Lee kwang soo khoe khoang về ä‘á»™ nổi tiếng vã  bị ä‘ã n anh jo in sung "bã³c mẽ" nhæ° thế nã y ä‘ã¢y!

Lee Kwang Soo khoe khoang về độ nổi tiếng và bị đàn anh Jo In Sung "bóc mẽ" như thế này đây!
 Tranh cãi về thái độ "bơ đẹp" của "em gái quốc dân" Park Bo Young đối với Lee Kwang Soo  Lee Kwang Soo vượt mặt G-Dragon với tiền quảng cáo cao ngất ngưởng  Choáng với mức cát-xê siêu khủng của các "sao hài quốc dân"

Jo In Sung đã tiết lộ về thói quen và con người của Lee Kwang Soo trong chương trình "Happy Together 3" vừa qua.

Bạn đang xem: Lee kwang soo khoe khoang về ä‘á»™ nổi tiếng vã  bị ä‘ã n anh jo in sung "bã³c mẽ" nhæ° thế nã y ä‘ã¢y!


Trong tập 500 đặc biệt của chương trình "Happy Together 3",Jo In Sungđã xuất hiện với tư cách khách mời. Đáng chú ý, nam tài tử điển trai đã gọi điện cho cậu em thân thiết nhất trong hội bạn -Lee Kwang Soo. Trong suốt cuộc hội thoại, Lee Kwang Soo đã khoe khoang về việc bản thân nổi tiếng và được chú ý rất nhiều tại Malaysia. Tuy nhiên sau đó Lee Kwang Soo đã bị chính người anh đình đám của mình "bóc mẽ".

Xem thêm: Hội Chứng Buồng Trứng Đa Nang Có Rụng Trứng Không ? Buồng Trứng Đa Nang Có Con Được Không

*

Jo In Sung tiết lộ về người em: "Cậu ấy có thể bắt đầu một buổi sáng với vài ly rượu từ 9 giờ... Cậu ấy là người sẽ gọi điện video cho mọi người sau khi uống rượu. Cậu ấy là một người bạn cô đơn và cần người khác chăm sóc". Có vẻ như thói quen rượu chè của Lee Kwang Soo đã bị Jo In Sung "bóc mẽ" ngay tại chương trình này.

Jo In Sung và Lee Kwang Soo là hai thành viên trong hội bạn thân 9 diễn viên đình đám xứ Hàn. Ngoài hai nam nghệ sĩ,nhóm còn có thành viên Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Kim Ki Bang, Im Joo Hwan,Kim Woo Binvà Do Kyung Soo. Tuy nhiên trong nhóm, Jo In Sung thừa nhận anh thân thiết với Lee Kwang Soo nhất.

*

*

*

*


*
Hai anh em cao kều Lee Kwang Soo và Jo In Sung