KHÁC NHAU GIỮA 5 VÀ 5S

iPhone 5 và 5s bây giờ vẫn vẫn là lựa chọn của khá nhiều người ước ao sở hữu 1 chiếc điện thoại apple iphone thay vì phải bỏ ra 1 số tiền lớn để sở hữ iphone 6 hoặc 6 plus.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người vẫn còn thích kiến thiết đẹp sang trọng của iPhone 5 5s không mê say kiểu thiế kế bo bo và hèn dvdtuhoc.comh tế iPhone 6.

Tuy vậy, iPhone 5 cùng iPhone 5s lại tương tự nhau giống hệt về xây đắp bên ngoài, vậy 2 phiên bản này thì có gì khác biệt?

Về phương diện thiết kế: quan sát tổng quan tiền cả hai chiếc sản phẩm bạn có thể nhận xét chúng gần như là giống đúng đắn 99%. 

Sự khác biệt duy tốt nhất trong kiến tạo đó là câu hỏi lựa lựa chọn màu sắc. Trong những khi iPhone 5 chỉ tất cả màu black và trắng thì iPhone 5s lại có 3 màu tùy chọn đó là: phía sau đá quý hoặc bạc đãi và phía đằng trước là trắng, hoặc xám vùng sau và đen phía trước.

Màu vàng chắc chắn rằng sẽ được người dùng lựa lựa chọn cho cái iPhone 5s này do nhìn vẻ ngoài nó rất dễ nhìn và phong cách hơn so với 2 color kia.

Bạn đang xem: Khác nhau giữa 5 và 5s

Về thời lượng pin: Trong một số bài kiểm tra, iPhone 5S tỏ trẻ khỏe hơn một chút so với iPhone 5 về thời lượng pin. Rõ ràng là máy có thể xem đoạn clip với thời lượng là 11,03 giờ, nhiều hơn thế 90 phút đối với iPhone 5.

Xem thêm: Trường Trung Học Lương Thế Vinh, Hà Nội, Trường Trung Học Phổ Thông Lương Thế Vinh, Hà Nội

Về camera: Nếu so với nuốm hệ sản phẩm được thành lập và hoạt động trước đó bởi táo apple là iPhone 5, iPhone 5S không chỉ là có những đổi mới đáng nói về mặt cấu hình mà chất lượng của Camera cũng rất được nâng cấp lên một biện pháp trông thấy.

*
iPhone 5 và iPhone 5s: sự biệt lập nằm ở chi tiết nhỏ

Về số chấm, iPhone 5S cũng chả khác gì so với iPhone 5 cùng với Camera 8 Mpx. Mặc dù nhiên, sự khác hoàn toàn lớn tuyệt nhất giữa iPhone 5S và iPhone 5 đó là camera iSight cùng với 5 lớp thấu kính mà táo apple đã giành cho máy.

Cảm trở thành Camera của iPhone 5S lớn hơn 15%, dường như khẩu độ của ống kính cũng khá được tăng lên đáng chú ý khi iPhone 5S được táo trang bị khẩu độ f2.2, ráng vì giống hệt như iPhone 5 cùng với f2.8.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cặp đèn Flash LED trợ sáng sủa cũng là 1 điểm new của iPhone 5S cùng với iPhone 5, cùng với cặp đèn flash 1 rubi 1 trắng này, kĩ năng cân bởi sáng trên iPhone 5S đã được tăng cường hơn một cách đáng kể

Về thông số kỹ thuật kĩ thuật: nhìn chung iPhone 5s không có sự khác hoàn toàn nhiều, tuy nhiên những đổi mới trên sản phẩm của iPhone 5s thực thụ rất xứng đáng với ngân sách của nó.

Dưới đấy là bảng đối chiếu các thông số kỹ thuật của iPhone 5 với iPhone 5s chi tiết:

Hướng dẫn cách truy vấn iCloud bên trên iPhone – ipad tablet – MacBook 13 phụ kiện mang lại MacBook bắt buộc thiếu7 bước bật chế độ bảo đảm an toàn mắt trên macbook một biện pháp dễ dàng