I Can't Think Straight - < Hoàn > bởi Ayakio BẠN ĐANG ĐỌC I Can't Think Straight - < Hoàn > Humor Tác giả: Shamim Sarif Thể loại: Tiểu thuyết - truyện dịch Rate: T - PG 13 Tình trạng: hoàn thành, "Hey!" Anh chào cô với một cái ôm truyền thống, và sau đó ngừng lại để nhìn vào cô chăm chú" /> I Can't Think Straight - < Hoàn > bởi Ayakio BẠN ĐANG ĐỌC I Can't Think Straight - < Hoàn > Humor Tác giả: Shamim Sarif Thể loại: Tiểu thuyết - truyện dịch Rate: T - PG 13 Tình trạng: hoàn thành, "Hey!" Anh chào cô với một cái ôm truyền thống, và sau đó ngừng lại để nhìn vào cô chăm chú" />

KHÔNG THỂ NGHĨ THÔNG SUỐT

*
I Can't Think Straight - < trả > ">

I Can't Think Straight - < hoàn >

vì Ayakio
*

BẠN ĐANG ĐỌC

I Can't Think Straight - < trả >

Humor

Tác giả: Shamim Sarif Thể loại: đái thuyết - truyện dịch Rate: T - PG 13 Tình trạng: trả thành.

Bạn đang xem: Không thể nghĩ thông suốt


*

"Hey!" Anh chào cô với một cái ôm truyền thống, và sau đó ngừng lại để nhìn vào cô chăm chú. "Cậu khỏe không? Chắc hẳn những ngày này thật khó khăn cho cậu nhỉ".

Tala nén cảm xúc xuống và cố gắng nở nụ cười.

"Mình khỏe. Chỉ là cảm thấy tồi tệ đến Hani". Cô ngước lên nhìn Ali, mắt cô tràn ngập sự thất vọng và đáng tiếc, đáng tiếc mang đến cậu ấy rằng cậu ấy có thể đã hiểu sai, anh đã nhanh chóng quàng tay qua vai cô và ôm chặt chúng một cách yên tâm. Họ bắt đầu đi bộ. Tiếng những bước chân vọng trên con đường mòn vào một đêm yên tĩnh.

"Cậu biết là cậu đã làm đúng Tala. Nếu như anh ấy không phải là người dành mang đến cậu", Ali nói.

"Mình đáng lý phải nói với anh ấy sớm hơn mới phải", cô trả lời, và giọng cô thật gay gắt, dữ dội vì giận chính bản thân mình và vì Ali đã tỏ ra thông cảm cho cô trong những lúc cậu ấy nên ghét cô mới đúng. Cô ngước lên và chú ý thấy một vài ngôi sao đang nhẹ nhàng phát sáng chập chờn. Đó là một cảnh tượng hiếm hoi của thành phố này, vì thường xuyên bị ép dưới những tầng mây, và cô ngừng lại và nhìn lên vào một thời gian lâu hơn, lấy lại bản thân mình. Cô hít một hơi, tảo qua phía cậu ấy và mỉm cười.

"Cậu thì sao hả? Có khỏe không?"

"Mình khỏe", cậu ấy trả lời với cô. "Trẻ trung, tự vày và độc thân". Cậu ta cười lớn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mình Ơi - Những Bài Hát Hay Nhất Của Cẩm Ly

"Độc thân?" Tala vị dự. "Cậu không đang hẹn hò với Leyla sao?" Hương vị của tên cô ấy trên đầu lưỡi Tala mềm mại và tinh tế, một câu nói nhẹ nhàng vì cô không muốn bỏ đi cái không khí mát mẻ buổi tối.

"Cô ấy đá mình rồi". Ali đón nhận khuôn mặt bị sốc của Tala và nhún vai. "Mình biết, thật khó tin", cậu ấy trơ trơ, "nhưng mà ít ra nó không phải là lỗi của mình. Cô ấy nói mình cô ấy là người đồng tính".

Tala nhìn chằm chằm vào cậu ta, sau đó con quay đi, và nhớ ngậm miệng của mình lại, lúc mà cô nhận ra nó đã mở to lớn trong sự chểnh mảng vì ngạc nhiên. Ali gật đầu, thông cảm với phản ứng của bạn mình.

"Mình biết. Mình cũng bị sốc nữa. Mà hình như là cô ấy thậm chí cũng đã nói với mẹ cô ấy rồi".

"Cậu đang đùa hả?", Tala thì thầm.

"Không. Không có nhiều người vào cộng đồng của chúng ta dám làm điều đó đâu. Mình phải khâm phục lòng can đảm của cô ấy." Cậu ta nửa mỉm cười, và khi Tala nhìn cậu ấy, đôi mắt cậu ấy dường như đầy tiếc nuối. "Cô ấy luôn luôn có một tính cách mãnh liệt. Mình thích điều ấy ở cô ấy".

Cậu ấy nhìn Tala đầy hiểu biết, và cô nhẹ nhàng gật đầu, một lời khẳng định rằng cậu ấy đã đúng khi cảm thấy sự mất mát của Leyla. Thở dài, cậu ấy bắt đầu đi bộ tiếp, nắm lấy tay Tala và cô siết chặt nó kiên quyết, và ép mình vào trong cảm giác của cô mang lại tất cả sự an ủi và tất cả những lời xin lỗi trong yên ổn lặng mà cô có thể.