IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO HCM

IN MÁC, TAG, THẺ TREO GIÁ RẺ NHẤT HCM

in tag treo, in mác treo, thẻ nhựa treo cho các sản phẩm thời trang như tag treo quần áo, tag treo bộng tai,… là điều luôn luôn phải có để tăng giá trị của sản phẩm cũng như làm cho những người tiêu dùng bao gồm căn cứ để mua hàng. Nhãn mác, tag treo tuyệt thẻ treo sản phẩm như việc khẳng định thương hiệu, minh bạch hàng giả, mặt hàng thật…, và quan trọng hơn nó như 1 cách tiếp thị thêm thoáng rộng thương hiệu của những nhà sản xuất.

Bạn đang xem: In nhãn mác quần áo hcm

In thẻ treoin mác, in tag treo là việc không hề thua kém phần đặc trưng nếu quý quý khách hàng có ý định cho ra đời một nhãn thời trang và năng động của riêng mình. Một thành phầm khi được in thẻ treo sẽ tạo nên cái nhìn bài bản hơn về sản phẩm, hệ trọng doanh số bán hàng cũng như vị trí của bạn lên khoảng cao mới.

QUY CÁCH IN TAG, MAC, THẺ TREO:

In offset chuẩn hệ 4 color CMYK.Cắt, đục lổ, bế sản phẩm theo yêu cầu với nhiều hình dạng không giống nhau.Chất liệu giấy: C300, giấy mỹ thuật, hoặc theo yêu cầu khách hàng.Số lượng in tag, mác, thẻ treo: không giới hạn (càng những giá càng rẻ).Màng Bảo vệ: Màng PVC mờ.Nhận sản phẩm online qua Email.

Xem thêm: Mua Bán Rao Vặt Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Chợ Tốt Ở Đà Nẵng Giá Rẻ Tháng 10/2021

BẢNG GIÁ IN THAM KHẢO:

KT ≤ 8.8 x 5.3 centimet (Hình chữ nhật + Đục lổ)

Quy cáchSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ (vnđ)THÀNH TIỀN (vnđ)Kích thước 8.8cm x 5.3cmHình Chữ Nhật + Đục lỗBảng giá bán trên chưa bao gồm chi phí xây đắp 100.000đ ( tùy theo yêu mong )
500 Tờ340170.000đ
1000 Tờ230230.000đ
2000 Tờ190380.000đ

– báo giá trên chưa bao hàm 10% thuế GTGT– báo giá trên chưa bao gồm chi phí kiến thiết 50,000đ.


*

Liên hệ báo giá in Tag:

dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com


Các mẫu tag treo đẹp tham khảo


..

*

*

*

*

*

*

*

*


Liên hệ báo giá in Tag:

dvdtuhoc.com