Huyền thoại lục địa mu

(dvdtuhoc.com) - Đây vẫn là bước tiến lưu lại sự quay lại của tòa tháp tiểu thuyết về Game đầu tiên tại nước ta sau khi đạt kỷ lục.

Ngay sau thời điểm Hội Kỷ Lục Gia nước ta chính thức xác nhận Huyền Thoại Lục Địa MU đã trở thành “Cuốn tè thuyết trước tiên về game Online trên Việt Nam” đã có khá nhiều nhà xuất bạn dạng và những công ty sách contact với người sáng tác để cạnh tranh độc quyền desgin phần 2 của cuốn sách này. Bây giờ theo thông tin mới nhất, phần 2 của thành tích dự kiến sẽ tiến hành phát hành vào thời điểm Tết Nguyên Đán năm nay, khắc ghi sự quay trở về của sản phẩm văn học rất dị sau 3 năm phân phát hành.

Bạn đang xem: Huyền thoại lục địa mu

*

Sự kiện này một đợt nữa minh hội chứng cho thái độ ngày càng lành mạnh và tích cực của thôn hội so với game online vốn từng được xem như là một một trong những “vấn nạn” thời khắc cuốn sách giới thiệu cách năm 2011. Ở một mặt khác, rõ ràng tác phẩm này vẫn phác họa đề xuất một bức tranh hoàn toàn khác so với đầy đủ gì thôn hội “chụp mũ” mang lại game online. Đó là cố kỉnh hệ bạn trẻ hơn, bốn duy bắt đầu hơn cùng biết học hỏi và chia sẻ những giá trị “chân, thiện, mỹ” trong game online chứ không những là cắn đầu “cày cuốc” và gục bổ trên bàn phím.

*

Điều tạo nên giá trị của Huyền Thoại Lục Địa MU nằm phương pháp viết vừa chân thực, vừa kỳ ảo, thực hiện nhiều điển tích cổ trong thần thoại cổ xưa để phóng tác tạo nên một quả đât rộng mở, nơi gặp mặt nhau của kí ức với hiện tại, Châu Âu với Châu Á, đời thực và thế giới ảo... Biểu thị đúng chất của bạn Việt nhưng cũng rất chuẩn văn phong của một tác giả có rất nhiều năm kinh nghiệm.

*

Trong phần 2 sắp tới được xuất bản trong thời hạn tới, các nhân vật đang trải qua gần như chuyến phiêu lưu bắt đầu tới lãnh địa của “Trùm cuối” KunDun, quá qua những trận đánh khốc liệt trước đó chưa từng có được miêu tả lại một biện pháp trực quan dựa vào những truyền thuyết về châu lục MU cổ xưa. Trong khi nếu là 1 game thủ kì cựu của MU Online, chắc chắn bạn phát âm sẽ phân biệt những hệ thống tính năng thân quen như Blood Castle, Devil Square, Chao Castle được mô tả lại trong tác phẩm thông qua những cuộc chiến sinh tư. Hầu như quá khứ và túng thiếu mất của những nhân vật như Rage Fighter, Summoner, Dark Knight… cũng dần được ló mặt vô cùng bất ngờ và cuốn hút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sơn Móng Tay Kiểu Ombre Chuyên Nghiệp Tại Zema Beauty & More

*

Điểm đặc biệt nhất chính là việc Huyền Thoại Lục Địa MU phần 2 được biến đổi và biên tập lại thông qua sự trợ giúp của 2 chuyên viên đến từ Đan Mạch là Jan Kjær với Merlin p.mann. Cả 2 chuyên gia này các từng thao tác tại hãng phim phim hoạt hình danh giờ đồng hồ Walt Disney cùng với tư cách là nhà biên kịch với họa sỹ. Nếu như như thế giới biết cho Merlin p.mann trải qua việc biên kịch những bộ phim truyền hình hoạt hình lừng danh như Car, Ronal The Barbarian… thì Họa sỹ Jan Kjær lại là giữa những thành viên chính làm cho series phim phim hoạt hình Lego được không những trẻ em mà từ đầu đến chân lớn ưa thích trên toàn nỗ lực giới.

*
“Cơ duyên” này có được dựa vào sự giúp đỡ của NXB Kim Đồng trong dự án sáng tác cái văn học new Graphic Novels (Tiểu thuyết vật dụng họa), nhờ đó mà nói theo cách khác phần 2 của Huyền Thoại Lục Địa MU đã được chỉnh sửa lại theo đúng đắn phong phương pháp của Walt Disney vào một giọng văn hoàn toàn mới của bạn Việt. Qua đó nâng cấp chất lượng của sách cùng tiệm cận không chỉ có thế với chất lượng của sách trên thị phần quốc tế.

*

Dự kiến, vào phần 2 sẽ tiến hành xuất phiên bản dịp đầu năm mới Nguyên Đán năm nay, một ebook hoàn toàn miễn chi phí của phần 1 vẫn được tặng ngay kèm trong cuốn sách giành riêng cho những ai chưa có dịp đọc. Cùng tin vui là hiện tại tại, tác giả đã cung ứng ebook này trọn vẹn miễn mức giá trên Google Play. Phiên bản dành đến iOS đang sớm hoàn thành trong thời gian tới.