ÁI CHÂU

Xuất hiện tại trong gameshow Giác quan máy 6, Huỳnh Đông khiến nhiều người yêu mếm khi tiếp tục thể hiện cảm tình dành cho vợ Ái Châu.


Bạn đang xem: Ái châu

*
Huỳnh Đông "nhường nhịn" bà xã khi thuộc tham gia gameshow

Huỳnh Đông và Ái Châu hôn phối được hơn 5 năm và là 1 trong trong những đôi bạn hạnh phúc của làng vui chơi Việt. Từng có thông tin người sản phẩm công nghệ ba xuất hiện trong chuyện tình cảm nhưng cả hai mau lẹ lên tiếng đính chủ yếu rằng kia là đều chuyện đã xảy ra trước khi về chung một nhà. Hiện tại tại, vợ ông xã diễn viên Gọi giấc mơ về chọn lựa cách sống bình yên, không scandal và niềm hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh. Thỉnh thoảng, Huỳnh Đông - Ái Châu dấn lời tham gia một số trong những chương trình truyền hình với cả hai luôn luôn có những cách thể hiện tại tình cảm khiến công bọn chúng ngưỡng mộ.

Giác quan vật dụng 6là chương trình yên cầu khách mời phải vận dụng trực giác, tài năng quan gần kề để tìm kiếm được chính xác mỗi công việc và nghề nghiệp ứng với từng nhân vật. Phần đông trong những quyết định của mình, Huỳnh Đông hầu như nghe theo vk với một lời khẳng định: “Vợ nói là đúng hết”. Ái Châu ngồi cạnh bên cũng ngượng ngùng kể nhở: “Anh đừng tất cả nói vậy, fan ta nói anh sợ bà xã đó”. Mặc dù nhiên, Huỳnh Đông vẫn vui nhộn chia sẻ: “Anh sợ hãi vợ ai cũng biết, không sao hết trơn, anh từ hào về chuyện đó. Mọi người cứ phát chương trình này lên đi để cho tất cả thế giới biết là anh sợ vợ”.


*

Xem thêm: Công An Tỉnh Tiền Giang: Trang Chủ, Thượng Tá Công An Tử Vong Ở Nhà Riêng

trong một tình huống, Huỳnh Đông và Ái Châu gồm hai gạn lọc khác nhau. Tuy vậy đến khi thừa nhận chuông chốt đáp án, anh vẫn nghe theo lời vk khiến Diệu Nhi thắc mắc: “Ủa, nãy anh so với chị nhân đồ số 2 gớm lắm mà sao giờ đồng hồ anh chốt hình trạng khác vậy”. Sau đó, diễn viên Thiên mệnh anh hùng nhảy cười giải thích: “Em ơi, vợ anh luôn luôn đúng, bà xã có không đúng thì nó vẫn đúng. Em thấy không, anh dữ thế chủ động chọn địa chỉ ngồi thấp hơn vợ, em thấy không?”. Trước phản bội ứng của người bạn đời, Ái Châu cũng các lần dường quyền chốt lời giải cho Huỳnh Đông bởi sợ “bị chửi”. Mặc dù nhiên, cô bé diễn viên cũng luôn ghi nhớ nhắc nhở chồng: “Tối nay anh ngủ trong phòng để ngủ hay bên cạnh phòng khách là do lựa lựa chọn của anh đó”.

đôi bạn trẻ không chỉ tình cảm trên sảnh khấu bên cạnh đó trong cả hậu trường. Vào một khoảnh khắc, Huỳnh Đông liên tiếp tìm vợ. Anh nói: “Ủa khoan chờ chút, bà xã em đi đâu mất tiêu rồi, hóng "cái hầm" của em chút xíu đi anh”. Đây cũng không phải lần riêng lẻ cặp đôi trình bày tình cảm ràng buộc như vậy bởi vì theo Ái Châu, đó là thói quen của cả hai. Sau hơn nửa thập kỷ sản xuất tổ ấm, hai nghệ sĩ hotline nhau bằng “ba” và “em”, hay cầm tay và mô tả tình cảm như lúc bắt đầu yêu. Cả MC Thành Trung lẫn Diệu Nhi cũng nhiều lần phân bua sự yêu dấu với niềm hạnh phúc của cặp đôi.


#Huỳnh Đông #Ái Châu #gia đình sao #Giác quan sản phẩm công nghệ 6

Tiêu dùng - Dịch vụ


tiệc tùng Kỳ Hoa 2022, hành trình nhiều lốt ấn lý thú tại xứ Lạng

Inner Focus Collagen Plus mở bán số lượng giới hạn trên Metaverse

Bizhouse - cuộc dịch rời trên thị trường bất hễ sản biển

Chuỗi sự kiện xin chào hè rộn ràng tấp nập tại KDL nước ngoài Đồi long

gởi hàng đi Mỹ giá chỉ rẻ, nhanh lẹ với thương mại dịch vụ của Quý Nam

technology BĐS: Kỳ vọng bắt đầu tăng tính rõ ràng cho thị phần Việt Nam

phụ huynh nên làm những gì để tạo gắn kết và cách tân và phát triển cùng con?