Kang Seung Yoon Và Bạn Gái

Mới đây, một bức hình ảnh được cho là chụp lại cảnh thành viên Kang Seung Yoon tán tỉnh và hẹn hò cùng nữ giới đã khiến cho người hâm mộ không ngoài bất ngờ. Phía YG đã và đang lên giờ đồng hồ về thông tin trên.

Bạn đang xem: Kang seung yoon và bạn gái

Vào ngày 17/08 vừa qua, một tài khoản ẩn danh đã share lên mạng xã hội Twitter hình ảnh một đôi bạn nắm tay nhau thân mật và gần gũi trên con đường phố, đương nhiên đó được coi là dòng hashtag ám chỉ fan trong ảnh chính là trưởng đội Winner – Kang Seung Yoon. Đáng chú ý, nội dung bài viết được đăng đúng vào ngày kỉ niệm 8 năm thành lập nhóm. Chủ tài khoản cho thấy mình là fan của phái nam ca sĩ khi chia sẻ: “Kể mang đến mọi fan nghe mẩu chuyện tôi đã quốc bộ và bắt gặp thành viên mình thích đang tán tỉnh và hẹn hò như nạm nào”.

*
Ảnh tán tỉnh và hẹn hò được chỉ ra rằng Kang Seung Yoon và Moon Ji Hyo.

Xem thêm: Heavy Truck Simulator 2 - Chơi Thử Game Oil Tanker Truck Driver 3D

Trong album được đăng tải, giọng ca “IYAH” mặc áo khoác bên ngoài màu xanh dương đi kèm quần dài đen, tay trong tay thuộc một cô gái với màu áo xanh tương tự. Cả nhì đã thuộc nhau quốc bộ quanh khu Hapjeong sinh hoạt quận Mapo, gần nơi trưng bày trụ sở YG Entertainment. Không ít người suy đoán rằng cô chính bạn nữ diễn viên Moon Ji Hyo – cựu thí sinh “High School Rapper”, hiện tại đang trực thuộc doanh nghiệp YG Stage. Đặc biệt, cô còn từng đảm nhận vai phái nữ chính vào MV “Born khổng lồ Love You” của nam ca sĩ và sánh song vô cùng ăn ý với anh.


*
Cảnh vào MV “Born to lớn Love You” của Kang Seung Yoon

Mới đây, công ty cai quản Winner – YG Entertainment đã ý kiến về tin đồn gặp gỡ và hẹn hò của Kang Seung Yoon và cho biết: “Rất nặng nề để xác thực vì đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ”. Bây giờ cả nhị vẫn chưa lên tiếng về thông tin cũng giống như những hình hình ảnh trên.