Kết nối máy scan với máy tính

Cách kết nối máy scan với thứ tính

Việc liên kết máy scan với laptop là các bước đầu tiên nhưng mà cũng rất đầy đủ phần đặc biệt quan trọng nếu bọn họ muốn sử dụng máy scan để triển khai in ấn. Quá trình này là công việc làm tiếp tục và quan trọng trong hồ hết văn phòng doanh nghiệp ngày nay. áp dụng máy scan để in thì dễ, nhưng cách kết nối máy in với máy vi tính thì không phải người nào cũng biết mang lại và tiến hành được nó. Vậy làm thế nào để liên kết máy scan với trang bị tính? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về nó nhé.

Bạn đang xem: Kết nối máy scan với máy tính

*

1. Cách liên kết máy scan với máy vi tính win 10, win8

Đối cùng với Win 10 cùng Win 8 thì bởi bối cảnh khác đối với Win 7 vày vậy những bước thực hiện hoàn toàn có thể khác một số trong những điểm, hồ hết về cơ bạn dạng cách liên kết máy scan với máy vi tính là tương tự.

– cách 1: bắt đầu từ bàn phím máy vi tính và thứ bàn bấm phím Windows, tiếp nối search trên thanh kiếm tìm kiếm Printers & Scanners.

*

– cách 2: kế tiếp màn hình hiện nay ra hình ảnh cài đặt, chúng ta chọn showroom a Printers or Scanners.

– cách 3: Rồi hệ thống của sản phẩm tính vẫn tìm kiếm cục bộ những trang bị scan khả dụng đang liên kết cùng với sản phẩm công nghệ tính. Tiếp theo chúng ta chọn sản phẩm mà bạn thích kết nối với nó.

– cách 4: hóng một vài ba giây nhằm máy tính thiết lập xong. Nếu sản phẩm công nghệ in ngơi nghỉ trạng thái Ready là chúng ta đã liên kết thành công rồi.

*

2. Cách kết nối máy scan với máy vi tính win 7

Để kết nối máy scan với máy tính win 7 chúng ta làm như sau:

– bước 1: chuẩn bị phần mềm

Chúng ta cần chuẩn bị phần mềm thiết đặt máy scan cho máy vi tính hoặc máy tính xách tay để bàn. Thông thường, khi mua máy về thì trong lắp thêm scan sẽ kèm sẵn cùng với đĩa setup Driver đến máy tính. Nếu như trong ngôi trường hợp, đồ vật không dĩ nhiên đĩa thì bọn họ cần lên mạng tải ứng dụng từ trang chủ của nhà sản xuất máy in đó.

Xem thêm: Sữa Đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam Giá Sữa Đặc Ông Thọ, Sữa Đặc Hộp Giấy, Lon, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

*

Chú ý, so với mỗi hệ điều hành không giống nhau thì cần cài đặt Driver thích hợp với hệ điều hành và quản lý đó. Với máy win 7 thì bọn họ cài đặt đến máy thực hiện Driver sản phẩm công nghệ scan mang lại Win 7.

– bước 2: cài đặt phần mềm cho máy vi tính bàn hoặc xách tay

Trước tiên kết nối máy vi tính với thiết bị scan. Tùy từng kiểu máy scan cơ mà cổng kết nối sẽ là cổng usb hay HDMI. Sau đó, chúng ta chọn mục Start => Devices and Printers, máy vi tính sẽ chỉ ra một giao diện, ấn vào hình ảnh đó ta chọn vào phần địa chỉ cửa hàng a printer => rồi chọn địa chỉ a local printer. Đây chính là bước thực hiện thiết lập máy scan trên máy tính được kết nối trực tiếp, được gọi là thiết bị in toàn bộ =>tiếp theo tích vào mục Next. Lúc này, chúng ta sẽ thấy màn hình máy tính xuất hiện nay hộp thoại.

*

– trong đây, họ cần chọn nhà phân phối máy in trên thanh công cụ phía bên trái => vào mục Manufacturer => tiếp đến chúng ta vào phần Printer để lựa chọn tên cho máy scan. Hay thì trên màn hình hiển thị sẽ hiện nay một danh sách tên đồ vật in tương ứng với Driver cần phải cài đặt. Mặc dù nhiên, nếu list này không xuất hiện thì họ thao tác như sau đây:

+ nhấp vào mục Have Disk nhằm chỉ mang lại thư mục chứa Driver của dòng sản phẩm scan => rồi bấm OK. Ở đây chắc chắn rằng sẽ xuất hiện thêm Driver đúng với cái máy scan cho chúng ta chọn => sau đó chúng ta click chuột Next để tiến hành cài đặt nó.

+ Gõ tên lắp thêm scan vào mục Printer name => thường xuyên bấm Next. Đợi vào vài giây để laptop cài đặt.

*

+ trong hội thoại tiếp theo, họ chọn vào mục share this printer so that other on … trường hợp muốn chia sẻ máy scan với máy vi tính khác cũng có thể chọn do not giới thiệu this printer nếu không muốn chia sẻ nó. Tiếp tục chọn vào mục Next.

*

Đến đây là bước cuối cùng để hoàn thành quá trình kết nối máy scan với máy tính rồi. Bạn có thể tích chọn vào Print a thử nghiệm page để in thử hay là không nhé. Tiếp đến chọn Finish để hoàn tất vượt trình setup của nó.

3. Cách liên kết máy scan với máy tính xách tay Win XP

*

Những bước tiến hành về cơ phiên bản nó đang giống với quá trình cài để trên win 7, win 8 với win 10. Bạn có thể dựa vào những cách trên để cài đặt đặt.