Kem Nền Bourjois Healthy Mix Foundation

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Bourjois Paris của Pháp không chỉ là nổi giờ đồng hồ với rất nhiều cú hit to mang thương hiệu Bourjois Rouge Edition Velvet, mà lại hãng còn “oanh tạc” trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm thế giới nhờ đều sản phẩm chất lượng và được phần đông phái đẹp mắt yêu chuộng, rất có thể kể mang lại như các dòng mascara, phấn phủ, phấn má, chì kẻ viền mắt,…Và đặc trưng không thể đề cập thiếu đó là kem nền, mà điển hình hơn hết là một cái tên sẽ trở thành hình tượng cho vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên mang thương hiệu Bourjois Healthy phối Foundation.


Kem nền Bourjois Healthy mix Foundation – phương án cho lớp nền mềm mượt, từ bỏ nhiên

Dòng kem nền Healthy phối Serum Foundation hoàn toàn có thể được xem như là một trong số những sản phẩm bom tấn nhất tới từ thương hiệu danh tiếng Bourjois Pháp, bởi bạn sẽ không thể tìm được loại kem nền thứ hai cho độ bít phủ mỏng manh nhẹ, texture mịn mượt với mức chi phí lý tưởng như thế này đâu. Tại sao tớ lại có thể khẳng định một cách cứng nhắc như thế? vì chưng tớ đã có thời hạn sống chung hàng ngày với em í khoảng tầm 6 tháng, không thật dài dẫu vậy đủ nhằm tớ rất có thể đánh giá chỉ về sản phẩm này một bí quyết khách quan tiền nhất. Và tiếp sau đây sẽ là hầu hết cảm nhận lẫn share của tớ về Bourjois Healthy mix Foundation, mời các nàng của dvdtuhoc.com cùng xem thêm xem.

*
*
*
*
*

khả năng kích ứng0.0001


Ưu điểmChất kem mỏng dính mịn, từ bỏ nhiênKhả năng duy trì ẩm giỏi nhưng không bóng dầuĐộ bít phủ vừa phảiBao tị nạnh tiện lợi, vệ sinhGiá thành phù hợpThành phần lành tínhNhược điểmBảng màu không thực sự đa dạng, ít lựa chọnMùi mùi hương nhân tạoĐộ bền trung bìnhKhông có thành phần kháng nắngKhả năng oxi hóa khá cao