu thu chiIn CataloguesIn decal tem nhãnIn folder, bìa kẹp hồ sơIn giá bán rẻIn giấy tiêu đềIn hộp giấyIn lịchIn Name cardIn nhãn đĩa CD-DVDIn posterIn sổ tayIn tem bảo hànhIn thẻ tagIn thiệp cướiIn tờ gấpIn tờ rơiIn túi giấyIn túi nilon
*

1Cách thêu tranh chữ thập in sẵn sớm nhất có thể giúp chị em rút ngắn thời gian thêu tranh. Chủ đề này được rất nhiều chị em thân thiện trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thêu tranh chữ thập nhanh


Cách thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất có thể giúp chị em rút ngắn thời gian thêu tranh. Chủ thể này được nhiều chị em quan tâm trong thời hạn qua.

Tranh chữ thập là gì?

Thêu tranh chữ thập hay nói một cách khác là thêu tranh Cross Stitch. Đây là loại tranh đã làm loạn trong xã hội chị em đàn bà từ cực kỳ lâu cho tới giờ vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt.

Mọi người thường nghĩ thêu tranh chữ thập đơn giản và dễ dàng và đó là sở thích để giết thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên nó lại yên cầu không phần đông sự tỉ mỉ, cẩn thận mà còn cả kỹ thuật thêu khéo léo.

Hiện ni có rất nhiều thể loại mẫu tranh chữ thập đẹp được các chị em săn lùng ráo riết. Nó phải kể đến: Tranh thêu chữ thập vợ chồng, gia đình, phong cảnh, đồng hồ, động vật…

*
Tranh thêu chữ thập phong cảnh

Một số khái niệm cơ bản của tranh thêu chữ thập:

Cross-Stitch hay nói một cách khác là X-stitch theo giờ đồng hồ Việt là Thêu chữ thập.

Các nhiều loại thêu chưa phải là Cross-Stitch thì được điện thoại tư vấn là Non-stitch.

Cross-Stitch là thêu trực tiếp trên các một số loại vải thô gồm chia các ô hầu hết để các mũi thêu hoàn toàn có thể thành hình chữ X một giải pháp đều đặn. Hình thức thêu này là một bức tranh có thể được sản xuất thành từ rất nhiều mũi thêu chữ X.

Các mũi thêu chữ thập cơ bản:

Trong một tranh thêu chữ thập có 4 đẳng cấp thêu chữ thập cơ bản: full stitch (thêu chữ thập), half stitch (thêu nửa), back stitch (thêu viền) cùng French knot (thêu thắt nút).

Full Stitch: Tạo ra các dấu xxxx liền nhau.

Half stitch: Tạo ra các dấu ////.

Back stitch: Giống như khâu đột, thêu viền, thêu đi nét.

French knot: Dùng đến thêu nhụy hoa, thắt nút bên trên mặt vải.

Quảng cáo SOC hướng dẫn bí quyết thêu tranh chữ thập in sẵn cấp tốc nhất. Giúp vừa nhanh, vừa chuẩn, vừa đẹp.

Bước 1. Căng form thêu thật phẳng

Căng form tranh phẳng sẽ giúp đỡ bạn chuyển mũi kim thêu cấp tốc hơn, chuẩn hơn. Những mũi thêu X X X cũng trở thành đều tăm tắp hơn.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Ăn Khế Trả Vàng, Ăn Khế Trả Vàng

Căng khung thêu thiệt phẳng

Bước 2. Chấm các điểm bên trên vải trước lúc thêu

Nên dùng bút chuyên được dùng chấm trước các mũi các bạn định thêu. Đối với những hình ảnh rộng thì chúng ta nên kẻ vạch. Sau đó chúng ta chỉ việc thêu theo các vùng đã chấm sẵn nhưng không cần nhìn vào Chart thêu ở kề bên nữa. Với bí quyết này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thời gian, sức lực, đau đầu, mỏi mắt do phải liên tiếp nhìn vào Chart thêu.

