Iphone 8 bao giờ ra

Đúng như tin đồn, ngoài bộ đôi iPhone 8 với 8 Plus, táo apple còn ra mắt mẫu iPhone X đặc trưng với màn hình hiển thị Super Retina, thiết kế tràn viền, loại bỏ nút Home.

Bạn đang xem: Iphone 8 bao giờ ra


Trải nghiệm cấp tốc iPhone X iPhone X là sản phẩm đặc biệt được Apple trình làng trong sự kiện 9/2017, với thay đổi mặt sườn lưng kim loại, camera kép cung ứng tính năng AR và tăng cấp cấu hình.

Sự kiện trình làng iPhone mới được Apple tổ chức triển khai vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), với rất hiếm bất ngờ. Đúng như các lời đồn trước đó, bộ đôi kế nhiệm iPhone 7 với 7 Plus chọn cái tên là iPhone 8 với 8 Plus, thay vì chưng 7S như quy lao lý thông thường. Thiết kế không tồn tại gì không giống biệt, chỉ được upgrade về cấu hình phần cứng và bổ sung tính năng sạc ko dây.

Ngay cả sự xuất hiện thêm của iPhone X cũng được dự báo trường đoản cú trước. Sản phẩm sở hữu xây cất mới với screen tràn cạnh, vứt bỏ phím Home, đem đến trải nghiệm và biện pháp dùng trọn vẹn khác. Để vào màn hình hiển thị chủ, người tiêu dùng vuốt từ bên dưới lên, để bẻ khóa chỉ việc nhìn vào máy. Đi kèm cùng với đó, trang bị này được sản phẩm camera kép độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ f/1.8 và f/2.4, màn hình hiển thị Super Retina.

iPhone 8 cùng 8 Plus ban đầu nhận đặt hàng từ 15/9 cùng sẽ lên kệ trường đoản cú 22/9, mức giá tương ứng dành cho phiên bản 64 GB cùng 256 GB của iPhone 8 là 699 cùng 849 USD, của iPhone 8 Plus là 799 cùng 949 USD. Trong khi đó, iPhone X có giá 999 USD cho phiên bản 64 GB, bắt đầu nhận đặt hàng từ 27/10 và bán ra ngày 3/11.

Xem thêm: Top 10 Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé 1 Tuổi Phát Triển Toàn Diện


Video trực tiếp: Apple ra mắt iPhone 8, iPhone X thông ngôn tiếng Việt táo Special event là vị trí mẫu iPhone mới với tên lời đồn thổi iPhone 8 và rất có thể là núm hệ MacBook, ipad mới sẽ được trình làng.

Trước khi ra mắt bộ 3 iPhone mới, táo bị cắn cũng ra mắt thế hệ tiếp nối của hãng apple Watch và táo khuyết TV, cùng với nhiều nâng cấp đáng để ý như kết nối LTE cho Watch và công nghệ 4K đến TV.


Trụ sở mới hùng hổ của Apple

Đây là lần đầu tiên giới báo chí được mục sở thị trụ sở mới mang tên Apple Park. Ước tính, ngân sách đầu tư xây dựng trụ sở này lên tới 5 tỷ USD, là nơi thao tác của 13.000 nhân viên. Apple sẽ trình làng iPhone tại Steve Jobs Theater. Ảnh: The Verge.

*

Đây là iPhone của năm 2020

10 2 8 131 13

Dựa vào sự vận chuyển của technology và tầm quan sát của Apple, bạn cũng có thể đoán được phần như thế nào về loại iPhone của năm 2020.

*

99% người dùng sẽ phát âm sai tên iPhone X

2 2 816 33

Có hai biện pháp đọc nếu chiếc iPhone new của Apple có tên là iPhone X. Cầm cố CEO hãng apple Steve Jobs chọn lựa cách đọc khác với phần còn sót lại của thế giới.

*

Bitcoin dần yếu ớt trước những tin dữ

0 40 7

Sự mong rằng vào loại đồng tiền kỹ thuật số an toàn, có thể làm tài sản "trú ẩn" cho rất nhiều nhà đầu tư đang dần dần tan vỡ. Bitcoin vẫn đã rất mong muốn manh sau khá nhiều phép test liên tiếp.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*