Kệ chia ngăn tủ quần áo

Kệ phân tách ngăn đa năng làm từ chất liệu thép và nhựa ABS kiên cố chắn. Với size chiều rộng lớn 24cm và kích cỡ chiều dài rất có thể thu ra kéo vào (tùy kích thước) lắp ráp vô cùng tiện lợi mà không cần khoan bắt vít. Có thể tùy chỉnh cấu hình độ dài ngắn tuyệt nhất định. Giúp bạn chia chống trong tủ quần áo để phân loại các vật dụng khác nhau hoặc cũng rất có thể sử dụng chia ngăn để đựng đồ vật ở bên tắm, chống vệ sinh, phòng ăn... Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo.

Bạn đang xem: Kệ chia ngăn tủ quần áo


Thanh toán:
*

Kệ đa zi năng chia ngăn không buộc phải bắt vít rộng 24cm

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: vật liệu nhựa + Thép ko rỉ

Lưu ý: hiệ tượng của kệ là những thanh tròn lồng vào nhau để rất có thể thu kéo đổi khác kích thước ngắn nhiều năm tùy ý trong 1 khoảng độc nhất định, chính vì vậy càng kéo không nhiều thì độ chịu lực của kệ vẫn càng khỏe với ngược lại. Vậy nên người sử dụng nên đo chính xác kích thước nơi mà mình thích lắp kệ để hoàn toàn có thể chọn kích thước tương xứng và rất có thể chịu lực được khỏe mạnh nhất. Ví dụ khoảng cách cần thêm kệ nhà bạn là 65cm thì chúng ta cũng có thể lắp vào đó kệ đa chức năng loại 46cm-75cm hoặc 56cm-95cm, tuy thế khi lắp các loại 56cm-95cm sẽ chịu đựng lực khỏe mạnh hơn.

Kích cỡ: từng loại kích cỡ tương ứng cùng với 1 khoảng cách sử dụng xuất sắc nhất. Tuy vậy vẫn có thể kéo dài ra hơn nữa nếu trang bị cần ném lên kệ kha khá nhẹ. Càng kéo dài ra hơn thì độ chịu lực sẽ càng bớt đi.

Lưu ý Nếu kéo dãn dài ra hết kích cỡ điểm xúc tiếp giữa những thanh tròn ngay sát như sẽ không còn còn, bây giờ sẽ không áp dụng được nữa.

Xem thêm: Top Các Kiểu Vẽ Móng Tay Dễ Thương, Nhẹ Nhàng Nhất Hiện Nay

nhiều loại 29-40cm: khoảng cách sử dụng rất tốt 30cm-36cm một số loại 38-60cm: khoảng cách sử dụng rất tốt 40cm-50cm nhiều loại 46-75cm: khoảng cách sử dụng rất tốt 48cm-60cm loại 56-95cm: khoảng cách sử dụng tốt nhất 58cm-76cm nhiều loại 74-135cm: khoảng cách sử dụng cực tốt 76cm-105cm một số loại 85-155cm: khoảng cách sử dụng rất tốt 87cm-120cm

Mời những bạn bài viết liên quan loại rộng lớn 36cm sống đây:http://dvdtuhoc.com/san-pham/ke-da-nang-chia-ngan-khong-can-bat-vit-rong-36cm-id189

Mời những bạn tìm hiểu thêm loại rộng 42cm nghỉ ngơi đây:dvdtuhoc.com/san-pham/ke-da-nang-chia-ngan-khong-can-bat-vit-rong-42cm-id294

*

Kệ chia ngăn đa năng gia công bằng chất liệu thép cùng nhựa ABS chắc chắn. Với kích thước chiều rộng lớn 36cm và size chiều dài có thể thu ra kéo vào (tùy kích thước) lắp ráp vô cùng dễ dàng mà không đề xuất khoan bắt vít. Có thể tùy chỉnh cấu hình độ lâu năm ngắn duy nhất định. Giúp đỡ bạn chia ngăn trong tủ áo quần để phân loại những vật dụng khác biệt hoặc cũng có thể sử dụng chia ngăn để chứa đồ ở công ty tắm, phòng vệ sinh, phòng ăn... Bạn sẽ được thỏa sức sáng sủa tạo.

*

Sản phẩm bao gồm 1 Kệ đa zi năng lắp ráp phân tách ngăn tủ luôn tiện dụng cho bạn biến 1 chống tủ xống áo thành 2 hoặc nhiều tầng đựng được thật các đồ dùng, đồ dùng dụng cần thiết như: quần áo, khăn, chăn mền. Đặt biệt, kệ gồm cách tháo dỡ lắp solo giản, dễ ợt nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và có thể xếp gọn lúc không dùng đến.

*

Thiết kế gọn nhẹ, mỏng, tiết kiệm chi phí không gian, đến nhà cửa luôn luôn gọn gàng, tinh tươm.

Kệ chịu đựng lực chắc chắn có thể chịu đến trọng lượng 25kg sau khoản thời gian lắp để hoàn chỉnh

ĐẶC BIỆT LÀ CÓ THỂ LẮP ĐẶT VÀ THÁO RA MỘT CÁCH DỄ DÀNG MÀ KHÔNG CẦN KHOAN BẮT VÍT, KHÔNG CẦN ĐÓNG ĐINH…

*

Ngoài ra bạncó thể thực hiện chia ngăn để chứa đồ vật ở nhà tắm, phòng vệ sinh, phòng ăn... Các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*