Nhiều bạn chọn lựa cách thêu từ trọng điểm tranh đi ra, cứ núm lần mò, tỉ mỉ cho tới khi xong xuôi hết bức tranh. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết đến chấm các điểm bên trên vải như cách này.

Bước 3. Hãy thêu theo từng hình ảnh to lớn của bức tranh

Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, thêu chữ X X X đều tay hơn nhờ sự tương tác co kéo đều lực giữa các mũi thêu. Với những hình ảnh rộng của bức tranh thì bạn đề nghị thêu hết một loạt theo chiều lốt //// rồi mới quay trở về thêu nốt bên kia. Bạn không nên thêu từng ô một cho tất cả mảng lớn.

Thêu theo từng mảng to lớn của bức tranh

Bước 4. Bạn đề xuất sử dụng cả nhị tay để thêu.

Bạn phải sắp xếp khung thêu lên ngang ngực, tay trái vận động mặt trên của tranh cùng tay phải vận động mặt dưới của tranh thêu.

Tay phải của bạn chọc kim thêu từ dưới lên trên, tay trái chúng ta kéo kim lên và chọc kim lại xuống phía dưới. Sau đó cứ có tác dụng như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn so với câu hỏi chỉ dùng một tay.

Thông thường có một vài chị em ngay lập tức từ lúc bắt đầu thêu vẫn quen thêu bằng một tay. Vì họ nghĩ dù mình đã có cố gắng nhưng rất khó khăn để đưa sang biện pháp thêu bởi cả hai tay. Do đó, nếu khách hàng đang bắt đầu tập thêu thì hãy chăm chú nhé. Còn nếu chúng ta đã thêu lâu rồi thì nên nỗ lực sửa, vấn đề này sẽ rất có ích cho chúng ta khi thêu thời gian dài.

Bước 5. Bỏ qua 1 lần kéo chỉ

Bạn vẫn có thể căng size tranh được như bình thường. Tuy vậy khi chọc kim thêu xuống bên dưới vải tranh, các bạn sẽ kéo hết gai chỉ rồi new đâm kim lên trên. Với cách này chúng ta không bắt buộc kéo hết tua chỉ nhưng khi kim vừa xuống dưới các bạn lập tức đâm lên phía trên luôn. Kế tiếp mới kéo chỉ sống lần đâm kim sau. Bởi thế giúp tiết kiệm chi phí được thời gian 1 lần kéo chỉ.

Bước 6. Để chỉ khỏi xoắn lại.

Trong lúc thêu không thể tránh được việc bạn cứ thêu được 3, 4 mũi thì các sợi chỉ lại xoắn với nhau, càng thêu lại càng bị xoắn, bạn càng mất thời gian để luân chuyển xoay lại gai chỉ bung ra.

Từ đó, làm cho bức tranh của người sử dụng mất đi độ mịn màng, óng ả. Để chỉ thêu ngoài xoắn thì lúc các bạn rút sợi chỉ ra rằng từ cuộn chỉ, bạn tránh việc rút tức thì một cục.

Ví dụ như khi vá chỉ 4, chúng ta nên rút từng sợi, từng tua một, ráng chỉ bên trên tay theo chiều thẳng đứng, tua chỉ của người sử dụng sẽ tự động ruỗi thẳng ra. Cứ như vậy tính đến khi đầy đủ 4 sợi chỉ rồi các bạn mới chập lại để thêu tiếp. Chỉ mất 30 giây chỉ thêu của bạn sẽ không bị xoắn nữa và bịt được không còn mặt vải vóc tranh, lúc lên tranh sẽ tương đối mịn màng, phần đa và đẹp.

Bạn đã biết cách thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất có thể rồi đúng không? Nếu bạn chưa biết địa chỉ in tranh chữ thập tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi ao ước muốn được phục vụ bạn.