BÀI VIẾT CỦA ROCK_HIEN

Những hình hình ảnh ngày trước và hiện tại không giống nhau ở mí mắt, sinh sống mũi... Làm cho dấy lên nghi án thẩm mỹ và làm đẹp của 2 người mẫu Hwang Jung Eum cùng Go Joon Hee.

Bạn đang xem: Bài viết của rock_hien

Bạn sẽ xem: 2 người vợ chính của ‘she was pretty’ vướng lời đồn phẫu thuật thẩm mỹ

tập phim tình cảm hài hước của hàn quốc "She Was Pretty" ngày càng thu hút lượng lớn khán giả. Ngoài những trang phục đồ hiệu trong phim, khán giả mến mộ đều có ấn tượng với sắc đẹp của cặp đôi bạn bè trong phim: Hye Jin (Hwang Jung Eum) và Ha Ri (Go Joon Hee). Mặc dù những hình hình ảnh ngày trước của 2 nữ diễn viên này được cư dân mạng phát hiện tại lại khiến dấy lên nghi ngờ vụ án phẫu thuật thẩm mỹ. Hwang Jung Eum (vai Hye Jin)Hwang Jung Eum thiết lập vẻ rất đẹp thiên thần cùng một giọng nói ngọt ngào, trong trẻo. Qua những dự án phim như "Phía đông vườn địa đàng", "Gia đình là tiên phong hàng đầu - Phần 2", Kill Me Heal Me... Tăm tiếng của cô ngày dần được công chúng nghe biết nhiều hơn. Người đẹp Hwang Jung Eum vượt nhận: "Tôi từ ti về bản thân. Tôi luôn luôn cố không nghĩ là về điều đó. Trường hợp nghĩ, tôi sẽ chỉ thấy đều điểm thiếu thẩm mỹ trên khung người mình và sẽ bị nghiện chỉnh sửa mất. Tôi luôn luôn tự nhủ: "Mình vô cùng đẹp, mình khôn cùng đẹp"".Nữ diễn viên kể, bạn dạng thân cô đã có trải sang 1 lần nâng mũi. "Tôi đã phẫu thuật mũi nhưng tiếp đến phải đến bệnh viện để sửa lại như cũ bởi vì nó vượt cao, trông tôi cứ như Keanu Reeves vậy. Lần kia tôi ko dám bước đi ra khỏi nhà hay đi làm việc trong vòng một tháng, cho tới khi lấy lại mẫu mũi cũ của mình".

Xem thêm: Cách Viết Thư Pháp Trên Máy Tính, Trong, Cách Sử Dụng Font Chữ Thư Pháp Word, Excel


*

*

Tuy nhiên khi những hình hình ảnh ngày trước của thiếu nữ diễn viên được lục lại, hoàn toàn có thể thấy rằng Hwang Jung Eum mua chiếc mũi to, kém đẹp mắt và hai con mắt không rõ mí.
*

Nhan sắc bây giờ của Hwang Jung Eum không giống trước khá nhiều, không những là phần sống mũi mà hai con mắt cũng to thêm và mí đậm hơn.
*

Trong một sự kiện hồi thời điểm cuối năm 2014, Hwang Jung Eum gây bất ngờ với dung mạo khác lạ. Không hồ hết vậy, khuôn khía cạnh của cô còn tồn tại phần nhát tự nhiên.Go Joon Hee (trong vai Ha Ri)Những hình hình ảnh cũ của thiếu phụ diễn viên Go Joon Hee được đăng lên trên một vài diễn bầy cộng đồng trực con đường và blog. Rất nhiều hình hình ảnh cho thấy thời con trẻ của Go Joon Hee với mái tóc nhiều năm đen, mũi khổng lồ và hai con mắt 1 mí quánh trưng. Nhiều người cho rằng, mặc dù nụ mỉm cười của cô dường như không thay đổi, cơ mà mắt và mũi của cô bao gồm hơi không giống so với hiện tại tại.Những hình ảnh ngày trước cho biết Go Joon Hee có hai con mắt một mí điển hình, khác với hình ảnh hiện trên là đôi mắt 2 mí rõ cùng to tròn.
*

Ngoài ra, đầy đủ hình hình ảnh ngày trước được "khai quật" còn giúp dấy lên nghi án người đẹp đã sử dụng phương thức thẩm mỹ nhằm thu gọn khoang mũi của mình.