IPHONE 6S MẤT ĐÈN MÀN HÌNH

FAILURE PHENOMENON: BIỂU HIỆN LỖI

iPhone 6s Lỗi Đèn Màn Hình bao gồm các trường vừa lòng đèn sáng mờ không tăng giảm ánh sáng được. Đèn tắt hẳn tuy thế hình vẫn thấy các hình tượng logo vận dụng khi soi đèn sạc vào. Về tối một gốc hoặc một mặt đèn.

Bạn đang xem: Iphone 6s mất đèn màn hình

Các trường phù hợp đang bình thường nhưng lúc tháo màn hình hiển thị ra sửa chữa hoặc sửa chửa sau thời điểm ráp lại thì mất đèn thường là vì lúc túa ráp màn không giải pháp ly sạc pin dẩn đến va chập mặt đường Anode cấp cho áp chính.

MAINTENANCE PROCESS: QUY TRÌNH PHÂN TÍCH VÀ THỰC HIỆN.

Dựa vào sơ đồ dưới bạn thấy iPhone 6S tất cả 2 con đường Boost áp màn là Sw1 cùng Sw2. Trên hai tuyến phố đó là những cặp diot cùng cuộn dây. Sw1 là con đường áp cung cấp cho đèn màn hình chính. Sw2 là đường áp hổ trợ bổ sung cập nhật khi các bạn chọn chụp ảnh camera trước để đèn sáng Flash ( bây giờ đèn Flash mang đến camera trước chính là đèn screen tăng độ sáng thêm ). Trê tuyến phố out bạn sẽ thấy có thêm một tụ siêu to dùng làm bù áp nạp xã khi sụt áp là tụ C4023. Tụ này va mà áp đèn cứ xuất liên tiếp sẽ tạo cháy các cặp diot cuộn dây, hư ic màn hình, cháy đứt những đường trên main luôn.

IC đèn iPhone 6S gồm ký hiệu bên trên main là U4020 cùng mã IC là LM3539A0YFFR hoặc 3539 A0 A1 chúng ta cũng có thể tìm kiếm với mã đó là ra. IC đèn hoàn toàn có thể xài thông thường từ 6S cho tới 8Plus.


*
Sơ Đồ Đèn màn hình iPhone 6S

Sửa iPhone 6s Lỗi Đèn Màn Hình


*
Sửa iPhone 6s Lỗi Đèn màn hình hiển thị

Đo tổng trở tại socket screen 3 con đường đèn và đối chiếu với thông số main mẩu hoặc thông số sẳn bên trên hình nghỉ ngơi trên ( Thang vày diot đồng hồ số). Nếu rơi lệch nhiều thì dò theo mặt đường sai với làm.

Xem thêm: Cửa Hàng Đồ Chơi Nhật Bản Order Đồ Chơi Nhật Bản Cho Bé Khi Ở Vn Qua Amazon

Trường hợp tối một bên thì triệu tập vào hai đường Cathod1 cùng Cathod2. Đèn vẩn sáng là Anode áp bao gồm oki rồi.

Kinh Nghiệm liên hiệp Trái Đất.


*
Sửa iPhone 6s Lỗi Đèn màn hình Kinh Nghiệm

Cặp greed color là diot kính và cuộn dây boost áp đèn flash camera trước. Cặp màu đỏ là áp chính của đèn màn hình.

Trong thực tiễn thường là nổ diot màu đỏ và bị tiêu diệt cuộn dây màu đỏ rồi chết trong IC luôn. Trước lúc làm nhớ đo trở mặt đường Anode vì rất thú vị chạm nếu không đo nhưng cứ thấy nổ bé nào thay nhỏ đó thì liên tục nổ lại. Chú ý tụ mặt đường Anode out buộc phải thay chứ không nên bỏ hết.

Trường hợp sẽ đo oki hết sửa chữa oki hết mà lại vẫn không sáng đèn là vì diot kính bị lỗi dẫn mang đến áp chảy qua nó nhưng mà không qua mạch boost hoàn toàn có thể test bằng cách tháo quăng quật nó ra. Giả dụ oki thì không tồn tại nó đèn vẫn sáng. Nhớ thay thế sửa chữa nó đừng bỏ.


*
kinh nghiệm Sửa iPhone 6s Lỗi Đèn màn hình

Sau lúc đã có tác dụng hết bài như trên nhưng mà vẫn không hạn chế và khắc phục được thì hỏi bên trên Group Liên Minh. Trong thắc mắc nên mô tả tất cả những gì mình đã làm chứ chớ hỏi trổng không sẽ ít tương tác. Đường vào Liên Minh:


Giải Pháp Sửa iPhone 6s Lỗi Sóng 4G

iPhone 6S lỗi mất sóng ko dịch vụ

Giải Pháp Sửa iPhone 6s chạm VDD Main

Giải Pháp Sửa iPhone 6s Lỗi Nút Home

Giải Pháp Sửa iPhone 6s Treo biểu tượng logo Táo

Giải Pháp Sửa iPhone 6s Lỗi Sóng 2G