Huỳnh Hiểu Minh Trần Kiều Ân

Trong sự kiện họp báo phim mới, Huỳnh gọi Minh cùng Trần Kiều Ân đã thu hút tương đối nhiều sự chăm chú của giới truyền thông.

Bạn đang xem: Huỳnh hiểu minh trần kiều ân

Ngày trong ngày hôm qua (16/1), Huỳnh gọi Minh, è Kiều Ân, Lý Giai Dung, Tạ Quân Hào…đã có mặt trong sự kiện họp báo trình làng trailer phim Cẩm tú duyên, nguy nga mạo hiểm tại Thượng Hải. Vào sự khiếu nại này, nai lưng Kiều Ân với Huỳnh đọc Minh đổi mới tiêu điểm để ý khi thường xuyên có phần nhiều cử chỉ dễ thương trước ống kính.

Xem thêm: Ăn Gì Bổ Não Tăng Trí Nhớ - Xem Ngay 5 Món Cực Ngon Này!

*

*
*
Trần Kiều Ân xinh long lanh, thật khó tin cô đã lao vào tuổi 35
*
Thiết kế váy của cô ấy khá dài đề nghị đồng nghiệp phái nam thường nên "giúp đỡ"
*
Trần Kiều Ân với chiếc váy thướt tha đã khoe được vóc dáng mỏng tanh manh của mình. Do chiếc váy đầm khá dài nên ít nhiều lần chị em diễn viên Đài Loan chạm chán khó khăn khi dịch chuyển và Huỳnh đọc Minh thường bắt buộc đỡ váy mang đến cô. Nói về bộ bộ đồ này, nai lưng Kiều Ân chỉ cười: “Tôi ngạc nhiên khi lên sảnh khấu lại sở hữu chút băn khoăn này”. Share về các bạn diễn chúng ta Huỳnh, trằn Kiều Ân cho biết thêm cô gặp mặt không ít áp lực khi đóng tầm thường với anh: “Bạn gái của anh ấy, Angela Baby tất cả vóc dáng mỏng tanh manh. Khi đóng phim với anh Huỳnh hiểu Minh, tôi rất lo lắng vì tôi khá tròn. Tôi đã nỗ lực giảm cân tương đối nhiều trước lúc phim bấm máy”. Huỳnh phát âm Minh thấy vậy ngay lập tức thanh minh: “Việc này hoàn toàn tôi không hề hay biết”.
*
Cặp đôi mới trong phim Cẩm tú duyên, tráng lệ mạo hiểm
*
*
Sau khi công khai minh bạch tình cảm, thi thoảng khi Angela Baby và Huỳnh gọi Minh công khai xuất hiện tại trong một sự kiện. Nói về tài năng tái đúng theo trên sảnh khấu vào dịp tết âm lịch do đài CCTV tổ chức, Huỳnh hiểu Minh không đồng ý thẳng thắn: “Do lịch làm phim bận bịu nên sự kiện đó tôi không thể tham gia”.Những hình ảnh trong sự khiếu nại họp báo ngày hôm qua:
*
*
*
*
Trần Kiều Ân và Huỳnh gọi Minh là trọng tâm điểm chú ý
*
Lý Giai Dung khoe vòng một
*