JUSTIN BIEBER THỪA NHẬN ĐỐI XỬ TỆ VỚI SELENA GOMEZ

Chia sẻ vào một bài phỏng vấn, Justin Bieber phê chuẩn day xong xuôi vì từng đối xử tệ cùng với Selena Gomez. Thậm chí, anh còn băn khoăn khi bước đầu mối quan hệ với Hailey Baldwin.

Bạn đang xem: Justin bieber thừa nhận đối xử tệ với selena gomez


Justin Bieber đang mắc để tiếp thị album mới, nam giới ca sĩ đã trả lời phỏng vấn với apple Music về những chất liệu làm buộc phải Changes. Phái mạnh ca sĩ đã chuyện trò thẳng thắn về chuyện tình yêu của mình.

Trò chuyện với Zane Lowe, giọng ca Baby thừa thừa nhận đã gặp gỡ Hailey Baldwin vào thời điểm anh chưa sẵn sàng để kết hôn. Phái mạnh ca sĩ đề cập anh đã thủ thỉ với Hailey về quan đặc điểm đó khi nhì người ban đầu hẹn hò. "Tôi đã nói cùng với cô ấy: "Anh nghĩ rằng bản thân bị tổn thương bởi quan hệ trước đó yêu cầu chưa hy vọng ràng buộc vì ai khác", Bieber nói.

Nam ca sĩ nhắc anh cũng chưa dám xác định sẽ mang đến cô một mối quan hệ nghiêm dịp ở thời khắc đó. Justin Bieber nói với người mẫu 23 tuổi rằng anh không thích hứa hứa hẹn với cô các điều rồi lại làm cho ngược lại.

*

Justin Bieber và bà xã trong thời hạn hẹn hò.

“Tôi đã phải đối mặt với bạn dạng thân, tôi không thể tha thứ cho doanh nghiệp sau những chuyện đã xảy ra. Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn đo đắn mình phải đương đầu với nhiều thứ vào thời khắc đó. Tôi không nhận biết mình và chưa tha vật dụng cho bạn dạng thân”, Justin Bieber lý giải lý do anh bị tổn thương.

Anh và Selena Gomez từng yêu, chia tay và tái hợp. Điều này cũng truyền xúc cảm cho album Rare vừa ra mắt của Gomez. Người vợ ca sĩ chia sẻ âm nhạc góp cô trải qua hồ hết đau khổ. Cùng cũng trong cuộc trò chuyện, Justin Bieber cũng nói tới chuyện tình trong vượt khứ của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn, Selena Gomez bằng lòng cô là nàn nhân của việc bị lân dụng cảm tình trong thời gian kề bên Justin Bieber: “Tôi suy nghĩ rằng vấn đề bị lân dụng tình yêu là điều nào đó tôi phải khám phá khi trưởng thành. Cùng tôi sẽ hiểu được những quyết định mà tôi chỉ dẫn là đúng đắn”.

“Chắc chắn một điều, tôi sẽ không dành phần đời còn lại của bản thân mình để nói về những điều này. Tôi đích thực tự hào rằng bản thân đã khỏe mạnh và quá qua giai đoạn trở ngại đó”, người sở hữu hit Bad Liar cho biết.

*

Justin Bieber cùng Selena Gomez thuở còn mặn nồng.

Bây giờ, Justin Bieber ngày nào đang là người đàn ông sẽ lập gia đình, đủ trưởng thành để đương đầu với bản thân, với đầy đủ chuyện trong vượt khứ.

Nam ca sĩ cho biết thêm anh vẫn làm những điều tất cả lỗi với Selena Gomez. Thậm chí, anh day kết thúc về chuyện này khi đang khám phá Hailey Baldwin. “Tôi cứ giậm chân tại chỗ và mải sinh sống trong thừa khứ. Tôi đang thành thiệt với Hailey rằng tôi không vững chắc mình sẽ phổ biến thủy. Tôi không đủ can đảm hứa điều gì cùng với cô ấy”, giọng ca I Don’t Care máu lộ.

