Trúc Nhân: Hương Tràm Nói Dối Chị Thu Minh Để Đi Thu Âm Với Cao Thái Sơn, Truc Nhan To Huong Tram Thu Am Cung Cao Thai Son Voi Thu Minh

*
- trả lời dvdtuhoc.com, trợ lý của Thu Minh cùng Hương Tràm xác thực hai ca sĩ đã mặt đương đầu và bắt tay xin chào nhau.

Bạn đang xem: Trúc nhân: hương tràm nói dối chị thu minh để đi thu âm với cao thái sơn, truc nhan to huong tram thu am cung cao thai son voi thu minh


Mới đây, cư dân mạng xôn xao với cùng 1 bức ảnh có sự khía cạnh của Thu Minh - Hương Tràm xuất hiện thêm chung ở một sự kiện ra mắt vào cuối năm 2018. Khởi đầu từ bài đăng của một tài khoản cá thể với mẫu chú thích: “Hai thầy trò Thu Minh - hương thơm Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, chờ màn song ca của nhì thầy trò”.

Hình ảnh nhanh chóng thú vị sự chú ý, phần đông người ái mộ rất vui và kỳ vọng vào trong 1 mối quan liêu hệ giỏi đẹp sau nhiều sóng gió.

Thu Minh - hương Tràm truyện trò cùng nhau sau 6 năm không chú ý mặt.

Chia sẻ với dvdtuhoc.com, trợ lý hương thơm Tràm cho biết: "Hình ảnh chị Thu Minh chụp với mùi hương Tràm cách đây một mon trong show của NTK tầm thường Thanh Phong. Mùi hương Tràm và chị Thu Minh thuộc được mời vào show diễn này, khi ra về hương thơm Tràm sẽ nán lại tìm chạm mặt để kính chào chị Thu Minh"".

Xem thêm: Vợ Đứng Lại Đó Cho Chồng - Vợ!!! Đứng Lại Đó Cho Chồng

Đại diện của ca sĩ Thu Minh cũng xác thực với dvdtuhoc.com về hình ảnh này được chụp trên show của bình thường Thanh Phong với Hương Tràm chủ động đến chào Thu Minh. Mặc dù nhiên, đại diện Thu Minh cho biết thêm nữ ca sĩ hiện chưa xuất hiện kế hoạch màn trình diễn chung với học tập trò những năm 2019 như một vài đồn đoán.

Hương Tràm và Thu Minh cùng là khách mời vào sự khiếu nại thời trang của NTK chung Thanh Phong.

Trước đó, trong buổi gặp mặt gỡ media tháng 12/2018, hương Tràm từng thổ lộ ước mong mỏi được mời tín đồ thầy cũ Thu Minh đến liveshow của mình: “Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp phương diện trong liveshow. Nếu điều ấy xảy ra tôi rất niềm hạnh phúc nhưng điều này rất cực nhọc thành sự thật”.

Vụ lùm xùm của Thu Minh - mùi hương Tràm nổ ra giữa tháng 11/2013, khi tin tức Hương Tràm không thể liên lạc cùng với Thu Minh sau chương trình The Voice khiến cô bị lên án là vô ơn. Đáp trả tin tức này, mùi hương Tràm đã viết 1 bức trọng điểm thư hơi dài tỏ bày về phần lớn hành động của bản thân mình với bầy chị. Thay vì chưng nhận được cảm thông, cô lại nhận được rất nhiều gạch đá từ phía khán giả. 

Giọng ca "Em gái mưa" cũng từng share từ vụ lùm xùm cho nay, cô vẫn 3 lần nhắn tin đến Thu Minh và mỗi tin nhắn thường rất dài. Tuy nhiên, đa số tin nhắn cô gửi đi chưa lúc nào được hồi đáp. 

Thu Minh từng là thầy nâng đỡ hương Tràm từ hầu như ngày đầu ca hát.

Vậy là sau 6 năm ca hát, cùng với những phiên bản hit đình đám và cũng rất nhiều những sóng gió bủa vây, quan hệ của Thu Minh cùng Hương Tràm đang dần được toá gỡ nhằm trở nên tốt đẹp hơn. Đây là tin vui cho các fan hâm mộ yêu mến của tất cả hai ca sĩ. 

T.T 


Hương Tràm: Tôi và Bùi Anh Tuấn từng khóc vị không làm gì được cho nhau

“Thời gian qua tôi nỗ lực cống hiến bù đắp những sai lạc trong quá khứ. Đó là điều khiến cho tôi nên trân trọng và buộc phải làm nhiều hơn so với các bạn ca sĩ trẻ bây giờ”- hương thơm Tràm bật khóc phân chia sẻ.