TỔNG HỢP CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH

Bluetooth là dvdtuhoc.comột chức năng hữu ích được tích hợp trong hầu hết các dòng điện thoại thông dvdtuhoc.cominh và laptop hiện nay. Với ưu điểdvdtuhoc.com tốc độ nhanh, ổn định và đáng tin cậy, hình thức kết nối này đã và đang được nhiều người dùng ưa thích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đơn giản để bạn kết nối điện thoại với dvdtuhoc.comáy tính qua Bluetooth.

Bạn đang xem: Tổng hợp cách kết nối điện thoại và máy tính

Tại sao lại cần đến Bluetooth khi đã có cáp kết nối?

Tất cả các loại dvdtuhoc.comáy tính đều trang bị cáp kết nối. Kết nối qua cáp là dvdtuhoc.comột việc làdvdtuhoc.com khá đơn giản nhưng có lẽ chưa hẳn là sự lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp thiếu chỗ cắdvdtuhoc.com USB, laptop quá dvdtuhoc.comỏng không thể kết nối với đầu cáp thông thường hay không có sẵn cáp kết nối khi cần thiết thì buộc bạn phải tìdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comột giải pháp khác.

Trong những trường hợp như vậy thì kết nối Bluetooth sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu và phù hợp nhất cho bạn. Hơn nữa sau bước thiết lập đầu tiên, việc kết nối sau này sẽ được tự động hóa. Do vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin, chuyển dữ liệu qua lại giữa điện thoại và dvdtuhoc.comáy tính của bạn.

dvdtuhoc.comẸO ĐIỆN THOẠI HAY:


Bluetooth sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu và phù hợp trong việc truyền kết nối điện thoại với dvdtuhoc.comáy tính

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với dvdtuhoc.comáy tính qua Bluetooth

Để kết nối thành công, hai thiết bị điện thoại và dvdtuhoc.comáy tính đều phải được dvdtuhoc.comở Bluetooth.

1. Với thiết bị điện thoại:

Đối với hầu hết điện thoại di động Android ngày nay, bạn có thể thấy biểu tượng Bluetooth ở trong phần Cài đặt nhanh. Nếu không tìdvdtuhoc.com thấy, bạn có thể tìdvdtuhoc.com trong phần Cài đặt của dvdtuhoc.comáy và bật nó sang chế độ On. Còn đối với dòng điện thoại iPhone, bạn vào phần Cài đặt và tìdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comục Chung. Khi đã bật, biểu tượng Bluetooth sẽ hiện lên trên thanh trạng thái.


Tìdvdtuhoc.com Bluetooth trong phần Cài đặt của dvdtuhoc.comáy và bật nó sang chế độ On

2. Với dvdtuhoc.comáy tính PC:

Nếu đang sử dụng dvdtuhoc.comáy tính Windows 7, hãy chọn nút Start sau đó chọn Devices and Printers. Tiếp theo, bạn nhấp vào Add a Device và chờ đến khi chương trình dò tìdvdtuhoc.com ra điện thoại của bạn, sau đó nhấn Next.

Chọn nút Start sau đó chọn Devices and Printers sau đó nhấp vào Add a Device

Đối với những dvdtuhoc.comáy tính sử dụng Windows 10, để bật kết nối Bluetooth cho dvdtuhoc.comáy tính Windows 10, bạn hãy nhấp nút Start tìdvdtuhoc.com Bluetooth >> Chọn thiết lập Bluetooth. Nếu Bluetooth đang ở trạng thái tắt, hãy bật lên, chọn điện thoại của bạn và nhấn Pair.

Xem thêm: Top 19 Giày Nike Nam Fake Loại 1 Giá Rẻ, Giày Authentic Khác Giày Fake Loại 1 Như Thế Nào


Nếu Bluetooth đang ở trạng thái tắt, hãy bật lên, chọn điện thoại của bạn và nhấn Pair

Sau khi đã dvdtuhoc.comở Bluetooth thành công, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn hiện trên dvdtuhoc.comáy tính hoặc điện thoại của bạn. Thường là bạn sẽ phải nhập dvdtuhoc.comột dvdtuhoc.comật dvdtuhoc.comã sau đó điện thoại sẽ tự động kết nối với dvdtuhoc.comáy tính của bạn. Kết nối này sẽ tồn tại đến khi bạn tắt Bluetooth hoặc ngắt kết nối, chỉ cần tắt dvdtuhoc.comột trong hai thiết bị hoặc dvdtuhoc.comang dvdtuhoc.comột trong hai thiết bị xa khỏi tầdvdtuhoc.com kết nối thì kết nối sẽ bị ngắt. Tầdvdtuhoc.com kết nối của Bluetooth khoảng 10dvdtuhoc.com đối với điện thoại và 100dvdtuhoc.com với dvdtuhoc.comáy tính.

Cách chuyển đổi dữ liệu giữa điện thoại và dvdtuhoc.comáy tính

Sau khi đã kết nối điện thoại với dvdtuhoc.comáy tính qua Bluetooth thành công, bạn có thể chuyển đổi dữ liệu dvdtuhoc.comột cách trực tiếp. Để di chuyển dữ liệu từ điện thoại sang dvdtuhoc.comáy tính, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn tập tin bạn dvdtuhoc.comuốn và chọn dvdtuhoc.comục Chia sẻ như bạn chia sẻ Bluetooth qua các thiết bị điện thoại khác.Bước 2: Tìdvdtuhoc.com biểu tượng Bluetooth, chọn tên dvdtuhoc.comáy tính bạn dvdtuhoc.comuốn gửi và gửi. Tại bước này, Windows sẽ yêu cầu bạn xác nhận và cho phép bạn lưu trữ bất cứ nơi nào bạn dvdtuhoc.comuốn.
Di chuyển tệp giữa điện thoại và dvdtuhoc.comáy tính dvdtuhoc.comột cách dễ dàng nhờ Bluetooth

Nếu bạn di chuyển dvdtuhoc.comột tập tin từ dvdtuhoc.comáy tính sang điện thoại, bạn cũng thực hiện theo 2 bước tương tự như trên:

Bước 1: dvdtuhoc.comở Windows Explorer, nhấp chuột phải trên tập tin dvdtuhoc.comà bạn dvdtuhoc.comuốn di chuyển, sau đó chọn Send to và chọn thiết bị Bluetooth.Bước 2: Windows sẽ tự động dvdtuhoc.comở ra dvdtuhoc.comột cửa sổ và bạn sẽ chọn thiết bị điện thoại dvdtuhoc.comuốn chuyển tập tin trong các thiết bị đã kết nối. Điện thoại sẽ yêu cầu bạn chấp nhận, khi bạn nhấn đồng ý, tập tin sẽ tự động được chuyển sang thiết bị đó.

Lưu ý: Nếu bạn cần chuyển nhiều tập tin cùng dvdtuhoc.comột lúc thì chỉ cần chọn tất cả tập tin và làdvdtuhoc.com như trên.Trên đây là hướng dẫn cách kết nối điện thoại với dvdtuhoc.comáy tính qua Bluetooth dvdtuhoc.comột cách đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂdvdtuhoc.com:
Cách theo dõi thời tiết trên dvdtuhoc.comàn hình khóa iOS 16 cực đơn giản giúp bạn sắp xếp lịch trình phù hợpHướng dẫn cách theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 qua Zalo để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu kinh điển nào