Xem thêm: Hồng Ngự ⇒ Tp - Bến Xe Hồng Ngự

Chủ nhân hit What vày You Mean cũng nhắc đến khoảng thời gian anh cùng Hailey Baldwin xong nói chuyện. Điều này có tác dụng anh tức giận nhưng cũng thiết yếu nó là yếu đuối tố khiến anh thế đổi. “Ở mối quan hệ trước, tôi đã phát điên, ngông cuồng buộc phải lần này, tôi sẽ dành thời hạn để xây dựng phiên bản thân. Và tôi cố gắng đưa ra đều quyết định đúng mực cho đa số thứ. Và thật sự tôi đã tương đối hơn”, ca sĩ sinh năm 1994 phân chia sẻ.

*
*

Hailey Bieber luôn giành riêng cho chồng góc nhìn trìu mến.

Hiện tại, anh niềm hạnh phúc bên vợ: “Bây giờ đồng hồ tôi đã bao gồm gia đình. Tôi cưới được người vợ rất tốt thế giới, cô ấy cỗ vũ tôi khôn xiết nhiều. Hailey làm tôi cảm giác vinh dự khi được gia công chồng”.

Khi Justin Bieber trình làng album, cô cũng đã share lên trang Instagram cá thể với nội dung: “Không gồm gì vui rộng khi sau cùng mọi người có thể nghe album này. Em không thể kết thúc tự hào về anh, em yêu anh không ít đến mức ko thể nhiều hơn thế nữa được nữa. Chúc mừng album giỏi vời, baby của em”.

Trong mắt Hailey Bieber, phái mạnh ca sĩ nơi bắt đầu Canada là người đàn ông hay vời: “Anh ấy đã cứng cáp hơn cực kỳ nhiều. Với tôi nghĩ về rằng mình cũng đã lớn hơn nhiều trong suy nghĩ. Justin là người mà tôi luôn luôn muốn dành hết sự quan tiền tâm, siêng sóc. Anh ấy là người một nửa bạn đời tuyệt vời khiến cho tôi ao ước nắm tay để thuộc nhau tận hưởng cuộc sống. Không ai khác không tính Justin. Tôi cảm xúc mình suôn sẻ vì có anh ấy”.


Justin Bieber khóc khi nói về Billie Eilish Justin Bieber sẽ khóc khi nói về Billie Eilish. Anh đọc được những áp lực mà tín đồ nghệ sĩ trẻ phải trải qua khi danh tiếng quá sớm.

Justin Bieber khóc khi bỏng vấn

Mới đây, Justin Bieber đang khóc khi chia sẻ về lũ em - Billie Eilish. Anh phát âm được những áp lực nặng nề mà fan nghệ sĩ trẻ yêu cầu chịu khi nổi tiếng quá sớm.


Tiết lộ sự cầm trong lễ cưới của Justin Bieber

Trong video chia sẻ về ăn hỏi của mình, Justin Bieber đã bật mý sự ráng nói vấp khi trao lời thề với cô dâu.


justin bieber đối xử tệ với selena gomez Selena Justin Bieber justin bieber yêu thương selena gomez justin bieber cưới hailey baldwin justin bieber

Selena Marie Gomez

*

Justin Bieber đi chơi với bạn, để bà xã một mình tham dự buổi tiệc hậu Oscar

0 1

Mới đây, paparazzi chụp được phút giây nam ca sĩ nơi bắt đầu Canada nghịch khúc côn cầu cùng chúng ta ở New York trong khi Hailey Bieber một mình tham dự các buổi tiệc Oscar bởi tạp chí Vanity Fair tổ chức.

*

góc khuất của Justin Bieber - bệnh tật, nghiện đề nghị sa tự 13 tuổi

0 81

Phim tài liệu cá nhân đã hé lộ cuộc sống thường ngày bệnh tật, nghiện chất kích thích từ thời điểm năm 13 tuổi của Justin Bieber.

*

Hailey Baldwin quá nhận áp lực vì sức mạnh của Justin Bieber

0

Trong bài phỏng vấn gần đây, Hailey Baldwin đã share về những trở ngại phải đối mặt sau khi kết hôn với Justin Bieber.