KHÁCH SẠN ÁNH TRĂNG: TẬP 16

Khách Sạn bí Ẩn là một tập phim giả tưởng, kể mẩu chuyện về những hiện tượng lạ siêu nhiên xẩy ra tại khách hàng sạn bí hiểm mang tên hotel del Luna, chỗ hội tụ của không ít hồn ma lang thang trong sảnh.

Bạn đang xem: Khách sạn ánh trăng: tập 16Thư ký kết Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon cùng cô thư cam kết Kim ngươi So.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ ba cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ mang đến những thước phim chân thật về độ tuổi học trò.


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ luân phiên quanh người bầy ông Baek Hee Sung, người luôn luôn đóng kịch mọi cảm hứng của mình, của cả trong tình yêu.


Je Ha, cựu quân sĩ nay trở thành vệ sĩ cho vk một quan liêu chức với mật danh K2. Từ bỏ đây, anh bị cuốn vào đầy đủ âm mưu, tội ác vùng quan trường.


Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn luân phiên quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng chính là trung trung khu của những tin đồn thổi thất thiệt.


Trời đẹp nhất em sẽ tới là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của cô nàng Mok Hae Won và nam nhi trai lặng Eun Seob tại một hiệu sách bé dại ở thị trấn.


Điều khó bày tỏ của từng thiếu niên đang ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong lòng ôm ấp một đặc trưng lý tưởng, soi sáng sủa góc tối của thiết yếu mình, biến hóa nó thành cồn lực để cầm gắng.


Vạch è cổ những lời nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả tạo ra ẩn đằng sau cuộc sống đời thường hoàn hảo của những người đàn bà ưu tú trong thôn hội.


Sứ Mệnh ở đầu cuối Của Thiên Thần chuyển phiên quanh mẩu truyện của đôi bạn thiên thần Dan và diễn viên múa ba lê Yeon Seo.


​Yêu Tinh - Goblin nói về Kim Shin, anh từng bị đâm vày một thanh kiếm phép màu nhưng không hồ hết không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Mouse Kẻ Săn tín đồ là bộ phim truyện tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân phương pháp chống đối xã hội với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Phim Mây Họa Ánh Trăng là mẩu truyện tình lãng mạn giữa Ra On, cô thiếu nữ giả trai viết thư tình với chàng cố gắng Tử vương triều Lee Yeong.


Tiểu sử con trai Nokdu đề cập về một chàng trai giả dạng thành góa phụ lẻn vào ngôi làng cấm lũ ông lui tới để tìm lại thân cố gắng thật sự của bản thân.

Xem thêm:


Thế giới tuyệt vời và hoàn hảo nhất là vấn nạn đấm đá bạo lực học mặt đường khi phần nhiều đứa trẻ em bị bạo hành luôn chịu thiệt thòi còn kẻ gây ra lại ung dung bên cạnh vòng pháp luật.


Nàng Dae Jang Geum được dựa trên câu chuyện có thật về người vợ Jang Geum, ngự y nàng hoàng gia trước tiên của Triều đại Joseon.


Nữ đại gia xoay quanh Jung Seo Yeon, một người phụ nữ bất hạnh bị cả ba ruột và ck bạo hành tự dưng một ngày bao gồm trong tay 9.9 tỉ won.


Xoay quanh người thanh nữ Jae Hee - một thiếu phụ có hình trạng quá cỡ phút chốc trở đề nghị xinh đẹp phụ thuộc vào lọ nước hoa giữ mùi nặng hương túng bấn ẩn.


Người Thầy Y Đức 2 kể về chưng sĩ kĩ năng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong toàn cảnh của khám đa khoa Doldam.


Phim chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường cùng chuyện tình giữa anh nông dân nhân từ chất phác Seok Jung và cô gái Eun Ha bị vào tù do tội chào bán dâm. Với Seok Ju, Eun Ha luôn là khía cạnh trời của anh.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để quan tâm các em, nhưng những người em luôn luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Phim kể về Kim Joo Won, một người đàn ông tuyệt vời và Gil Ra yên - diễn viên đóng góp thế. Họ tình cờ đi sâu vào những ngọn núi cùng đi vào một trong những ngôi bên kỳ lạ.


Hậu Duệ khía cạnh Trời luân chuyển quanh thừa trình phát triển tình cảm và tinh thần yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.


Chỉ hoàn toàn có thể Là yêu thương là mẩu truyện về cuộc sống và tình thân của Jang Jae Yeol và Ji Hae Soo mang trong bản thân những căn bệnh về tinh thần.


Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với đa số cô gái, bị bám dính mối quan liêu hệ tinh vi với cô nàng tinh ranh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.


Penthouse trận đánh Thượng lưu xoay quanh người đàn bà đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu giữ để cuộc sống của phụ nữ được tốt hơn.


Chuyển thể từ bỏ webtoon thuộc tên, bả Tình Yêu nói về côn trùng nhân duyên giữa cô sv nghèo Hong Seol và anh chàng hoàn mỹ có rất nhiều góc mệnh chung Yoo Jung.


Gỡ Rối tình thương là chuyện tình yêu lãng mạn giữa đại trượng phu công tố viên Noh Ji Wook và chị em nhân viên cộng sự Eun Bong Hee.


034***304

Công thừa nhận phim thừa hay, kết phim *** hy vọng khóc luôn luôn , chủ kiến riêng : nam bao gồm đóng hơi thiếu xúc cảm chút :v