Vào một ngày đẹp trời, katy perry bỗng nhiên nhắc đến chuyện hợp tác với taylor swift

(NLĐO) – Hòa giải sau rất nhiều năm “cạch mặt”, Katy Perry cùng Taylor Swift càng ngày thân thiết, không chỉ xuất hiện tại trong clip ca nhạc của nhau, Katy Perry còn mời Taylor Swift dự đám hỏi mình thời điểm cuối năm nay.


Katy Perry vẫn kết hôn cùng nam diễn viên Orlando Bloom. Một nguồn tin thân mật với người vợ ca sĩ này ló mặt với báo giới rằng cô mời Taylor Swift.

Bạn đang xem: Vào một ngày đẹp trời, katy perry bỗng nhiên nhắc đến chuyện hợp tác với taylor swift

"Katy Perry cùng Taylor Swift bây giờ đã là bạn bè vô thuộc thân thiết. Katy cũng đang mong muốn Taylor Swift và các bạn trai cô Joe Alwyn làm đám cưới" – mối cung cấp tin trên hé lộ.

Hai con gái ca sĩ danh tiếng xác minh mối xích mích của họ xong khi Katy Perry xuất hiện thêm trong đoạn phim ca nhạc "You need lớn calm down" của Taylor Swift.Taylor Swift từng nói trên tạp chí Vogue rằng cô đã nhận tin nhắn của Katy Perry ước muốn cả hai gọi nhau cùng thành thiệt với nhau trước khi quay đoạn clip ca nhạc. Katy Perry cũng kiến nghị có thời gian ở riêng cùng Taylor Swift để chuyện trò.

Cuối cùng, cả hai nói chuyện hàng tiếng đồng hồ bên nhau, toàn bộ mọi băn khoăn được giải tỏa. Cả hai mang lại rằng các phương tiện media đã "thêm dầu vào lửa" khiến cho họ vào thế cạnh tranh nhiều năm nay. "Một động thái sai lầm, một sự hiểu lầm và trận đấu phệ được tạo cho đến lúc giảm nhiệt, tắt ngóm. Đó là những gì xảy ra giữa bọn chúng tôi" – Taylor Swift đúc kết.Gần giữa năm 2018, Katy Perry đã gửi cho Taylor Swift nhánh ô-liu (biểu tượng hòa bình), hẳn nhiên bức thư xin lỗi, bày tỏ dứt bất hòa. Taylor Swift nhanh chóng đưa chúng lên mạng và đãi đằng lời cảm ơn.

Xem thêm: Khoá Học Lập Trình Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, 25 Website Tốt Nhất Để Học Lập Trình Miễn Phí


"Tôi vừa vào phòng cố kỉnh đồ thì tìm tòi cành ô-liu này. Đây là một điều chân thành và ý nghĩa với tôi" - Taylor Swift viết.

Hai ngôi sao sáng làng nhạc nhân loại đã bất hòa bước đầu từ lúc Taylor Swift cho rằng Katy Perry chiêu mộ một số vũ công đang cùng cô thực hiện chuyến lưu diễn "Red" năm 2012.

Sau đó, phía 2 bên lời qua giờ lại. Năm 2014, Taylor Swift gây ra đĩa đối chọi "Bad blood" nói đến mâu thuẫn cả hai. Katy Perry cũng ra đĩa 1-1 "Swish Swish" đáp trả.

Việc hòa hoãn giữa hai người đẹp được công luận hoan nghênh. Tuy nhiên, một vài người vẫn chỉ trích Taylor Swift chuyện đăng cài thư xin lỗi của Katy Perry lên mạng. Họ nhận định rằng cô nhiệt huyết làm chuyện này bởi vì muốn chứng minh mình không có lỗi trong mâu thuẫn và nó khởi đầu từ Katy Perry.


*

*
đem mã new

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.


Báo bạn lao động điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH