7 cách uốn tóc tại nhà không cần máy cực vi diệu

“À đơn giản nhỉ” sẽ là suy nghĩ của bạn sau khi xem hướng dẫn uốn tóc từ chuyên gia dưới đây. Bạn chỉ cần thực hiện đúng từng bước mà chuyên gia thực hiện, bạn chắc chắn sẽ có ngay mái tóc xoăn chuẩn salon. Không cần ra tiệm, tiết kiệm chi phí, bạn vẫn có mái tóc cực kỳ ưng ý. Bằng cách nào ư? Xem ngay kỹ thuật uốn tóc dưới đây.

Bạn đang xem: 7 cách uốn tóc tại nhà không cần máy cực vi diệu


*
Làm theo hướng dân uốn tóc bạn sẽ có ngay mái tóc xoăn ưng ý

Kỹ thuật uốn lạnh với uốn công nghệ kép X.Pros Fiber

Uốn lạnh là kỹ thuật sử dụng lô cuốn và thuốc để phá vỡ cấu trúc tóc mà không cần đến nhiệt độ nóng. Từ đó, mái tóc sẽ có những lọn xoăn gợn sóng bắt mắt.

Bí quyết của chuyên gia ở đây là sử dụng sản phẩm uốn công nghệ kép X.Pros Fiber.

Các bước uốn tóc lạnh khá đơn giản:

Bước 1: Làm sạch tóc và lau khô. Khi mái tóc sạch, khả năng thẩm thấu thuốc của tóc sẽ tốt hơn.Bước 2: Xịt tinh chất hỗ trợ uốn hoặc serum phục hồi để thoa lên tóc trước khi bôi thuốc. Điều này sẽ giúp tóc hạn chế bị khô xơ hoặc hư tổn sau khi uốn.Bước 3: Thực hiện bôi thuốc có ký hiệu số 1 lên tóc. Sau đó dùng lô để cuộn cố định tóc.Bước 4: Sử dụng máy hấp dầu 20 phút để tác động nhiệt giúp tạo những lọn xoăn đẹp và óng ả. Nếu tại nhà không có máy hấp dầu, bạn có thể bỏ qua bước này.Bước 5: Kiểm tra tóc. Nếu đã đạt đến độ xoăn như ý, bạn tiếp tục dập định hình từ thuốc có ký hiệu số 2. Lưu ý: Không cần xả tóc mà thực hiện dập trực tiếp lên tóc.

Thời gian dập thuốc số 2 lý tưởng là khoảng 15 phút. Tốt nhất bạn nên chia thời gian làm đôi, khoảng 8 phút thì thực hiện dập 1 lần.

Bước 6: Cuối cùng, bạn gội xả tóc. Sau đó, sấy và tạo kiểu.
Các bước uốn lạnh được chuyên gia hướng dẫn chi tiết

Kỹ thuật uốn nóng với uốn công nghệ kép X.Pros Fiber

Hướng dẫn uốn tóc bằng kỹ thuật nóng cũng tương tự như uốn lạnh. Tuy nhiên, một sự khác biệt là bạn cần đến nhiệt độ nóng để tạo ra các lọn xoăn.

Xem thêm: Lô Hang Cua Sao Viet - Sao Việt Ăn Mặc Phản Cảm

Chuyên gia hướng dẫn uốn nóng đã sử dụng sản phẩm uốn công nghệ kép X.Pros Fiber.

Bước 1: Trước khi uốn tóc, bạn cần gội đầu để làm sạch bã nhờn và tạp chất trên tóc.Bước 2: Để bảo vệ tóc không bị khô xơ và hư tổn sau khi uốn, bạn cần xịt dưỡng cách nhiệt hoặc thoa serum phục hồi tóc.Bước 3: Thực hiện bôi thuốc ở hộp số 1 lên tóc và dùng lô cuốn tóc.Bước 4: Kết nối các lô cuốn với máy kích nhiệt và để 60 độ. Thời gian tùy thuộc vào mức độ khỏe của tóc. Tóc khỏe 12 – 15 phút. Tóc thường 8 – 10 phút. Tóc yếu 5 – 8 phút.Bước 5: Sau khoảng thời gian kích nhiệt. Bạn để tóc nguội. Không cần xả tóc lại. Bạn có thể bôi ngay dập định hình ở hộp số 2 lên tóc. Thời gian dập cũng cần chia làm 2, mỗi lần 7 – 8 phút.Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần gội xả, sấy và cảm nhận mái tóc xoăn bồng bềnh.
Các bước uốn nóng được chuyên gia hướng dẫn chi tiết

Uốn công nghệ kép X.Pros Fiber là gì?

Uốn công nghệ kép X.Pros Fiber là sản phẩm đáp ứng được cả công nghệ uốn lạnh hoặc nóng. Đặc biệt, sau mỗi lần thoa thuốc đầu tiên, bạn không cần mất thời gian để gội lại. Thay vào đó, bạn có thể tiếp tục thực hiện dập thuốc từ lọ thứ hai.

Với bảng thành phần bổ sung 2 hoạt chất cao cấp như Polyquaternium-80 & Relaxer đem lại khả năng nuôi dưỡng cao. Do đó, đối với những mái tóc yếu vẫn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị chẻ ngọn hay cháy nát sau khi uốn. Bên cạnh đó, những mái tóc thường sẽ khắc phục được tình trạng tóc bị khô sau khi uốn. Điều mà nhiều dòng thuốc uốn hiện nay thường gây ra.

Sản phẩm không chứa các thành phần gây hại cho tóc và da đầu. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, sự kích ứng và tác dụng phụ là ít hoặc không xảy ra.


X.Pros Fiber uốn công nghệ kép dành cho mọi loại tóc

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc sau khi uốn

Sau khi thực hiện các bước hướng dẫn uốn tóc, bạn sẽ có một mái tóc xoăn đẹp. Tuy nhiên, để giữ được nét đẹp dài lâu, bạn cần lưu ý một số tuýp chăm sóc như sau:

Để tóc có độ bồng bềnh và óng ả luôn vào nếp, bạn cần sử dụng xịt dưỡng hoặc serum sau khi gội đầu.Kết hợp cuốn lô trong khi ngủ, để qua đêm. Sáng dậy bạn sẽ có một mái tóc bồng bềnh.Sử dụng những ngón tay, luồn vào tóc và cuốn để tạo những nếp xoăn tự nhiên.Không sấy tóc quá nhiều tránh khiến tóc bị mất ẩm và khô xơ.Hấp dầu hoặc ủ tóc 1 lần/ tuần (dành cho tóc yếu, khô xơ). Hoặc 1 lần/ 2 tuần (dành cho tóc khỏe). Điều này giúp mái tóc chắc khỏe và mềm mượt hơn.
*
Hấp dầu 2-3 lần/ tuần giúp các lọn uốn bồng bềnh hơn

Trên đây là những hướng dẫn uốn tóc một cách bài bản từ chuyên gia. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được tại nhà và có mái tóc đẹp như ý!