APPLE IPHONE 5C 16GB CŨ

Bảo hành 6 tháng trên dvdtuhoc.com không thải trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi một trong 30 ngày nếu có lỗi hartware từ nhà sản xuất(xem bỏ ra tiết)
Apple iPhone 5C, chỉ là thành lập không phù hợp thời thế.

iPhone theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 dòng máy thời thượng trên thị phần được sản xuất cung cấp bởi tập đoàn Apple. Các thiết bị của hãng đa phần đều là máy với mức giá thành cao do mang đến trải nhiệm cực kỳ tốt cho tất cả những người dùng cùng sớm đã chiếm lĩnh được lòng tin trong xã hội người dùng. IPhone 5C là tên một thiết bị điện thoại được thương hiệu cho trình làng cùng cùng với iPhone 5S từ thời điểm cách đó 3 năm. Hoàn toàn có thể nhận thấy, giữa những năm iPhone 5C mở ra trên thị trường, Apple đã biết thành chỉ trích nhiều hơn là hầu hết lời khen so với thiết bị này cùng đồng thời, vật dụng này không mang lại nhiều lợi nhuận cho Apple. Tuy vậy đây cũng là 1 trong những thiết bị được triển khai xong và trang bị thông số kỹ thuật tốt, điều không mong muốn là trang bị này được hãng ra mắt hơi muộn, trường hợp như reviews đồng thời với iPhone 5 thì iPhone 5C chắc hẳn rằng sẽ đưa về những thành công.

Bạn đang xem: Apple iphone 5c 16gb cũ

*


Điện thoại iPhone 5C, nhiều màu sắc lựa chọn

Từ hai ráng hệ trước của iPhone 5C là iPhone 4 với iPhone 4S kiến tạo nguyến khối đẳng cấp và chắc chắn đã được lấy lên trên phần đông chiếc apple iphone tạo cho tất cả những người dùng cảm xúc đẳng cấp. IPhone 5C chắc rằng lại tập trung vào đối tượng tiêu thụ là thanh niên khi lần đầu tiên trên sản phẩm công nghệ của Apple mở ra với thi công nhựa nhiều color như vậy. Các màu sắc lựa chọn cho tất cả những người tiêu sử dụng là color xanh, xanh da trời, hồng, vàng,... Trên vật liệu là nhựa polycacbonat. Thiết bị dường như đẹp con trẻ trung, cá tính hơn là vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp và sang trọng như thương hiệu vẫn hay làm.

Xem thêm: Cách Làm Kem Cuộn Thái Lan Nổi Tiếng Này Chưa? 3 Cách Làm Kem Cuộn Thái Lan Không Cần Dùng Máy


Cấu hình apple iphone 5C

iPhone 5C được trình làng 2013 cơ mà lại có trong mình thông số kỹ thuật của iPhone 5 được trình làng trước kia một năm, đay cũng chính là lý do khiến Apple bị chỉ trích đôi khi những tăng cấp của thiết bị bắt đầu này so với lắp thêm tiền nhiệm là trọn vẹn không có, chỉ biến đổi đi màu sắc sắc. Tuy nhiên với cấu hình máy là chip táo A6, RAM 1 GB máy vẫn hoàn toàn có thể đánh bại các địch thủ khác trong phân khúc trong thời gian hiện nay. Chạy trên gốc rễ iOS là một lợi nắm cho đồ vật so với các thiết bị khác với những áp dụng trên tiện ích Store luôn được hỗ trợ và buổi tối ưu tốt.


Giá bán iphone 5C

Hiện nay, trong phân khúc thị trường khoảng 3 triệu đồng, iPhone 5C vẫn là 1 lựa chọn giỏi cho một chiếc smartphone đẹp cùng tốt. IPhone luôn là thiết bị xuất sắc để lựa chọn trong những tầm giá nhưng mà thiết bị có mặt. IPhone 5C cũng vậy, thông số kỹ thuật thiết bị trả toàn hoàn toàn có thể đánh bật được các địch thủ trong tầm giá, lại kèm với một thiết bị đến từ hãng gồm danh tiếng hoàn toàn đnag cùng với số tiền đề xuất bỏ ra.