KẸP TÓC CÀNG CUA LÀM PHỒNG TÓC

*
vẻ bên ngoài tóc ra quyết định đến 1/2 thần thái và hình hình ảnh của bạn, vì thế, việc dành thời gian để chế tạo ra kiểu tóc luôn luôn là bước thực hiện không thể thiếu.

Bạn đang xem: Kẹp tóc càng cua làm phồng tóc

Thay nhưng, vấn đề này không dễ dãi đối với mái đầu uốn cụp, vị chúng cạnh tranh giữ nếp, liên tiếp vểnh với chỉa lung tung. Tuy nhiên, bây giờ bạn không cần lo ngại về phương pháp giữ nếp tóc uốn cụp nữa vì đã có chiến thuật đơn giản dành cho chính mình chỉ với… kẹp càng cua.


Cách búi tóc duy trì nếp bằng kẹp càng cua

Cách #1:

Túm cả làn tóc lại rồi vặn cụp vào trong theo phía từ bên dưới lên, giữ nếp tóc quấn sinh sống sau gáy hoặc bên trên gáy một ít rồi dùng một chiếc kẹp càng cua cỡ bự để cố định nó lại. Cùng với tóc dài, hãy gập nó lại từ bên trên xuống rồi mới kẹp, tóc gọn gàng và dễ vào nếp hơn.

*

Cách #2:

Cúi đầu đưa tóc về phía trước, túm gọn tóc lại và xoắn nhẹ bọn chúng thành vòng tròn trên đỉnh đầu, tiếp theo dùng kẹp càng cua kẹp lại đuôi tóc. Bạn cũng có thể dùng thêm các loại kẹp càng cua nhỏ tuổi để duy trì lại các sợi tóc bung.

Xem thêm: Những Câu Nói Thay Đổi Bản Thân, Mà Bạn Cần Khắc Cốt Ghi Tâm

*

Giữ nếp tóc uốn quắp hay tạo ra phồng đơn giản và dễ dàng chỉ bởi Tresemme Keratin Smooth

Tresemme là yêu quý hiệu quan tâm tóc trường đoản cú Mỹ được các người tạo mẫu tóc sử dụng trong việc tạo kiểu tạo các show diễn thời trang và năng động trên ráng Giới. Việc giữ nếp tóc uốn quắp hay chế tác phồng tóc phần đa trở nên dễ ợt khi gồm Tresemme.

*

Tham khảo cái sản phẩm chăm lo tóc của Tresemme tại đây

Với thành phần bao gồm Keratin Protein với Vitamin, đảm nhiệm công dụng phục hồi tóc hiệu quả, tương thích sử dụng cho tóc khô, tóc liên tiếp chịu ảnh hưởng bởi bên phía ngoài cùng nhiệt nhân tạo. Sản phẩm có công dụng giúp làn tóc mượt mà lên tới mức 48 giờ, dẫn mái đầu vào nếp với phồng một bí quyết tự nhiên. Hiện tại nay, bạn cũng có thể sở hữu một full bộ gồm dầu gội chăm sóc tóc, dầu xả, dầu ủ với xịt chăm sóc tóc tại nhà, dễ dãi phục hồi tóc nhưng không phải đến salon. Và, nếu như khách hàng đang gặp mặt rắc rối khi không biết cách giữ nếp tóc uốn cúp nạm nào thì “chiến binh đỏ” này sẽ vấn đáp giúp bạn.