'into the new world'

biểu hiện trọn vẹn ca khúc của lũ chị đồng nghĩa tương quan với việc những thực tập sinh được khán giả đánh giá cao.


“Into The New World” vốn là ca khúc debut của SNSD. Lúc đầu không tạo được sự chăm chú nhưng khi girlgroup nhà SM lừng danh thì nhiều người đã tìm kiếm nghe lại ca khúc này. Với nhạc điệu hay với lời ca chân thành và ý nghĩa mà nó đã và đang dần biến hóa ca khúc biểu trưng mà phần lớn nữ trainee nào thì cũng phải hát trong thời gian thực tập.

Bạn đang xem: 'into the new world'

Và sau rộng 10 năm, “Into The New World” vẫn luôn giữ được sức hút khi được những chương trình tuyển lựa chọn thần tượng sử dụng, trong những số ấy có chuỗi show sống còn Produce của Mnet. Còn lưu giữ Produce 101 mùa đầu tiên đã lựa chọn ca khúc này làm đề tài trong phần thử thách nhóm. Đây là một ca khúc lừng danh của đàn chị, được coi là huyền thoại Kpop nên thử thách cover khiến các thí sinh khôn cùng áp lực. Từ bỏ giọng hát đến vũ đạo và thần thái nên vững nếu không muốn bị đối chiếu với bản gốc thừa đình đám. Tuy nhiên, với hầu hết nốt cao chót vót bao gồm trong ca khúc thì “Into The New World” cũng là cơ hội cho hầu hết giọng ca của Produce 101 lan sáng.

Trong toàn bộ những thí sinh Produce 101 mùa 1 nhận thách thức cover ca khúc debut của SNSD thì gây tuyệt vời nhất chính là Yeonjung. Cô thiếu nữ thực tập sinh đã xong xuất sắc mọi nốt cao của Taeyeon trong bạn dạng gốc. Và những người nhận định rằng khoảnh khắc đó cũng đã lộ diện con mặt đường để Yeonjung trực tiếp tiến vào nhóm hình sau cuối của nhóm thành công I.O.I. Còn sống nhóm đối thủ của vòng tranh tài năm đó, Somi cùng Chaeyeon cho dù đã rất nổi bật từ đầu hội thi nhưng cần thiết nào phủ nhận cơ hội trình diễn “Into The New World” cũng góp họ gây tuyệt hảo với khán giả và nằm trong top 11 tầm thường cuộc.

Xem thêm: Khăn Quấn Cho Bé Sơ Sinh : Mẹ Lã M Sai, Bã© Lã£Nh đÁ»§, Khăn Quấn Bé Sơ Sinh Giá Tốt Tháng 10, 2021

Và mang lại mùa sản phẩm 3 của chuỗi show Produce, ca khúc hit của SNSD thường xuyên được sử dụng trong khoảng thi vị trí với sự thể hiện tại của Kim Chae Won, Heo Yun Jin, Yabuki Nako, Goto Moe và Chiba Erii. Cover bài bác hát đình đám theo phong thái ballad, những thực tập sinh Produce 48 thật sự khiến người theo dõi phải xuýt xoa về chất lượng giọng nội lực và sâu lắng. Đặc biệt, center Heo Yun Jin đã chinh phục được phần nhiều nốt cao huyền thoại của Taeyeon. Phần trình diễn chủ yếu thức của họ trên Youtube nhận được lượt view khủng và tràn trề những phản hồi khen ngợi khả năng tiềm ẩn mà thiếu phụ thực tập sinh đơn vị Pledis biểu thị sau phiên bản cover xuất nhan sắc này. Kết quả, Heo Yun Jin cùng Kim Chae Won đã được xếp hạng trong top 4 thực tập sinh tất cả điểm bình chọn cao tuyệt nhất mảng vocal nhờ vào “Into The New World”. Với đó hoàn toàn có thể là thuận lợi không nhỏ tuổi cho cả nhì tiến vào đứng top đầu bình chọn trong màn loại trừ sắp tới.

Với nhị dẫn chứng ví dụ này thì quả thật ko ngoa khi nói ca phần đầu tay của SNSD đó là thử thách khủng nhưng cũng là cơ hội để những thí sinh của chuỗi Produce lan sáng. Cùng tin chắc hẳn rằng “Into The New World” sẽ thường xuyên là lựa chọn của rất nhiều chương trình thực tế khác trong tương lai.